สวยหรูสไตล์ผู้ใหญ่ด้วยเสื้อ Blouse หลากหลายสไตล์

เสื้อ Blouse เป็นไอเท็มที่เรียกได้ว่าสาวๆ สามารถใส่ได้ทุกวันเลยทีเดียว เพียงแค่เลือกรูปแบบ เลือกวิธีแมทช์ให้เข้ากับวันนั้นๆ ก็จะดูไม่น่าเบื่อเลย

 

สไตล์สวยเป๊ะแบบเป็นทางการ

ตัวนี้เป็นแนวหวานๆ สไตล์ผู้ใหญ่ เนื่องจากมีริบบิ้นเล็กๆ ที่ข้อมือทำให้แม้จะเลือกเป็นสีน้ำเงินก็ยังดูสวยหวานได้อยู่ จับมาใส่คู่กับกางเกงลายสก็อตดูเป็นเจ้าแม่แฟชั่นกว่าใครเลย

เสื้อ Blouse สีขาวแบบตัวเล็กเข้ารูปเล็กน้อยตัวนี้ พอใส่แล้วดูคิวท์ขึ้นมาทันตาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะจับมาใส่กับท่อนล่างแบบมีลายหรือแบบสีสันก็ยังดูสุภาพ เป็นทางการประมาณหนึ่งเลย

ลุคนี้เป็นลุคที่สามารถเป็นได้ทั้งชุดลำลองทั้งชุดออกงานเลย เลือกกางเกงให้เป็นโทนสีเดียวกันยิ่งช่วยให้ดูหรูขึ้น ทั้งเรียบร้อยและดูดีแบบนี้เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยนะ

เสื้อ blouse สีไวน์ตัวนี้ดูดีและใส่สบายมากทีเดียว จับมาใส่คู่กับกางเกงสีน้ำตาลลายสก็อตได้เป็นโทนสีน่ารักๆ ดูอบอุ่นและเก๋ไก๋ไปพร้อมๆ กัน

เสื้อ blouse เนื้อผ้าซาตินแบบนี้ให้ความรู้สึกเรโทรนิดๆ ใส่สูทหรือแจ็คเก็ตทับก็ดูสวยดี เนื้อผ้าซักง่ายดูแลง่ายแบบนี้ใส่ไปทำงานทุกวันยังได้เลย

เสื้อ Blouse ตัวนี้เป็นแบบ 2WAYS ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ใส่ตัวเดียวใส่ได้คุ้มเลย เสื้อสีนาวีกับกางเกงสีเทานั้นเป็นโทนสีที่ช่วยให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากทีเดียว

สีม่วงสุดฮิตก็สามารถใส่ให้เป็นชุดทางการได้เหมือนกันนะ สำหรับเสื้อ Blouse ที่มีสีสันสดใสแบบนี้ ลองใส่เป็นด้านในของเสื้อสูทหรือแจ็คเก็ต ให้แอบเห็นสีสันโผล่มาเล็กน้อย ดูขี้เล่นแต่ก็เป็นทางการอยู่นะ

 

สไตล์สวยเก๋ใส่ได้ทุกวัน

เสื้อ Blouse ลายสก็อตสีน้ำตาลตัวนี้ช่วยเพิ่มความ Feminine ได้พอสมควร เพิ่มเข็มขัดคาดเอว และใส่คู่กับกระโปรงยาวสีขาวจะดูสดใสขึ้นมากเลยล่ะ

ลุคนี้เป็นลุคที่แมทช์ง่ายมากเพราะมาในเสื้อ blouse สีดำล้วน ในภาพเป็นการนำมาแมทช์กับกางเกงขาบานสีน้ำตาลเก๋ๆ มีแค่ไอเท็มสองชิ้นนี้ก็ดูโดดเด่นกว่าใครได้ง่ายๆ แล้ว

เสื้อ blouse ที่มีลายลูกไม้ด้านหน้าสุดหวานตัวนี้ แนะนำให้เลือกเป็นสีน้ำเงินจะดูสบายตามากเลยล่ะ ใส่คู่กับกระโปรงยาวเข้ารูปสีขาวก็จะดูสวยแบบผู้ดีได้ง่ายๆ เลย

ลุคนี้แค่เห็นก็ดูอ่อนโยนอ่อนหวานไปหมด เพียงแค่จับเสื้อ Blouse สีขาวมาคู่กับกระโปรงน่ารักๆ สักตัวก็จะทำให้ดูเป็นสาวน้อยน่าทะนุถนอมได้เลย

ลายจุดธรรมดาก็ดูดีขึ้นทันตาเมื่อมาในรูปแบบของเสื้อ Blouse ทรงสวย จับมาใส่คู่กับกระโปรงพลีทไอเท็มที่ดูเรียบหรูแบบนี้ทำให้ได้ลุคสาวมั่นสวยเป๊ะเลยล่ะ

เสื้อ blouse แบบตัวยาวก็เป็นไอเท็มที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน แม้จะนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ธรรมดาแต่ได้ลุคที่ไม่ธรรมดาเลย ถ้าใส่รองเท้าคัทชูก็จะได้ลุค feminine ถ้าใส่รองเท้าผ้าใบก็จะได้ชุดลำลองเท่ๆ เปลี่ยนลุคได้ไม่เบื่อเลยล่ะ

เสื้อ Blouse แขนยาวพองๆ พร้อมริบบิ้นที่ข้อมือแบบนี้ ดูยังไงก็เหมาะกับสายหวานใช่ไหมล่ะคะ แต่ไม่ใช่สายหวานก็ใส่ได้ถ้าเลือกเป็นสีดำ ใส่ทับในด้วยกระโปรงสีเทาได้เป็น dark tone เท่ๆ เก๋ๆ เลย

ปิดท้ายด้วยเสื้อ Blouse สีขาวสุดหวานอีกหนึ่งสไตล์ แขนเสื้อที่มีวอลลุ่มแบบนี้จะช่วยพรางส่วนแขนให้สาวๆ ได้มั่นจากขึ้น นำมาใส่คู่กับกระโปรงสีเบจดีไซน์เก๋ๆ ก็จะดู elegant ตราตรึงมากทีเดียว

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : folk-media

FOLLOW US ON
FACEBOOK