สวนสัตว์ Ueno เปิดตัวผลิตภัณฑ์แพนด้าสุดน่ารักและ exclusive เพื่อฉลองวันเกิดแพนด้า Xiang Xiang

แพนด้าน้อย Xiang Xiang (シャンシャン) ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2560 ที่สวนสัตว์ Ueno ตั้งแต่มีสมาชิกใหม่ สวนสัตว์ Ueno ก็คึกคัก มีผู้มาเยือนมากขึ้นเพื่อมาชมลูกแพนด้าน้อย Xiang Xiang  ในเดือนมิถุนายน ปี 2562 นี้ แพนด้า Xiang Xiang ขวัญใจมหาชนก็อายุครบ 2 ขวบพอดี ทางสวนสัตว์ Ueno จึงได้มีแคมเปญออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่สุดน่ารัก และ exclusive ทั้งขนม เครื่องดื่ม ของใช้ ของฝากที่มีวางจำหน่ายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น เพื่อฉลองวันเกิดให้กับเจ้าแพนด้าน้อย Xiang Xiang

Ecute Ueno ห้างสรรพสินค้าชื่อดังตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟ Ueno ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะวางขายผลิตภัณฑ์ใหม่ในธีม Pandaful Party ตั้งแต่วันที่ 3 – 30 มิถุนายนนี้ ตามร้านค้าต่าง ๆ ในห้าง Ecute Ueno

ไฮไลท์สินค้าที่แฟนแพนด้าและคนรักซูชิห้ามพลาดเลยก็คือ เซ็ตซูชิแพนด้า แพนด้าน่ารักทั้งสามตัวนี้มาพร้อมกับสามรสชาติที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นซูชิปลาแซลมอน ซูชิไก่ และซูชิไข่ เซ็ตนี้ราคา 648 เยน หรือ 216 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้าน Wakahiro

ขนมที่อยากให้ลองชิ้นต่อมาคือ หมั่นโถวแพนด้า แป้งทำมาจากมันฝรั่งล้วน ๆ อบให้ฟูนุ่มน่ากิน มาพร้อมดีไซน์ลายแพนด้าสุด cute ราคา 324 เยน หรือ 108 บาท ไปลองกันได้เลยที่ร้าน Rapoppo

ชิ้นต่อมาที่อยากแนะนำก็คือ ขนมถั่วที่มาพร้อมกล่องลายแพนด้าที่เป็นรูปวาด ขนมรสชาติน่าลองทำจากถั่วดำผสมช็อคโกแลตและชาเขียวโฮจิฉะ ราคา 972 เยนหรือ 324 บาท มีวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 – 16 มิถุนายนนี้เท่านั้นที่ร้าน Mameya Bankyu

พลาดไม่ได้เลยกับคุ้กกี้แพนด้า ภายในมีคุ้กกี้หลากหลายรสชาติ ดีไซน์เป็นแพนด้าแบบต่าง ๆ บรรจุในกล่องลายแพนด้าไม่เหมือนใคร 1 กล่อง ราคา 1,296 เยน หรือ 432 บาท หาซื้อกันได้ที่ร้าน Juchheim

มาถึงเครื่องดื่มกันบ้าง โกโก้แพนด้า รับรองว่าถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เสิร์ฟทั้งแบบร้อนและเย็น ราคา 400 เยนหรือ 130 บาท ไปนั่งชิลกันได้ที่ร้าน UP CAFE

สินค้าอื่นที่ไม่ใช่ของกิน เช่น ตุ๊กตา เครื่องราง ผ้าเช็ดหน้า กระดิ่ง และเกลือ ก็มีให้เลือกกันมากมาย

สุด exclusive กว่าใคร ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของแพนด้า Xiang Xiang ในวันที่ 12 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันเกิดของแพนด้า Xiang Xiang จะได้รับถุงช้อปปิ้ง Pandaful Party ไปเลย วันเดียวเท่านั้นและมีจำนวนจำกัด รีบมาช้อปกันด่วน ๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Pandaful Party

แคมเปญเริ่มตั้งแต่วันที่ : 3 – 30 มิถุนายน 2562

สถานที่ : ecute Ueno (สถานีรถไฟ Ueno)

ที่อยู่ : JR Ueno Station Floor 3F, 7-1-1 Ueno, Taito Ward, Tokyo

เวลาทำการ : 8.00 – 22.00 (เวลาเปิดปิดขึ้นอยู่กับร้านค้า)

Website : https://www.ecute.jp/ueno

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK