แนะนำสินค้าดี 5 Must Have Items จาก LOFT ที่จะทำให้คุณอุ่นกายสบายใจในหน้าหนาวที่ญี่ปุ่น

ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงหน้าหนาวนี้ต้องไม่พลาดไอเท็มเด็ด ๆ ของ LOFT ที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณอุ่นกายสบายใจ ซึ่งเรารวบรวมมาไว้ให้แล้ว

 

1. ผ้าพันคอกระต่าย

ผ้าพันคอหนา ๆ นุ่ม ๆ เพิ่มลูกเล่นความน่ารักด้วยหางกระต่ายคิ้วท์ ๆ มีให้เลือก 3 สี สีเทา สีครีม และสีน้ำตาล ใครชอบสีไหนเหมาะกับสีอะไรก็จัดมาได้ในราคาผืนละ 2,400 เยนหรือประมาณ 720 บาท

 

2. ถุงเท้าให้ความร้อน

ถุงเท้าที่ทำจากเนื้อผ้าพิเศษสามารถช่วยเก็บความร้อนให้อยู่ได้นานขึ้น เพียงแค่ใส่ถุงเท้าคู่นี้ ไม่ว่าอากาศจะหนาวแค่ไหน แต่รับรองว่าเท้าของคุณจะอุ่นอย่างแน่นอน ราคาคู่ละ 1,600 เยนหรือประมาณ 480 บาท

 

3. ที่ปิดตา

ไอเท็มสุดเลิฟของชาวญี่ปุ่น นอกจากดีไซน์น่ารัก ๆ แล้วยังสามารถเพิ่มอุณหภูมิได้ด้วยการเข้าไมโครเวฟและลดอุณหภูมิลงได้ด้วยการแช่เย็น ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหนคุณก็นอนหลับอย่างสบายด้วยที่ปิดตาอันนี้ ราคา 1,350 เยนหรือประมาณ 405 บาท

 

4. หมอนอุ่นเท้า

รูปร่างอาจดูประหลาดตาไปเสียหน่อย แต่รับรองว่าถ้าใครได้ลองซุกเท้าเข้าไปในหมอนใบนี้แล้วจะต้องติดใจทุกราย ยิ่งเวลาอากาศหนาว ๆ ไม่ว่าจะตอนนั่งทำงานหรือตอนนั่งชิลอยู่ที่บ้าน ราคา 1,480 เยน หรือประมาณ 444 บาท

 

5. เบาะรองนั่ง

เบาะรองที่เพิ่มความร้อนได้ด้วยการชาร์จไฟผ่านสาย USB ไอเท็มที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถพกไปด้วยได้ มี 2 ขนาดให้เลือก 2 ขนาด คือ 38cm x 38cm และ 38cm x 76cm เบาะถูกออกแบบมาให้สวมเข้ากับเก้าอี้ได้อย่างพอดิบพอดี หรือถ้าไม่อยากสวมเข้ากับเก้าอี้ก็สามารถใช้เป็นผ้าห่มได้ด้วยเหมือนกัน ราคา 2,980 และ 3,980 เยนหรือประมาณ 894 และ 1,194 บาท

ความจริงแล้วยังมีไอเท็มน่ารัก ๆ อีกเยอะมาก ใครอยากดูเพิ่มก็สามารถเข้าไปตามลิงก์นี้ได้เลยนะคะ loft

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : livejapan

FOLLOW US ON
FACEBOOK