รวม 7 ออนเซ็นสุดโรแมนติก ที่คู่รักไม่ควรพลาด!

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านนะครับ เป็นไงกันมั่งเอ่ย นี่เราก็อยู่ในช่วงเดือนแห่งความรักกันแล้วใช่ไหมละครับ วันนี้ผมก็เลยจะขออาสาพาทุกท่านไปพบกัน 7 ออนเซ็นสำหรับคู่รักที่คุณไม่ควรพลาดเผื่อว่าใครจะพาแฟนไปเดทที่ญี่ปุ่นก็ตามมาดูกันเลยดีกว่าครับ

1. Hakkone Gora Onsen ki no yu Setsugekka  จังหวัดคานากาวะ

เอาแค่ชื่ออย่างเดียวก็ยาวซะจนสับสนกันเลยนะครับ ฮ่าฮ่า ที่นี่นะครับจะให้คุณสามารถ เช่ายูกาตะหลากหลายสีสันได้ฟรี แถมยังมีออนเซ็นเปิดแบบส่วนตัวให้ทุกห้องเรียกได้ว่าเหมาะกับการไปเดทมากเลยทีเดียว หรือคุณอาจจะไปแช่บ่อใหญ่กับเพื่อนๆ แถมมีให้เลือกถึง 3 บ่อเลยด้วยเรียกได้ว่าห้ามพลาดเลยละครับ

2. Hamachidori no yu fune  จังหวัดวากะยามะ

หากคุณมองหาออนเซ็นเปิดที่มีวิวท้องฟ้าจรดทะเลแล้วละก็ ต้องไปที่จังหวัดวากะยามะกับที่นี่เลย ด้วยบ่อรวมสไตล์เปิดให้คุณผู้ชาย ผู้หญิงไปแช่ด้วยกัน แต่ไม่ต้องกลัวนะครับที่นี่มีบริการชุดอาบน้ำร้อนให้ไม่ต้องเขินอาย แม้จะแช่ด้วยกัน ไม่ว่าจะพระอาทิตย์ตก พระอาทิตย์ขึ้นหากได้เห็นวิวจากที่นี่แล้วละก็ย่อมเป็นเดทแห่งความทรงจำที่ลืมไม่ลงอย่างแน่นอน

3.Suginoi Hotel Honkan จังหวัดโออิตะ

เบบปุแหล่งออนเซ็นที่มีปริมาณน้ำร้อนเยอะเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ที่ๆจะให้คุณเพลิดเพลินไปกับคู่รักของคุณกับออนเซ็นธรรมชาติ 100% พร้อมความบันเทิงสระน้ำร้อนและสปาที่ให้คุณใส่ชุดว่ายน้ำไปเล่นด้วยกันทั้งวัน ในช่วงเย็นยังมีการแสดงน้ำพุและแสงไฟที่สวยงามทำให้ค่ำคืนของคุณโรแมนติกยิ่งขึ้น

4. Hakone Yumoto Onsen Tenshi Garden  จังหวัดคานากาวะ

รีสอร์ทออนเซ็นที่ประกอบกับศาลเจ้าบูชาเทพแห่งการแต่งงาน ศาลเจ้าทามาโดริ ด้วยออนเซ็นสไตล์เปิดบนชั้นดาดฟ้าที่จะให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศของแต่ละฤดูได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งบ่อส่วนตัวที่มีมากถึง 12 ห้องในราคาชั่วโมงละ 2,100 เยน (650 บาท) เท่านั้นเอง

5. Shirahama Koga's Well Resort & Spa  จังหวัดวากะยะมะ

ห้องพักที่มีวิวทะเลสีฟ้าสวยราวกับอัญมณี พร้อมบ่อออนเซ็นเปิดสูงระดับน้ำทะเลที่จะทำให้คุณรู้สึกลอยอยู่บนท้องทะเลสีคราม พร้อมบริการชาและน้ำผลไม้ฟรีในห้องรับรองแขกให้คุณได้พูดคุยกันหลังแช่น้ำร้อน และอย่าลืมนำชุดว่ายน้ำไปด้วย เพราะที่นี่มีบริการสระว่ายน้ำทั้งในอาคารและนอกอาคารให้บริการคุณอีกด้วย

6. Kyoto Arashiyama Onsen Hanahogyo  จังหวัดเกียวโต

เพียงเดินจากสถานี Hankyu Arashiyama เพียง 1 นาทีคุณก็จะได้สัมผัสกับออนเซ็นสุดหรูที่แตกต่างกันถึง 5 บ่อพร้อมทั้งมื้ออาหารเย็นแสนประทับใจที่คุณกินได้ไม่อั้น กับเทมปุระแสนอร่อย อีกทั้งยังมีบริการยูกาตะคู่รักที่มีลายออริจินัลเป็นของตัวเองอีกด้วย

7. Lavista Hakodate Bay  จังหวัดฮอกไกโด

สภาพเมืองสไตล์เรโทรแบบฉบับ ฮาโกะดาเตะ ที่แสนโรแมนติกสำหรับการเดตของคุณ ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยความคลาสสิคยุค ไทโช ที่มีบ่อออนเซ็นขนาดใหญ่อยู่บนชั้นสูงสุดให้คุณดื่มด่ำกับวิวระยิบระยับของไฟยามค่ำคืนในเมืองแห่งนี้ พร้อมทั้งอาหารเช้า อาหารทะเล แบบจัดเต็มให้คุณเลือกได้ด้วยตัวเอง

แหล่งที่มา : http://rurubu.travel/theme/couple/recommend/01/

FOLLOW US ON
FACEBOOK