ฟื้นฟูผิวสวย หน้าโทรมให้กลับมาปิ๊ง

สนุกกันเต็มที่กับช่วงสงกรานต์กันไปแล้ว ทั้งเล่นน้ำ ทั้งเดินทางท่องเที่ยว แต่ผิวกับคล้ำโทรม วันนี้ร้าน Matsumoto Kiyoshi มีทางแก้ ฟื้นฟูผิวสวยง่ายๆมาฝากค่ะ

Mainichi Plus Pure Hyaluronic Acid

เอสเซนส์ไฮยาลูรอนิคเข้มข้น 100% ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื่น และป้องกันผิวหยาบกร้าน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูเต่งตึง และยืดหยุ่นขึ้น ใช้เพียง1-2หยด หรือจะใช้ผสมกับสกินแคร์ที่มีอยู่ก็ได้

Flowfushi eyecream

อายครีมบำรุงรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี เปป์ไทด์ และแร่ธาตุอีกหลายชนิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ยกกระชับรอบดวงตา และปรับสีผิวบริเวณใต้ดวงตาให้กระจ่างใสลดรอยคล้ำบวม สามารถใช้บริเวณร่องแก้มเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยได้

Tamanokoshi Soy Milk Yogurt Mask

ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จาก Moritaya หรือมาส์กเต้าหู้แสนโด่งดัง มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อุดมด้วยคุณค่าต่อผิว เช่น ไฮยาลูรอน น้ำผึ้ง โยเกิร์ต และถั่วเหลือง จึงเปรียบเสมือนการเติมสารอาหารให้กับผิวหน้า เติมความชุ่มชื่นที่เสียไปในแต่ละวัน มีให้เลือกถึง 3 สูตร ไม่ว่าจะเป็น สูตรเพื่อฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใส สูตรเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และสูตรกระชับผิว เผยผิวอ่อนเยาว์

Malon aesthetic body gel

เจลบำรุงผิวที่รวมทุกความต้องการของผู้หญิงไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งความชุ่มชื้นและกระจ่างใส ช่วยทำให้ผิวกระชับมากขึ้น การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นหลังการนวด ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นหลังการใช้

Curel WHITENING MOISTURE CARE Whitening Moisture Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ปรับผิวดูกระจ่างใส ด้วย Chamomile ET ที่จะช่วยลดการสังเคราะห์เมลานิน สาเหตุการเกิดกระ จุดด่างดำ และยังลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ สูตร Hypoallergenic ผ่านการทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่าย ภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

White Conc Body Shampoo

สบู่เหลวอาบน้ำ ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินของผิว ทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม เเละขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดฝ้า กระ เเละจุดด่างดำด้วยคุณค่าของวิตามินซี หอมกลิ่นเกรปฟรุ๊ตอ่อนๆ

Kireine Colorful Lipbalm

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้ความชุ่มชื้น มีส่วนผสมของวิตามินต่างๆ เช่น ไฮยาลูรอน คอลลาเจน และวิตามินซี มีทั้งหมด 3กลิ่น กลิ่นเบอร์รี่, กลิ่นน้ำนม, และเชอร์รี่

FOLLOW US ON
FACEBOOK