5 ไอดอลสาวของญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ที่ควรติดตามทาง IG

ญี่ปุ่นเป็นเมืองแห่งแฟชั่น สาวๆ ที่นี่เค้าแต่งตัวกันมีสไตล์เป็นของตัวเองไม่เหมือนใครเรียกว่าอัพเดตกันทุกนาที ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม ตามแหล่งต่างๆ อย่างนิตยสาร ทีวี หรือโซเชี่ยลต่างๆ เช่น ทวิตเตอร์หรือ IG แล้วคนดังคนไหนกันนะที่พวกเขาเทใจให้ว่านี่ล่ะแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของจริง

 

1. กิโกะ มิซูฮาร่า

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นตากับสาวหน้าใส ตาโต ผมสั้นคนนี้ กิโกะ มิซูฮาร่า ทั้งในบทบาทนางแบบ นักร้อง และนักแสดงกันเป็นอย่างดี ด้วยใบหน้าสุดชิคที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ ทำให้เธอกลายเป็นคนโปรดของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกได้ไม่ยาก เวลาว่างยังชอบโพสภาพชิวๆ กับแมวสุดเลิฟอย่าง Bubu และ Ciccio ในอิริยาบถสบายๆ ที่สุดแสนจะเป็นตัวของตัวเอง ทั้งยังเคยอัพโหลดคลิปและเพลงโปรด รวมไปถึงเรื่องราวความรักครั้งก่อนกับอดีตแฟนหนุ่ม จี ดราก้อน ที่แฟนคลับของทั้งคู่ต่างพยายามแกะรอยความสัมพันธ์ของพวกเขาจาก IG อีกด้วย

https://www.instagram.com/i_am_kiko/

 

2. เรนะ ทรินเดิล

สาวน้อยลูกครึ่งญี่ปุ่น – ออสเตรียคนนี้ โด่งดังจากการเป็นนางแบบนิตยสารแฟชั่น Vivi ด้วยบุคลิกและหน้าตาน่ารักที่มองรอยยิ้มแล้วใจละลายทำให้มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก เธอถูกโหวตว่าเป็นหนึ่งในใบหน้าที่สาวๆ ญี่ปุ่นเค้าอยากเหมือนมากที่สุดเลยทีเดียว ปัจจุบันเป็นทั้ง พิธีกร นักแสดง โดยเฉพาะภาพยนตร์ เรื่อง TAG ที่ได้รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Fantasia Film Festival อีกด้วย ตามไปดูภาพน่ารักกันได้ที่ https://www.instagram.com/toritori0123

 

3. จุน อาเซกาว่า

ถึงจะแต่งงานเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว จุน ฮาเซกาว่า อดีตนางแบบ Vivi ลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่นคนนี้ ก็ยังมีรูปร่างสวยเป๊ะและผิวเด้งอยู่ดี เพราะมีวินัยในการออกกำลังกาย และการกินอาหารแบบเฮลตี้มากๆ ปัจจุบันยังคงทำงานในวงการในส่วนของวาไรตี้โชว์ และเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางชื่อดัง MAQuillAGE ติดตามได้ใน https://www.instagram.com/liveglenwood

 

4. อายูมิ เซโตะ

แฟชั่นไอคอนญี่ปุ่นที่มีสไตล์โดดเด่นเปรี้ยวจี๊ดสุดๆ มิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นได้เก๋มากๆ แม้จะตัวเล็กแต่เอาอยู่ทุกทาง ด้วยความที่เซ้นส์แฟชั่นดีทำให้เธอมีแบรนด์ของตัวเองตั้งแต่อายุเพียง 22 ปีเท่านั้นกับ Aymmy in the Batty Girls ติดตามได้ที่ https://www.instagram.com/setoayumi/

 

5. Rola

คงจะไม่เป็นการอวยเกินไปถ้าจะบอกว่า โรล่า นางแบบสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น บังคลาเทศ และรัสเซียเป็นแฟชั่นนิสต้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้กับแฟชั่นสไตล์แกล กัดสีผมและเมคอัพจัดเต็ม ดังซะจนขึ้นนิตยสารแฟชั่นมาทุกเล่มแล้ว แล้วยังอัพไอจีรัวๆ แบบ 5 ครั้งต่อวันเลยทีเดียว ใครอยากไปดูสไตล์แฟชั่นของเธอ จัดไป https://www.instagram.com/rolaofficial/

FOLLOW US ON
FACEBOOK