คาวาอี้กันให้สุดกับรถไฟลายคิตตี้แบบใหม่ “Hello Kitty Haruka” ที่จะวิ่งระหว่างสนามบินคันไซไปเกียวโต เริ่มตั้งแต่ 29 มกราคมนี้!

เราเชื่อว่าสาวกเหมียว Hello Kitty – เฮลโล คิตตี้ ทุกคนต้องพ่ายแพ้ต่อความน่ารักในสไตล์ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น กับรถไฟ JR West ขบวนนี้แน่ ๆ กับ “Hello Kitty Haruka - ハローキティ はるか รถไฟที่จะอำนวยความสะดวกในการเดินทางจากสนามบินคันไซไปยังเกียวโต เมืองท่องเที่ยวมรดกโลก สมบัติทางวัฒนธรรมอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2019 นี้

รถไฟ JR ขบวน Limited Express Haruka เป็นรถไฟด่วนที่วิ่งตรงจากสนามบินคันไซไปยังเกียวโต (สถานีไมบาระ - 米原 – Maibara) เป็นทางเลือกที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่จะเดินทางจากสนามบินคันไซเข้าไปยังสถานีหลัก ๆ ของคันไซได้แก่ เท็นโนจิ – Tennoji (ใช้เวลาเดินทางจากสนามบิน 35 นาที) ชิน-โอซากะ - Shin-Osaka (ใช้เวลาเดินทางจากสนามบิน 50 นาที) และเกียวโต – Kyoto (ใช้เวลาเดินทางจากสนามบิน 80 นาที) มีขบวนรถวิ่งในแต่ละวัน 60 ขบวน (30 เที่ยว ไป - กลับ) ต่อวัน สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์หลัก

รถไฟลายพิเศษ “Hello Kitty Haruka” นี้ จะตกแต่งด้วยลาย Hello Kitty ที่ออกแบบเป็นพิเศษในธีม “ใส่ใจและบริการด้วยใจแบบฉบับญี่ปุ่น - 和のおもてなし - Wa no Omotenashi” ภายนอกขบวนเป็นลายน้องเหมียว Hello Kitty ในชุดประจำชาติญี่ปุ่นสีน้ำเงินเข้ม ซึ่งเป็นสีของขบวนรถไฟสายนี้ด้วย ตกแต่งผสมกับลวดลายธรรมชาติน่ารัก ๆ อย่างดอกไม้ใบหญ้า และผีเสื้อสีสันสดใส ประดับด้วยโบว์สีชมพูสัญลักษณ์ของ Hello Kitty ซึ่งภายในขบวนรถตรงระหว่างประตู หน้าต่าง ก็จะตกแต่งด้วยลายในธีมนี้เช่นเดียวกัน โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม 2019

ขบวนรถไฟสายคิ้วต์ Hello Kitty Haruka จะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2019 ที่สถานีสนามบินคันไซ (Kansai Airport Station - 関西空港駅) ซึ่งภายในสถานีและเครื่องจำหน่ายตั๋วก็จะตกแต่งด้วยลายน่ารัก ๆ แบบนี้ด้วย และจะมีคุณ Hello Kitty ในชุดเข้าธีมมาพบปะแฟน ๆ และผู้โดยสารที่สถานีภายในเวลา 13:00 – 15:00 น. ของวันนั้นอีกด้วยนะ

สาวก Hello Kitty ห้ามพลาดเด็ดขาด เตรียมกล้องให้พร้อมแล้วไปกัน!

เว็บไซต์ทางการ : http://www.jr-hellokittyharuka.jp/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : news.mynaviwestjrfashion-presswestjr2

FOLLOW US ON
FACEBOOK