สวยด้วยอร่อยด้วย! นี่ไง 4 แบรนด์อาหารเสริมอร่อยเหมือนขนม ที่สาวญี่ปุ่นเทใจให้

เป็นไหม? อาหารเสริมหลายๆ ยี่ห้อ รสชาติช่างไม่อร่อยเอาเสียเลย ขมบ้าง คาวบ้าง แต่อยากสวยก็ต้องทนๆ ไป แต่ๆๆ...สาวญี่ปุ่นเขาไม่เห็นจะกล้ำกลืนฝืนทนอะไรแบบนั้นเลยค่ะ เพราะเขามีอาหารเสริมที่รสชาติดีงามเหมือนกินขนม อร่อยเพลิน กินๆ ไปสวยเฉยเลย ! มาค่ะๆ วันนี้จะมาแนะนำอาหารเสริมกินง่าย ไม่ต้องฝืนทนอีกต่อไป เจอของตอบโจทย์แบบนี้ ไปญี่ปุ่นคราวหน้าอย่าลืมไปตำกันนะ

1. Sinoadore Jelly Circulist

สิ่งแรกที่จะแนะนำ เป็นเยลลี่พร้อมดื่มนามว่าชิโนเอดอร์จาก Shisedo รสชาติของเจ้าตัวนี้มีความพิเศษคือ เขาบอกว่าให้ความรู้สึกเหมือนกำลังทานขนมโบราณสไตล์เอเชียนอยู่เลย เพราะเป็นรสชาอู่หลง ส่วนประกอบของเขามีทั้งสารสกัดจากดอกคำฝอย สารสกัดจากเชอร์รี่ญี่ปุ่น ที่จะช่วยดูแลให้ระบบทางเดินอาหารของเรานั้นทำงานเป็นปกติ ตอนไหนท้องว่างๆ ลองหยิบเจ้านี่มาทานแทนของหวานรับรองไดเอตได้ผลชัวร์
ราคา : 180 ¥ประมาณ 54 บาท (ไม่รวมภาษี)

2. Predia Collagen Gelée EX

ต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์จาก Kose มาในรูปแบบของแท่งเยลลี่คอลลาเจนเด้งดึ๋ง เป็นรส Peach&Lychee แสนอร่อยที่ทานแล้วก็อยากทานอีก สรรพคุณของเจ้าตัวนี้ก็ตามชื่อเลยค่ะ ใน 1 แท่งมีส่วนประกอบของ Marine Collagen ถึง 1,000 mg. ที่จะช่วยดูแล และฟื้นฟูสภาพผิว ที่ผ่านการเจอมลภาวะมาทั้งวัน ให้สวยสุขภาพดี และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ เขาเป็นสูตร Non-Sugar ทานตอนไหนก็ไม่อ้วน !
ราคา : 1 กล่อง 30 ซอง 6,000¥ประมาณ 1,800 บาท

3. UHA Gummy Vitamin B Complex

ตัวต่อมาขอให้ลืมภาพ กลิ่น และรสของวิตามินบีทั่วไปไปได้เลย เพราะวิตามินบีรวมของ UHA นี่มาในรูปแบบของกัมมี่เคี้ยวหนึบ รส Orange & Grapefruit อร่อย เคี้ยวเพลินจนอาจจะเผลอทานจนหมดซองก็เป็นได้ แต่ๆๆ เขาให้ทานแค่ 2 เม็ดต่อวันเท่านั้นนะ ปริมาณเท่านี้ก็เพียงพอที่จะเข้าไปช่วยบำรุงผิวของเราให้สวยใส ดูสุขภาพดีได้แล้วล่ะค่ะ
ราคา : ซองสำหรับ 10 วัน 378¥ประมาณ 113 บาท
            ซองสำหรับ 20 วัน 540¥ประมาณ 162 บาท

4. Aperio Forte RN

ตัวสุดท้ายนี้ เราขอกลับมาที่ Shiseido อีกครั้ง แต่คราวนี้จะเป็นเครื่องดื่มค่ะ เจ้า Aperio Forte RN นี่ดูขวดภายนอกอาจจะเหมือนขวดยา แต่บอกเลยว่ารสชาติไม่ขมเหมือนยาแน่นอน เพราะรสชาติเหมือนน้ำส้มเลย เจ้าตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ทำงานหนัก ร่างกายเหน็ดเหนื่อยจนไม่มีเวลาทานอาหารให้ครบห้าหมู่ได้ ใน1ขวดก็จะประกอบไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ รวมถึงคอลลาเจนที่ดีต่อผิวสาวๆ นั่นเอง
ราคา : 200¥ประมาณ 60 บาท (ราคาไม่รวมภาษี)

เป็นยังไงกันบ้างคะ? อาหารเสริมสวยแสนอร่อยที่เราเอามาแนะนำให้ทุกคนที่สามารถทานได้เพลินๆ จนหมดซองแถมรสชาติก็ดีต่อใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าลืมที่จะทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายอยู่เสมอด้วยนะเพื่อความสวยที่ครบสูตรนะคะ

 

แหล่งที่มาข้อมูล : http://karenkaren.jp/131059?page=2
แหล่งที่มารูปภาพ : https://store.shopping.yahoo.co.jp/kusurinofukutaro/10091752.html#&gid=itemImage&pid=1
                              : https://locari.jp/posts/113554
                              : http://gummy-supple.com/lineup/vitamin_b.php
                              : https://lohaco.jp/product/1502160/

FOLLOW US ON
FACEBOOK