พบกับอีเว้นท์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “Happiest Celebration!” ฉลองครบรอบ 35 ปี Tokyo Disney Resort ตั้งแต่ 15 เมษายนนี้!

แฟนๆ Disney ไม่ควรพลาด! กับอีเว้นท์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีงานนี้ “Happiest Celebration!” อีเว้นท์ฉลองครบรอบ 35 ปีของ Tokyo Disneyland เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2018 ไปจนถึง 25 มีนาคม 2019 จัดยาวๆ เป็นเวลา 345 วัน ที่ Tokyo Disney Resort

Tokyo Disney Resort เริ่มเปิดตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 1983 เริ่มตั้งแต่เปิด Tokyo Disneyland เป็นอันดับแรกก่อน แล้วจึงเปิด Tokyo DisneySea และ Disney Hotel แล้วนำมารวมกันเป็น “Tokyo Disney Resort” ที่ซึ่งเป็นดินแดนแห่งความฝันของแฟนๆ Disney ทั้งหลาย ในปีนี้เป็นโอกาสครบรอบปีที่ 35 พอดี โอกาสพิเศษเช่นนี้ ทาง Tokyo Disney Resort จึงจัดอีเว้นท์พิเศษ “Happiest Celebration!” งานที่จะรวมทั้งความบันเทิง และความสนุกมากมายให้แก่ผู้มาเยือน อย่างเช่น การแสดงขบวนพาเหรดพิเศษ “Dreaming Up!” ที่จะรวมตัวเด่นๆ จาก Disney อย่างเช่น Mickey และ Minnie พร้อมผองเพื่อนและแขกพิเศษ มาในพาเหรดโลกแห่งจินตนาการ “Brand New Dream” การแสดงพลุสวยๆ ในยามค่ำคืนพร้อมเพลงประจำอีเว้นท์ครบรอบปีที่ 35 นี้ หรือ การแสดงดนตรีจาก Tokyo Disneyland Band

การแสดงขบวนพาเหรดพิเศษ “Dreaming Up!”

“Brand New Dream” การแสดงพลุสวยๆ

Tokyo Disneyland Band

การแสดง “It’s A Small World”

ที่พิเศษสุดๆ คือ การแสดง “It’s A Small World” ที่ผู้มาเยือนสามารถขึ้นไปนั่งบนเรือแห่งดิสนีย์ ที่รวมตัวละครของ Disney มากมาย เช่น Ana และ Elsa จาก Frozen, แก๊ง Alice in Wonderland หรือจะเป็นสาวน้อย Rapunzel กับ แมว Marie ที่ไม่ค่อยได้ออกมาในพาเหรดไหนมาก่อนเลย

นอกจากกิจกรรมพิเศษแล้ว ภายใน Tokyo Disney Resort ก็จะตกแต่งอย่างสวยงาม ยิ่งถ้าไปในช่วงกลางคืนแล้ว จะได้เห็นไฟประดับส่องสว่างตระการตาเต็มไปหมด!

ส่วนของทางโรงแรม Tokyo Disneyland Hotel ก็มีจัดเป็นธีม “Happiest Celebration!” เช่นเดียวกัน โดยจัดเต็มทั้งห้องพัก และของใช้ภายในห้องมาแบบน่ารักลิมิเต็ดสุดๆ!

ในส่วนของไอเท็มที่ระลึกพิเศษประจำอีเว้นท์นี้ก็น่ารักอย่าบอกใคร โดยทำมาเป็นรูป Mickey กำลังปิดม่านบนเวที ใช้ชื่อคอลเลคชั่นว่า “Opening Soon” มีกำหนดวางขายตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2018

เชื่อว่า Disney เป็นขวัญใจของคนทั่วโลกทุกเพศทุกวัยอยู่แล้ว ใครที่เป็นแฟน Disney ห้ามพลาดโอกาสพิเศษแบบนี้เด็ดขาดนะคะ

 

“Happiest Celebration!”
ระยะเวลาจัดงาน : 15 เมษายน 2018 – 25 มีนาคม 2019
สถานที่จัดงาน : Tokyo Disney Resort
เว็บไซต์หลักของงาน : http://www.tokyodisneyresort.jp/treasure/fantasy/tdr35th/

 

แหล่งที่มารูปภาพ : http://www.tokyodisneyresort.jp/treasure/fantasy/tdr35th/
                              : https://www.facebook.com/tdr.jp/
                              : http://www.tokyodisneyresort.jp/blog/180208/

EVENT INFORMATION
DATE 15.04.2018 - 25.03.2019
PLACE Tokyo Disney Resort
SOURCE http://www.tokyodisneyresort.jp/treasure/fantasy/tdr35th/

FOLLOW US ON
FACEBOOK