Top 5 โรงแรมเดินทางสะดวกไป-กลับสนามบินฟุคุโอกะที่นักท่องเที่ยวต้องเช็คอิน

ฟุคุโอกะ เมืองน่าอยู่ติดอันดับโลกแห่งเกาะคิวชู หลายคนนิยมมาเที่ยวที่นี่เพราะอากาศดี บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อยอีกทั้งยังเป็นเมืองหน้าด่านเพราะมีสนามบินนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของเกาะคิวชูด้วย ใครจะมาเที่ยวฟุคุโอกะ เราขอแนะนำ 5 โรงแรมน่าพักซึ่งสามารถเดินทางไปจากสนามบินได้อย่างง่ายดาย

 

1. Nishitetsu Hotel Croom  Hakata

อยู่ห่างจากสถานีฮากาตะ โดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที และสามารถเดินทางจากสนามบินได้ภายใน 5 นาทีด้วยรถไฟใต้ดิน โรงแรมแห่งนี้อยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางรอบเมืองฟุคุโอกะและพื้นที่อื่น ๆ ของคิวชู  ห้องพักเป็นแบบเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์แบบญี่ปุ่น

ในขณะที่ห้องแบบ Business พร้อมด้วยเครื่องชงกาแฟและเก้าอี้นวด นอกจากนี้โรงแรมยังมีห้องแต่งหน้า ทำผม สำหรับสตรีที่มาพร้อมกับเครื่องม้วนผมและเครื่องพ่นไอน้ำ มีอ่างอาบน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ทั้งแบบในร่มและกลางแจ้งรวมทั้งห้องซาวน่า มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี  พนักงานที่นี่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้

 

2. Ana Crowne Plaza Fukuoka

โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีฮากาตะโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที มีห้องแบบปกติทั้งหมด 256 ห้องและห้องแบบคลับ 64 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องจะมี มาสก์อุ่นประคบตาและ bath bombs และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมทั้งฟิตเนส

นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการเลานจ์พิเศษที่พร้อมเสิร์ฟชาและคอกเท็ลและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีภายในโรงแรมได้ตลอด พนักงานที่นี่สามารถพูดภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลีได้

 

3. HOTEL UNIZO Fukuoka Tenjin

อยู่ห่างจากสถานี Tenjin โดยใช้เวลาเดินเพียง 9 นาที ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 11 นาทีโดยรถไฟใต้ดิน

ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ มีบรรยากาศที่ทันสมัยท่ามกลาง "Gracia King Bed" มาพร้อมอ่างจากุซซี่ที่ชั้นดาดฟ้า เอนจอยกับมื้อเช้าได้ที่ Tully's Coffee ซึ่งเป็นร้านกาแฟตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม และมีเมนูที่หลากหลายเช่นฮ็อตด็อกและแพนเค้ก สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีได้ทั่วบริเวณโรงแรม

 

4. โรงแรม Solaria Nishitetsu

ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน Tenjin Station โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บน Solaria Plaza จุดเด่นคือวิวกลางคืนและห้องที่ตกแต่งอย่างมีดีไซน์เรียบหรู และมีหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นห้องสวีท ห้องตามมาตรฐาน รวมไปถึงอาหารที่มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเทปันยากิหรือดินเนอร์ฟูลคอร์ส ใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และพนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้

 

5. Daiwa Roynet Hakata-Gion

ใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีจากสถานีรถไฟ Gion โดยรถไฟใต้ดินจากสนามบิน และใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานีฮากาตะ มีห้องให้บริการหลากหลายทั้งห้องแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่และเตียงแฝด สามารถเลือก "ห้องพักผ่อน" ที่มาพร้อมกับเก้าอี้นวด มีห้องพักที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น เครื่องทำไอน้ำ หม้ออะโรม่า และเครื่องนวดเท้า สามารถใช้บริการอาหารเช้าได้ที่ร้าน "Yayoi Ken" ราคามีตั้งแต่ 500 เยนขึ้นไป ใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีได้ภายในโรงแรม ที่นี่มีพนักงานที่สามารถพูดภาษาอังกฤษ จีน เกาหลี หรือสเปน

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : https://wow-j.com/en/Allguides/fukuoka/hotels/01432_en/

FOLLOW US ON
FACEBOOK