เผยเมคอัพไพร์เมอร์ญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในปี 2019 พร้อมผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตี และผลิตภัณฑ์ยอดนิยม

ผลิตภัณฑ์ความงามของญี่ปุ่นเป็นที่นิยมทั่วโลก ในครั้งนี้เราจะเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์สำหรับรองพื้นแต่งหน้าโดยเฉพาะ อย่างที่ทุกคนสังเกตเห็น ผิวของสาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ดูสวย อิ่มเอิบ และไร้ที่ติในทุกสภาพอากาศ แม้ในฤดูร้อนที่อากาศมีความชื้นสูง แต่ผิวของพวกเธอก็ยังดูเรียบเนียน เคล็ดลับคือการแต่งหน้าและสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือเมคอัพไพรเมอร์ !

ในบทความนี้เราจะบอกต่อไพรเมอร์ยอดนิยมของญี่ปุ่นในปี 2019 รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ชนะรางวัลและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม !

 

SOFINA Primavista Long Keep Base UV

Copyright © Kao Corporation.

SOFINA Primavista Long Keep Base UV คือผลิตภัณฑ์ที่ชนะรางวัลมาแล้วหลายรายการ รวมถึงตำแหน่งที่มีเกียรติมากที่สุดนั่นก็คือ “Hall of Fame” จาก Best Cosmetics Awards โดย @cosme

เมคอัพไพรเมอร์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เบสเมคอัพอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นติดต่อกันมานานกว่า 8 ปี มีความคงทนและติดทนนานอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังทนต่อความมันและเหงื่อได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดคราบของรองพื้น แถมยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอดทั้งวัน มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาและเรียบเนียนไปกับทุกสีผิวด้วยสีเบจอ่อน (SPF 20 PA ++)

ราคา : 2,800 เยน / 808 บาท (25 มล.)

 

CEZANNE Make Keep Base

Copyright: https://www.cezanne.co.jp

CEZANNE เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางดรัคสโตร์ที่ราคาถูกมากและได้รับความนิยมที่สุดในญี่ปุ่น CEZANNE Make Keep Base เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ที่ได้รับรางวัล The Best Makeup Primer จาก Best Cosmetics Awards โดย @cosme

มีส่วนผสมควบคุมความมันที่ช่วยป้องกันไม่ให้เป็นคราบและตกร่อง ช่วยให้ผิวแมทและเรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยกันน้ำและเหงื่อได้ดีอีกด้วย ถึงแม้จะมีประสิทธิภาพติดทนยาวนานแต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน สีรองพื้นมีสองสี : Pink Beige และ Light Blue (SPF 28 PA ++)

ราคา : 600 เยน / 173 บาท (30 มล.)

 

MAQuillAGE Dramatic Skin Sensor Base UV

Copyright: http://www.shiseido.co.jp

MAQuillAGE เป็นแบรนด์แต่งหน้ายอดนิยมจากชิเชโด้ และได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แต่งหน้าดี ๆ มากมาย ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์แต่งหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้ชาวญี่ปุ่น

MAQuillAGE Dramatic Skin Sensor Base UV เป็นเมคอัพเบสที่มี "Beautiful Skin Sensor" ที่ช่วยควบคุมความชุ่มชื้นและความมันบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวดูผ่องใสไร้ที่ติและสวยงามตลอดทั้งวัน เนื้อนมบางเบาแถมยังเกลี่ยง่ายอีกด้วย (SPF 25 PA +++)

ราคา: 2,600 เยน / 751 บาท  (25 มล.)

 

excel Glow Luminizer UV

Copyright© 2005–2016 Noevir Co., Ltd.

excel เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางดรัคสโตร์สุดป๊อปปูล่าและมีผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเก๋ไก๋ภายใต้แนวคิด "Tokyo Rich Casual" และเป็นแบรนด์แต่งหน้าที่ได้รับความสนใจอย่างมากในกลุ่มบรรณาธิการและบล็อกเกอร์ในโตเกียว

excel Glow Luminizer UV เป็นไพรเมอร์รองพื้นที่ขายดีที่สุดของพวกเขา ด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นและไข่มุกที่เปล่งประกายที่จะทำให้ผิวดูดิวอี้ ติดทนนานและมีประสิทธิภาพในการดูดซับความมันสูง รุ่นนี้ยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์ และผสมในรองพื้นเพื่อเพิ่มผิวที่ดูประกายสดใส มีสามเฉดสี ได้แก่ ชมพู เบจ และฟ้า มีค่า SPF 28 · PA +++

ราคา : 1,700 เยน / 491 บาท (35 กรัม)

 

KISS Matte Chiffon UV Whitening Base

© ISEHAN Co., Ltd. All rights reserved.

KISS เป็นแบรนด์เครื่องสำอางดรัคสโตร์สุดฮ็อตฮิตในญี่ปุ่น โดยทาง KISS ME ก็เป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางแต่งหน้ายอดนิยมเช่น Heroin Make Mascara และ Eyeliner

KISS Matte Chiffon UV Whitening Base เป็นรองพื้นแต่งหน้าที่ขายดีที่สุดที่ทำให้ผิวแมทและเรียบเนียน เมคอัพไพรเมอร์เนื้อแมทนี้มีประสิทธิภาพการปกปิดดีเยี่ยมที่สามารถกลบสิว จุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถดูดซับความมันส่วนเกิน ติดทนนานช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนไร้ที่ติตลอดทั้งวัน และยังช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส มี 2 เฉดสี : Natural Matte และ Matte Beige (SPF 26 PA ++)

ราคา: 1,600 เยน / 462 บาท (37 กรัม)

 

แหล่งทีมา : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK