อยากเป็นสาวเท่นำเทรนด์ก่อนใครต้อง “เสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลาย” แมทช์ง่ายนิดเดียว

เสื้อสเวตเตอร์เป็นหนึ่งในไอเท็มชิ้นโปรดสำหรับสาว ๆ หลายคน แบบเรียบ ๆ ไม่มีลายเห็นใส่กันเยอะแล้ว ใครอยากแหวกแนวต้องลองนี่เลย “เสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลาย” แมทช์ง่าย ๆ อินเทรนด์ก่อนใคร

 

ใส่กับกางเกงยีนส์

แมทช์ลุค casual ง่าย ๆ ได้ด้วยกางเกงยีนส์ ถ้าเป็นเสื้อสเวตเตอร์ไม่มีลายอาจจะทำให้ดูจืดดูเรียบไปหน่อย แต่พอเป็นแบบมีโลโก้สีเหลืองบนเสื้อสีเขียวแบบตัวนี้แล้วก็เท่ขึ้นเยอะเลย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีเข้มได้ลุคแมน ๆ สุดคูล เหมาะกับรองเท้าผ้าใบคู่เก่งจริงเชียว

เสื้อสเวตเตอร์เมื่อมาในโทนสีเบจก็ดูเป็นผู้ใหญ่ได้ ลองแมทช์เสื้อสเวตเตอร์ลายเรโทรกับกางเกงยีนส์สีเดียวกัน เพิ่มเข็มขัดเข้าไปช่วยให้เห็นสัดส่วนมากขึ้น ส่วนไอเท็มชิ้นเล็กอื่น ๆ เลือกเป็นสีดำจะทำให้บาลานซ์กันกำลังดี

กางเกงยีนส์สีอ่อนยอดฮิตตัวนี้ เมื่อแมทช์กันเสื้อสเวตเตอร์แบบตัวสั้นแล้วดูแพงขึ้นเลย รอยตัดชายเสื้อทำให้ดูเก๋อยู่แล้ว พอจับมาคู่กับกางเกงยีนส์เท่ ๆ จึงไม่ต้องมีเครื่องประดับอะไรเพิ่มเลย

เสื้อสเวตเตอร์สีเหลืองสดใสแบบนี้ก็ลองเอามาแมทช์กันกางเกงยีนส์ดูนะ ใส่ให้ดูหลวม ๆ หน่อยก็ได้ลุคลำลองสบาย ๆ แถมดูดีกว่าที่คิด

 

ใส่กับกางเกงชิโน่

ถ้าอยากใส่เสื้อสเวตเตอร์ให้เป็นลุคผู้ใหญ่ก็ต้องกางเกงชิโน่เลย เสื้อสเวตเตอร์สีนาวีพิมพ์ลายด้านหลังเก๋ ๆ ตัวนี้ จับมาแมทช์กับกางเกงชิโน่แล้วเข้ากันมาก ๆ เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบ จะให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่ที่แต่งตัวเก่งเลยล่ะ

สำหรับเสื้อสเวตเตอร์สีขาวพิมพ์ลายเก๋ ๆ แอบหวานนิด ๆ ตัวนี้ เลือกแมทช์กับกางเกงชิโน่สีอ่อนจะได้ลุคที่ดูผู้ใหญ่มากเลย รองเท้าเลือกเป็นแบบที่มีส้นสูงนิด ๆ จะเข้ากันและดูดีขึ้นมาก

 

ใส่กับกระโปรง

กระโปรงพลีท

ถ้าอยากใส่สเวตเตอร์ให้ได้ลุคสาวหวาน ก็จัดคู่กับกระโปรงได้เลย กระโปรงพลีทเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มความหวานให้สาว ๆ ได้เยอะมาก ใส่คู่กับเสื้อเท่ ๆ ก็ยังดูหวานได้ เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบกับกระเป๋าคาดเอวใบเล็ก ๆ ดูเก๋ไม่น้อย

เสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลายโมโนโทนก็ลองจับมาใส่ทับในกับกระโปรงพลีทลายดอกไม้เล็ก ๆ ดู โทนสีนี้จะช่วยให้ไม่ดูหวานจนเกินไปและดูเป็นผู้ใหญได้ด้วย เลือกกระเป๋ากับรองเท้าเป็นสีดำจะช่วยคุมโทนได้ดีเลย

เสื้อสเวตเตอร์โอเวอร์ไซส์สีเทาตัวนี้นำมาใส่กับกระโปรงพลีทแบบเลเยอร์สีเทาเหมือนกันไปเลย ! แม้เสื้อจะดูหลวมโคร่ง แต่กระโปรงพลีทเลเยอร์จะช่วยให้ดูดีขึ้นเอง เลือกรองเท้าเป็นผ้าใบข้อสูงสีเหลืองช่วยให้ดูเด่น สดใสขึ้นได้ทันตา

 

กระโปรงลูกไม้

เสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลายด้านหลังตัวใหญ่เบิ้มแบบนี้ก็ดูหวานได้ทันทีเมื่อใส่กับกระโปรงลูกไม้ รอยผ่าของกระโปรงช่วยให้ดูดีทุกก้าวที่เดินเลยละ เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบสีดำเพิ่มความ casual หน่อยก็ดีนะ

เสื้อเท่ ๆ ก็จับมาแมทช์ให้เป็นสาวหวานแพง ๆ ได้เหมือนกัน เพียงแค่จับมาคู่กับกระโปรงลูกไม้ดีไซน์น่ารัก ๆ สักตัว เท่านี้ก็ดูดีมีราคาขึ้นเยอะเลย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK