ของมันต้องมี!! Shu Uemura เปิดตัวคุชชั่นตัวใหม่ ในคอลเลคชั่น Petal Skin มาพร้อมกับแปรงยอดฮิตสีใหม่ สีชมพู!! น่ารักหวานแหววเอาใจแฟนๆ

แน่นอนว่าน้อยคนที่ไม่รู้จักรองพื้นรุ่น Petal Skin ของ Shu Uemura เพราะว่าเป็นรองพื้น BestSeller ที่ขายดีมากๆ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลาย ด้วยเหตุผลที่ว่าเมื่อลองใช้แล้ว ผิวหน้าเนียนขึ้นมากจนแทบไม่เห็นรูขุมขุนทำให้รู้สึกผิวเรียบเนียนราวกับกลีบดอกไม้ สมกับชื่อ " Petal Skin" แถมยังมีหลายเฉดสี ที่เพียงพอกับทุกสีผิว บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่ทำให้หน้ามัน แถมยังติดทนนานตลอดวัน ก็ไม่น่าแปลกใจที่ผู้หญิงต้องการรองพื้น All in One แบบนี้ มาครอบครอง

แน่นอนว่าน้อยคนที่ไม่รู้จักรองพื้นรุ่น Petal Skin ของ Shu Uemura เพราะว่าเป็นรองพื้น BestSeller ที่ขายดีมากๆ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลาย ด้วยเหตุผลที่ว่าเมื่อลองใช้แล้ว ผิวหน้าเนียนขึ้นมากจนแทบไม่เห็นรูขุมขุน ทำให้รู้สึกผิวเรียบเนียนราวกับกลีบดอกไม้ สมกับชื่อ " Petal Skin" แถมยังมีหลายเฉดสี ที่เพียงพอกับทุกสีผิว บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่ทำให้หน้ามัน แถมยังติดทนนานตลอดวัน ก็ไม่น่าแปลกใจที่ผู้หญิงต้องการรองพื้น All in One แบบนี้ มาครอบครอง

จริงๆแล้ว คุชชั่นตัวนี้ก็เป็น 1 ในซีรีย์ Petal Skin จึงมีความคล้ายกับรองพื้นข้างต้น คุชชั่นมาในรูปแบบลิควิดพาวเดอร์ มีส่วนผสมของระหว่าง Sakura อันเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นซึ่งสกัดสารเพื่อความงามมาจากกลีบซากุระนั้นเอง และส่วนผสมสุดยอดอีกอย่างคือ Sakura Sake!! เมื่อได้ใช้แล้วจะทำให้รูขุมขนกระชับพร้อมปกปิดรูขุมขนให้เนียนไปกับผิวหน้า เพิ่มความกระจ่างใส และให้ผิวของคุณอยูในลุค soft matte glow หรือแมทเบาๆ มีมิตินั่นเองค่ะ

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะยังมาพร้อมกับตัวพัฟ ซึ่งคุณจะได้พัฟที่นุ่มมาก เพราะเค้าผลิตพัฟโดยเลียนแบบกลีบดอกไม้ ดังนั้นเวลาที่คุณแตะๆ พัฟลงบนผิว คณจะรู้สึกราวกับกำลังสัมผัสกลีบดอกไม้เลยทีเดียวค่ะ!!

แบรนด์ความงามชื่อดังของญี่ปุ่นนี้ ยังได้ออกแบบแปรงสำหรับทารองพื้นรุ่น limited edition สีชมพูพาสเทลสีใหม่ที่สาวๆ ชื่นชอบ แค่หยิบขึ้นมาใช้ก็ดูสดใสขึ้นทันตา! รูปทรงของแปรงก็ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้รับกับมุมต่างๆ บนใบหน้าของคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นมันจะเพอเฟคมากเมื่อใช้กับรองพื้นของ Shu Uemura ยังไม่เพียงเท่านั้น ขนแปรงยังทำจากเส้นใยไฟเบอร์ที่นุ่ม และยืดหยุ่นถึง 189,000 เส้น!! ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย และไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอย มันใช้งานง่ายมากจริงๆ จน Shu Uemura กล้าที่จะยืนยันว่าคุณสามารถใช้มันได้ แม้ว่าจะปิดตาก็ตาม อยากรู้ว่าใช้ได้จริงไหม สงสัยต้องซื้อมาลองสักอันแล้วละค่ะ!

Shu Uemura เปิดตัวคุชชั่น Petal Skin และแปรงทารองพื้น Pink Petal ก่อนใคร ที่เคาน์เตอร์ Shu Uemura สาขา Takashimaya วันที่ 26 ก.พ. และเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 ค่ะ

 

รายละเอียดสินค้า
Shu Uemura
• คุชชั่นรองพื้น Petal skin SPF 25 PA + 8 เฉดสี 5,500 เยน (ไม่รวมภาษี) <สินค้าใหม่>
• พัฟคุชชั่น Petal skin 500 เยน (ไม่รวมภาษี) <สินค้าใหม่>
• แปรงรองพื้น Petal 55 foundation [สีชมพู] 6,000 เยน (ไม่รวมภาษี) <Limited Color>
วันที่วางจำหน่าย: 1 มีนาคม 2018

ติดต่อ
Shu Uemura
โทร : 03-6911-8560

แหล่งที่มาข้อมูลและภาพประกอบ : https://woman.excite.co.jp/article/beauty/rid_Fashionpress_36733/
                                                        : https://makeit.press/article_detail.php?article_id=10002256

FOLLOW US ON
FACEBOOK