แนะนำโฟมล้างหน้าจากญี่ปุ่น ที่นิยมที่สุดในปี 2019

เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่วางขายอยู่ตามร้านขายยาของญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพสูง ราคาดี และหาซื้อง่าย โฟมล้างหน้าก็เป็นหนึ่งในสินค้า popular ประจำร้านขายยาญี่ปุ่นซึ่งออกใหม่แทบทุก season และยังพัฒนาสูตรให้ดียิ่งขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้เข้ากันได้กับทุกสภาพผิว เชิญพบกับรีวิวโฟมล้างหน้ารุ่นใหม่และขายดีตามร้านขายยาญี่ปุ่นประจำปี 2019

 

1. SENKA Perfect Whip (専科 パーフェクトホイップ)

ภาพจาก https://shiseido-info.blogspot.com

ที่หนึ่งตลอดกาลสำหรับโฟมล้างหน้า Senka Perfect Whip จาก Shiseido ที่ตอนนี้มีวางจำหน่ายไปทั่วโลกแล้ว แฟนพันธุ์แท้ Senka Perfect Whip ต้องไม่พลาดโฟมล้างหน้า 3 รุ่นพิเศษที่ออกใหม่

SENKA ALL Clear Double W : 2 in 1 โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Remover ทำให้การล้างหน้าและล้างเครื่องสำอางเกิดขึ้นได้ในโฟมเดียว ความพิเศษของโฟมรุ่นนี้คือ ล้างสิ่งสกปรก ทำให้หน้าเนียนใส กำจัดความมันส่วนเกิน และปรับความสว่างของผิว เพราะมีส่วนผสมของ essence และ double hyaluronic acid ราคา 770 เยน หรือ 255 บาท

Perfect Whip Collagen : Perfect Whip โฟมล้างหน้าหลอดสีชมพูซึ่งนอกจากจะล้างหน้าได้สะอาดหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื้นเพราะมีส่วนผสมของเซรั่ม คอลลาเจน และ double hyaluronic acid ราคา 560 เยน หรือ 185 บาท

Perfect White Clay : โฟมหลอดสีขาวที่เนื้อโฟมเข้มข้นและหนาแน่น มีส่วนประกอบของ white clay ซึ่งมีแร่ธาตุสูงจากธรรมชาติและช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผลัดผิวให้ดูสว่างและสดใส ราคา 560 เยน หรือ 185 บาท

 

2. Biore House de Esthetic Massage Cleansing Face Gel

(おうちdeエステマッサージ洗顔ジェル)

เจลล้างหน้าคุณภาพดีที่เป็น best of the best ชนะรางวัล @cosme BEST COSMETICS AWARD เจลที่ทำได้ทั้งล้างหน้าและนวดหน้าไปพร้อมกันมีให้เลือก 2 แบบ ราคา 680 เยน หรือ 225 บาท

SOFT (สีเขียว) ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความนุ่มเนียนและชุ่มชื้น

SMOOTH (สีส้ม) ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสู่ผิวชั้นใน

 

3. Melano CC Enzyme Mousse Foaming Face Wash

(メラノCC / 酵素ムース泡洗顔)

โฟมล้างหน้า Melano CC Enzyme Mousse เป็นโฟมล้างหน้าชนิดมูสที่มีเอนไซม์และวิตามินซีช่วยขจัดสิ่งสกปรก ขจัดเซลล์ผิวเก่าและช่วยผลัดผิวใหม่ ทำให้ผิวสะอาด สว่างใส ราคา 900 เยน หรือ 300 บาท

 

4. Bifesta Carbonated Facial Foam (ビフェスタ 炭酸泡洗顔)

ภาพจาก https://www.bifesta.jp/en

Carbonated Facial Foamโฟมล้างหน้าจาก Bifesta แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ล้างหน้า และได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น ด้วยเนื้อโฟมแบบมูสละเอียดบางเบาและเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนอย่างหมดจด มีให้เลือก 3 ประเภท

OIL CLEAR สีเขียว ประกอบด้วยสารสกัดที่ช่วยละลายความมัน ขจัดสิ่งสกปรกและปรับสีผิวให้สว่างใส

BRIGHT UP สีน้ำเงิน มีกรดแลคติคที่ทำให้ผิวนุ่มและช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวสว่างใส

MOIST สีชมพู ประกอบด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

 

5. KEANA Baking Soda Face Foam (毛穴撫子 重曹泡洗顔)

ภาพจาก http://www.ishizawa-lab.co.jp

KEANA Baking Soda Face Foam โดย Ishizawa Laboratories เป็นหนึ่งในโฟมมาสก์หน้าราคาไม่แพงและขายดีที่สุดในญี่ปุ่น โฟมรุ่นนี้แนะนำเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีผิวหยาบกร้านและสิวอุดตัน เนื้อโฟมมีส่วนผสมของเบกกิ้งโซดาซึ่งเหมาะกับการขัดผิวทำให้ผิวเรียบเนียนและทำความสะอาดรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนและกรด hyaluronic ช่วยให้ผิวสะอาดและนุ่มเนียน ราคา 1,000 เยน หรือ 330 บาท

 

6. PAIR ACNE Creamy Foam (ペアアクネクリーミーフォーム)

ภาพจาก https://dokodemo.world/en

โฟมล้างหน้า PAIR ACNE Creamy Foam เป็นครีมโฟมที่เน้นช่วยรักษาสิว ชำระล้างสิ่งสกปรกต้นเหตุของปัญหาสิว เนื้อโฟมละเอียดทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ราคา 1,200 เยน หรือ 400 บาท

 

7. Doroawawa Face Wash (どろあわわ)

ภาพจาก http://www.kirei-station.com

โฟมล้างหน้า Doroawawa ใหม่ล่าสุดโดย Kenko Cooperation เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าขายดีที่สุดในญี่ปุ่นมาโดยตลอด ประกอบด้วยส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากข้าว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม

โฟมล้างหน้า Kuroawawa แบบซองสีดำสำหรับผิวมัน ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

ราคา 2,480 เยน หรือ 825 บาท

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jw-webmagazine

FOLLOW US ON
FACEBOOK