PRODUCE 101 JAPAN ตอนที่ 8 (PRODUCE 101 JAPAN SECRETS)

ตอนที่ 8 มีหลายเรื่องมากตั้งแต่เรื่องเพลงคอนเซปต์ การแบ่งทีม การคัดออกรอบ 2 เหลือ 35 คน จนถึงช่วงความลับของเด็กฝึก (Kokodake no Hanashi) เราพูดคุยเรื่องเด็กฝึกกันไปก็เยอะแล้ว แต่ยังไม่เคยเอาเรื่องความสัมพันธ์มาพูดคุยกัน จริง ๆ แล้วตลอด 3 เดือนที่ผ่านมาเด็กฝึกหลายคนก็เริ่มสนิทกัน เลยมีเรื่องที่เด็กฝึกอยากจะมาแฉความลับกัน ตอนนี้เราเลยจะพูดคุยเรื่องราวความลับของเด็กฝึกที่ได้นำมาเปิดเผยกันในรายการกัน ส่วนรายละเอียดทีมกับอันดับจะขอสรุปไว้ที่ท้ายตอนเหมือนเดิมนะคะ

 

ความลับที่ 1 : Kawashiri Ren > Honda Kosuke

เรนคุงได้เปิดเผยเรื่องราวที่เป็นความลับขัดกับหน้าตา บุคลิกของฮอนดะคุงว่า ‘ฮอนดะคุงจะใช้ที่นวดหน้าที่ทำให้หน้าเรียวทุกวัน ครั้งแรกที่เห็นคือตอนหอพักที่เกาหลี ตอนเดินผ่านห้องเห็นคนผมสีแดง ห้องเบอร์นี้ยาสุปอนนี่ ! (ชื่อเล่นที่เรนคุงใช้เรียกฮอนดะคุง) ซึ่งมันขัดกับบุคลิกฮอนดะคุงที่น่าจะเหมือนกับพวกคินนิคุคิสมากกว่า (พวกชอบหรือหลงกล้ามตัวเอง จุ๊บกล้ามแขนตัวเอง)’

ส่วนฮอนดะคุงก็ออกมาตอบว่า ‘ไม่อยากให้เรื่องนี้ หลุดออกไปเลย มันน่าอายออก ผมใช้มันทุกคืนเลยนะ ถึงจะไม่ได้ผลก็เถอะ’ จริง ๆ แล้วฮอนดะคุงก็แอบกลัวตัวเองไม่หล่ออยู่เหมือนกันนะเนี่ย ผิดกับบุคลิกอย่างที่เรนคุงว่าเลย แต่ดูจากรูปร่างแล้ว ฮอนดะคุงก็เป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว แถมการดูแลตัวเองก็เป็นหน้าที่ของไอดอลอีกด้วย สมกับเป็นคนที่เคยเดบิวต์มาแล้ว

 

ความลับที่ 2 : Kimata Syoya & Miyajima Yugo > Nakazato Sora

โซยะคุงกับยูโกะ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองคือ ผู้เคราะห์ร้ายจากโซระคุงที่มาชวนอาบน้ำด้วยกันทุกวัน โดยทั้ง 3 คนเล่าว่า ‘โซระคุงเขาเหงาเลยมาชวน แล้วอ่างน้ำก็เล็ก พวกเรา 3 คน ต้องนั่งเรียงเบียด ๆ กัน แล้วขนขาโซระคุงก็ทิ่ม ตอนโซยะสระผมกำลังล้างผมก็สงสัยว่า ทำไมล้างไม่หมดสักที สรุปก็คือโซระคุงบีบแชมพูใส่’ แก๊งค์เด็ก ๆ ก็จะมีโมเมนท์ขี้แกล้งกัน น่ารัก ๆ ที่ญี่ปุ่นผู้ชายอาบน้ำด้วยกันไม่ใช่เรื่องแปลกนะคะ

 

ความลับที่ 3 : Jeong Younghoon

ยองฮุน เล่าว่า ‘ตอนรอบประเมินเกรดรอบแรกเสื้อที่ใส่บางมาก ตอนแต่งตัวก็เห็นหัวนมตัวเอง เลยต้องเอาพลาสเตอร์รูปหัวใจมาปิด เพราะกลัวคนอื่นเห็นแล้วจะไม่โอเคเลยปิดไว้ดีกว่า’ อันนี้มีความใส่ใจมากเลยค่ะ ถ้าไม่สังเกตก็คิดว่าไม่น่าเห็นกัน หรือถ้ายองฮุนไม่บอกก็ไม่รู้ว่าแปะเหมือนกัน แล้วเป็นลายหัวใจมุ้งมิ้งไปอีกสมเป็นหนุ่มเกาหลีเลย

 

ความลับที่ 4 : Kim Heecheon

ฮีชอนเป็นอีกคนที่ออกมาเล่าเรื่องตัวว่า ‘นาฬิกาที่ใส่เป็นของสะสมมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็เอาใส่กล่องเหล็กเอามาจากเกาหลีด้วย บางเรือนก็แบตหมดไปแล้ว ก็ขี้เกียจเอาไปเปลี่ยน เพราะจริง ๆ ผมใส่เพื่ออำพรางข้อมือเล็ก ๆ ของผม แล้วนาฬิกาผมเมมเบอร์คนอื่นก็เอาไปใส่นะ (ทาคุมิคุง)’

 

ความลับที่ 5 : Honda Kosuke > Shiroiwa Ruki

เรื่องนี้ฮอนดะคุงเป็นคนออกมาเล่าว่ารุกิคุงเป็นคนพูดมาก โดยเล่าว่า ‘ปกติเวลาแสดงรุกิจะดูเท่ ๆ ลุคเจ้าชาย แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนพูดมาก พูดเก่งมาก ยิ่งก่อนนอนจะพูดไม่หยุด จนตัวเองไม่สามารถนอนได้ รูมเมทคนอื่นก็นอนไม่ได้ จนต้องมาบ่นให้ฟัง’ ส่วนรุกิคุงก็ตอบมาว่า ‘ผมไม่อยากเป็นคนสุดท้ายที่หลับ ผมเหงาเลยพยายามชวนคนอื่นคุย...’ ตอนนี้รุกิคุงเลยกลายเป็น KY (Kuuki Yomenai : คนที่ทำตามใจตัวเองโดยไม่สนใจรอบข้าง/คนที่อ่านบรรยากาศรอบข้างไม่ออก) ไปแล้ว

 

ความลับที่ 6 : Tsurubo Shion > Kitagawa Reito

เรื่องหวาน ๆ ในรายการของคู่นี้เป็นที่โด่งดังค่อนข้างมากในโซเชียล เรียกว่าคู่นี้มีโมเมนท์กันบ่อย ๆ แต่เรื่องที่จะมาเปิดในตอนนี้เหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติอาจจะยังไม่รู้กัน นั่นก็คือเรื่องสร้อยคอ ที่ทุกคนถามว่าเป็นของคู่กันหรอ? ทั้งคู่เป็นแฟนหรอ? วันนี้ชิองคุงออกมาเฉลยแล้วว่า ‘ตอนที่อยู่หอที่เกาหลีได้นั่งทานข้าวใกล้ ๆ เรย์โตะคุงเลยได้สนิทกัน เหมือนเป็นน้องชาย’ ทางเรย์โตะ เล่าว่า ‘ชิองคุงให้ยืมสร้อยให้เหมือนเป็นเครื่องรางตอนรอบ Position Battle…ขอบคุณนะครับ’ ชิองคุงก็ไม่พลาดแซวน้องชายคนนี้ว่า ‘นี่สารภาพรักหรอ?’ จนเรย์โตะต้องอายม้วนไปเลย แล้วเรย์โตะก็ขอยืมสร้อยอีกรอบ ชิองคุงก็ถอดแล้วใส่ให้อีกรอบตามภาพเลยค่ะ งานนี้เหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติคงฟินจิกหมอนกันเป็นแถวแน่ ๆ เลย

 

อันดับสัปดาห์ที่ 8

1. Kawanishi Takumi(-) / 1,149,244 โหวต

2. Kawashiri Ren(-) / 1,074,606 โหวต

3. Tsurubo Shion(-) / 996,794 โหวต

4. Mamehara Issei(-) / 962,252 โหวต

5. Kim Heecheon(+1) / 823,022 โหวต

6. Kim Youndong(-1) / 807,141 โหวต

7. Jeong Younghoon(-) / 748,508 โหวต

8. Osawa Shunya(-) / 705,067 โหวต

9. Kono Junki(+1) / 661,099 โหวต

10. Ando Tomoaki(+1) / 654,176 โหวต

11. Ohira Shosei(-2) / 543,768 โหวต

12. Uehara Jun(+10) / 519,155 โหวต

คะแนนรวมทั้งหมด 18,945,494 โหวต

 

สรุปเพลงคอนเซปต์หลังจากประกาศอันดับ

ทีม​ Yancha​ boy Yancha​ girl​ เหลือ​ 6 คน ขาด​ 1 คน

ทีม​ Black out ครบ 7​ คนพอดี​ ไม่ต้องตัดคนออก

ทีม​ Domino​ เหลือ​ 10 คน ตัดออก​ 3 คน

ทีม​ Kunchikita​ เหลือ​ 5 คน ขาด​ 2 คน

ทีม​ Happy Merry Christmas ครบ 7 คนพอดี ไม่ต้องตัดคนออก

 

Benefit :

ทีมชนะ : +220,000 โหวต

ที่ 1 : +100,000 โหวต

ที่ 2-7 : +20,000 โหวต

 

พบกันใหม่ตอนหน้านะคะ

FOLLOW US ON
FACEBOOK