อย่าพลาดคริสต์มาสที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดปีนี้ Universal Wonder Christmas 2018 !! พร้อมของที่ระลึกคิ้วท์ๆ ที่ใครเห็นก็ต้องอยากได้!

ถ้าพูดถึงจุดหมายปลายทางยอดฮิตสำหรับคนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น แน่นอนว่าจะต้องมี Universal Studios Japan (USJ) ติดอันดับอยู่ในนั้น ไม่เพียงแค่เครื่องเล่นสนุกๆ เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงการแสดงโชว์อลังการงานสร้างที่พอได้ชมแล้วก็ต้องขอบอกเลยว่าคุ้มค่าตั๋วจริงๆ!

หนึ่งในอีเว้นท์ยอดนิยมประจำปีคือ Universal Wonder Christmas ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเทศกาลคริสต์มาสตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนถึงต้นเดือนมกราคมของทุกปี และสำหรับ ‘Universal Wonder Christmas 2018’ จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 ถึง 6 มกราคม 2019 โดยสวนสนุกจะถูกตกแต่งเป็นธีมคริสต์มาสทั้งหมด แถมยังมี ‘Universal Illusion Tree’  ต้นไม้ที่ขึ้นชื่อว่ามีแสงสว่างมากที่สุดในโลก! ซึ่งได้รับรางวัล Guinness World Record ว่าเป็น “Most lights on an artificial Christmas tree” (ต้นคริสต์มาสที่ไฟเจิดจ้าที่สุด) เมื่อปีที่แล้ว

ไฮไลท์ของ Universal Christmas Wonder คืองานแสดงสุดพิเศษของเทศกาลคริสต์มาสชุด "ของขวัญเทวดา III: เสียงทูตสวรรค์" [The Gift of Angels III: The Voice of an Angel] ซึ่งจัดขึ้นที่ Universal Studios Japan มาแล้วนานนับ 10 ปี การแสดงที่ได้รับรางวัลหลายต่อหลายรายการชุดนี้บรรยายเกี่ยวกับเรื่องราวในฤดูหนาวอันแสนโรแมนติกพร้อมกับการแสดงแสงไฟตระการตาและดนตรีเพราะๆราวกับอยู่บนสวรรค์

สวนสนุกเพิ่งประกาศว่าในปีนี้จะเป็นตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของ “The Gift of Angels III: The Voice of an Angel” ดังนั้นนี่จึงเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้เห็นการแสดงอันน่าตื่นเต้นที่ทำให้หัวใจอบอุ่นขึ้นชุดนี้!

พื้นที่ในโซนต่างๆ ของ Universal Studios Japan จะถูกประดับตกแต่งเป็นพิเศษในธีมคริสต์มาส ทั้งการแสดง เมนูอาหารและสินค้าคริสต์มาสรวมถึงโซน Winter In The Wizarding World ของ Harry Potter ™ และโซน Minion Park ด้วย

พร้อมกับการเที่ยวเล่นและการชมการแสดงที่น่าตื่นเต้นสนุกสนานแล้ว คอลเล็กชันสินค้าตัวการ์ตูนต่าง ๆที่ Universal Studios ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ผู้เข้าชมทั่วโลก เช่น Minions, Sesame Street, Snoopy, Hello Kitty และอีกมากมาย ที่ทั้งป๊อปปูล่าและน่ารักสุดๆ เหมาะกับการนำมาทำเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของฝาก และแน่นอนว่ามีวางจำหน่ายมากมายที่สวนสนุกแห่งนี้ นอกจากคอลเลกชันสินค้าปกติที่ขายตลอดทั้งปีแล้วแล้วก็ยังมี Limited Collection ตามเทศกาลต่างๆที่ดังมากๆ เช่น ช่วงฮาโลวีน คริสต์มาสและอื่น ๆ

ในครั้งนี้เราก็จะขอแนะนำสินค้าคอลเลกชันวันคริสต์มาสที่มีจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายเฉพาะเทศกาลคริสต์มาสปี 2018 เท่านั้น! ถ้าหากใครไปเที่ยวก็อย่าลืมซื้อติดมือกลับมานะคะ เพราะบอกก่อนว่าพลาดแล้วพลาดเลยค่ะ

1. ตุ๊กตาขวัญใจสวมชุดซานต้า [ Christmas Character Plush Toy ]

ตุ๊กตาตัวละครขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก มาในธีมสุดพิเศษวันคริสต์มาส!

ราคา (จากซ้ายไปขวา): Sesame Street (Elmo) 2,800 เยน ( 809 บาท)/ Hello Kitty 2,800 เยน ( 809 บาท)/ Minion (บ๊อบ) 2,900 เยน (838 บาท)

 

2. Snoopy Christmas  Wreath

พวงมาลัย Christmas Snoopy ฟูๆ อันนี้ ใครเห็นใครก็ชอบและอาจเป็นของขวัญคริสต์มาสที่น่ารักที่สุดประจำปี!

ราคา: 2,500 เยน (722 บาท รวมภาษี)

 

3. ตุ้มหู Minion Christmas Pom Pom

ตุ้มหูปอมๆ กลมๆ รูปมินเนี่ยนน่ารักสุดๆ ใส่แล้วจะทำให้คริสต์มาสของคุณมีสีสันมากขึ้น!

ราคา: 1,800 เยน (520 บาท รวมภาษี)

 

4. คุกกี้ Christmas หลากหลายตัวการ์ตูน

หนึ่งในขนมที่ขายดีที่สุดจากยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ก็คือคุกกี้ลายตัวการ์ตูนต่างๆ แต่งลายธีมคริสต์มาสแบบนี้ มีจำหน่ายเฉพาะในช่วงเวลานี้เท่านั้น!

ราคา: 1,500 เยน (433 บาท รวมภาษี)

 

5. สายคล้องคอใส่ตั๋ว Minion Christmas (Bob)

ที่ใส่ตั๋วเป็นสิ่งที่ต้องมีเมื่อคุณมาเที่ยวที่ Universal Studios Japan! พลาดไม่ได้กับแบบมินเนี่ยนแสนน่ารักที่ใส่ชุดซานต้าในธีมคริสต์มาส!

ราคา: 1,500 เยน (433 บาท รวมภาษี)

 

6. ขวดสแตนเลสเก็บความร้อน Snoopy Christmas

เอาชนะความหนาวด้วยขวดสเตนเลสแบบพกพาลายสนูปปี้และชาร์ลีบราวน์ ที่จะช่วยให้ร่างกายคุณอุ่นยิ่งขึ้น

ราคา: 3,300 เยน (953 บาท รวมภาษี)

 

7. ที่คาดผม Minion Christmas

สนุกไปกับการเดินเที่ยวใน Universal Studios Japan ด้วยที่คาดผมธีมวันคริสต์มาสน่ารักๆ สีสันสะดุดตาอันนี้ สวมแล้วคุณจะโดดเด่นและมีแต่คนอยากจะหามาใส่ตามเลยค่ะ

ราคา: 2,600 เยน (751 บาท รวมภาษี)

 

 

คริสต์มาสเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ดีที่สุดในการไปเที่ยว Universal Studios Japan! นอกเหนือจากการสะสมสินค้าคอลเล็กชันคริสต์มาสแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงกิจกรรมพิเศษและของประดับตกแต่งที่มีให้บริการเฉพาะในช่วงเทศกาลคริสต์มาสเท่านั้น! อย่าพลาดโอกาสที่จะได้สัมผัสกับเทศกาลคริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Universal Studios Japan ในฤดูหนาวนี้!

 

แหล่งที่มา : jw-webmagazine1jw-webmagazine2

FOLLOW US ON
FACEBOOK