ถูกและดีมีอยู่จริง! แนะนำ 5 มาสก์หน้าของญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง แถมยังใช้ดีประจำปี 2019

คุณเป็นคนที่ชื่นชอบเครื่องสำอางญี่ปุ่นหรือไม่ ? มีผลิตภัณฑ์ความงามมากมายวางจำหน่ายในญี่ปุ่นและเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการช็อปปิ้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในปัจจุบัน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือแผ่นมาสก์หน้า ซึ่งได้กลายเป็นสิ่งที่สาว ๆ ญี่ปุ่นแทบทุกคนต้องใช้ แต่บางแบรนด์ก็มีราคาแพงเกินไปสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำ 5 มาสก์หน้าที่มีราคาไม่แพงมาก แต่มีคุณภาพสุดอเมซิ่ง คัดเลือกมาให้เน้น ๆ ราคาไม่เกิน 29 บาทต่อ 1 แผ่น !!

 

1. Pure Smile

Pure Smile series เป็นหนึ่งในแบรนด์มาสก์หน้าที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้เปิดตัวแผ่นมาสก์หน้ากว่า 100 แบบตั้งแต่มาสก์หน้าที่มีลวดลายศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์และตลก ไปจนถึงแบบที่มีส่วนผสมบำรุงความงามแบบพรีเมี่ยม มีจำหน่ายตั้งแต่ 1 แผ่น จนถึงแบบเป็นแพค เพื่อที่ลูกค้าจะได้เลือกซื้อตามจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ที่ตัวเองต้องการ และสามารถเลือกแผ่นมาสก์ที่ถูกใจคุณที่สุดได้ !

ราคา : 108 เยน / 30 บาท (1 ชิ้น) 540 เยน / 154 บาท (8 ชิ้น)

 

2. LuLuLun Precious

Lululun หนึ่งแบรนด์ในมาสก์หน้าที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่นตลอดกาล Lululun Precious เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Lululun ที่เน้นดูแลเรื่องการต่อต้านริ้วรอยเป็นพิเศษ มีทั้งหมด 3 ชนิดให้เลือกขึ้นอยู่กับสภาพผิว, สีแดง: สำหรับผิวชุ่มชื้น / สีทอง: สำหรับผิวกระจ่างใส / สีเขียวเพื่อบำรุงและรักษาความสมดุลของผิว ทุกแบบมีส่วนผสมความงามที่เหมาะสำหรับผิวผู้ใหญ่

ราคา : สีแดงและสีทอง 450 เยน / 128 บาท (7 ชิ้น), 1600 เยน / 457 บาท (32 ชิ้น) /

สีเขียว 500 เยน / 142 บาท (7 ชิ้น), 1800 เยน / 514 บาท (32 ชิ้น)

 

3. Keana Nadeshiko Rice Mask

Keana Nadeshiko Rice Mask เพิ่งได้รับรางวัล The Most Honorable Cosmetics Awards: Best Cosmetics Awards โดย @cosme ในปี 2018 ! มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่ายด้วยเซรั่มข้าวบริสุทธิ์ที่มีสารสกัดข้าวญี่ปุ่น 100% นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวดูเรียบเนียน ราคาเพียง 18 บาท ต่อหนึ่งแผ่น จึงเป็นแผ่นมาสก์หน้าที่คุ้มค่ากับราคามาก !

ราคา : 650 เยน / 185 บาท (10 ชิ้น)

 

4. QUALITY 1st All IN ONE SHEET MASK MOIST EX

QUALITY 1st All In One SHEET MASK MOIST EX เป็นแผ่นมาส์กหน้าแบบออลอินวัน ที่ใช้เป็นโทนเนอร์อิมัลชันและเซรั่มบำรุงผิวหน้าได้ในตัว มาสก์หน้าปราศจากสารกันบูดและประกอบด้วยส่วนผสมความงามกว่า 35 ชนิด ! ซึ่งช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและเนียนนุ่มเด้งดึ๋งหลังการใช้

ราคา : 330 เยน / 94 บาท (7 ชิ้น)

 

5. CLEAR TURN BABYISH

CLEAR TURN BABYISH ของแบรนด์ KOSE เป็นแผ่นมาสก์ที่ดีและคุ้มค่าที่สุด ! แผ่นมาสก์ 7 แผ่นมีราคาเพียง 85 บาท (ราคาต่อหนึ่งแผ่นไม่ถึง 14 บาท !!) ซึ่งมันดีมากหากถ้าคุณต้องการมาสก์หน้าทุกวัน ไม่ได้มีดีแค่ราคาเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ยังมีสารสกัดความงามที่สามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณได้เป็นอย่างดี

ราคา : 300 เยน / 85 บาท (7 ชิ้น)

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK