WE NEED YOU! BNK48 งานประกาศการออดิชั่นสานฝันวัยรุ่นสาวชาวไทยสู่วงการบันเทิง!

BNK48 คือวงน้องของวงไอดอลญี่ปุ่นชื่อดัง AKB48 ที่มาเปิดสาขาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก็ได้มีงานอีเว้นท์เปิดรับออดิชั่นอย่างเป็นทางการภายในโรงภาพยนต์ IMAX Emqautier โดยมีผู้ให้ความสนใจมาร่วมงานในครั้งนี้อย่างหนาแน่น

P1110097

ภายในงานก็จะมีขายสินค้า BNK48 เล็กๆน้อยๆและการลงทะเบียนสอบถามข้อมูลต่างๆ ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปอย่างคึกคัก จนถึงเวลา 19:00น. จึงมีการเข้าไปในโรงเตรียมเริ่มงาน WE NEED YOU! BNK48 โดยงานนี้จะมีธีมเป็นสีม่วงขาวตามสีโลโก้ของวง

P1110111

ในงานก็จะมีการเต้น Cover Dance เพลง AKB48 จากวง Candy Pops สร้างบรรยากาศงานให้สนุกสนานยิ่งขึ้น และยังมีกิจกรรมตอบคำถามเล็กๆน้อยๆ และยังมีไฮไลท์ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นนั่นก็คือ การพูดเปิดรับสมัครออดิชั่นของ BNK48 โดย Yokoyama Yui

P1110104P1110113

 

ข่าวประชาสัมพันธ์งาน We Need You BNK48

ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าแฟนคลับโอตาคุเมืองไทยแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลชื่อดัง “AKB48” จากญี่ปุ่นอย่างล้นหลาม ในงาน We Need You BNK48 งานอีเว้นท์แรกของโปรเจควง “BNK48” กรุงเทพฯ ประเทศไทย งานนี้จัดขึ้นโดยการนำของ คุณต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ และมร.ทาคาฮิโตะ คัตสึตะ กรรมการผู้ก่อตั้ง BNK48 พร้อมด้วย มร. อะคิฮิโร เทราดะ ตัวแทนจากบริษัท AKS ประเทศญี่ปุ่นร่วมเปิดตัวโปรเจคท์ประกาศรับสมัครสาวๆวัยทีนในนามของชื่อวง “BNK48 ประเทศไทย” ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคักโดยเริ่มจากการต่อคิวลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึกหน้างาน และเริ่มเข้าสู่งานด้วยการแสดงโชว์เปิดงานจากนั้นจึงเข้าสู่การประกาศเปิดตัวโปรเจค “We Need You BNK48” อย่างเป็นทางการ และคั่นด้วยการนำผู้โชคดีจากแฟนเพจ BNK48 มารับรางวัลสุดพิเศษที่อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่น ปิดท้ายด้วยการแสดงโชว์Cover ที่ขนเพลงฮิตของวงAKB48มาเพียบ ทำเอาแฟนคลับลุกขึ้นแดนซ์กันอย่างสนุกสนาน เรียกว่าได้รับรอยยิ้มและความสุขกลับบ้านไปพร้อมกัน งานนี้จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ IMAX Quartier Cineart ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

และวันนี้โอกาสสำคัญมาถึงน้องๆที่ประเทศไทยแล้ว!!! สำหรับน้องๆวัยทีนอายุตั้งแต่ 12 – 18 ปีที่มีความฝันในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและเป็นหนึ่งในสมาชิกวงน้องสาวของวงAKB48 ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในญี่ปุ่นประจำประเทศไทยในนามของวง “BNK48” โดยน้องๆที่ได้รับคัดเลือกจะมีงานในสายงานบันเทิงรองรับทันทีทั้งภายในไทยและต่างประเทศ ซึ่งทุกคนจะได้ถ่ายรายการทีวี Kyushu Senpai พร้อมกับคัดเลือกหากัปตันทีมของประเทศไทยและส่วนนึงจะได้ไปถ่ายที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

 

BNK48 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2559

สามารถสมัครออนไลน์ด้วยตัวเองได้ที่ www.bnk48.com

และติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook BNK48 Official

 

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS