HOME เทรนด์ อัพเดตเทรนด์ แนะนำ 6 ไอเทมถ่ายภาพสุดน่ารักขวัญใจชาวญี่ปุ่นที่ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว

แนะนำ 6 ไอเทมถ่ายภาพสุดน่ารักขวัญใจชาวญี่ปุ่นที่ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว

หากพูดถึงไอเทมน่ารักสุดสร้างสรรค์ที่ใช้ในการถ่ายภาพแล้ว คงไม่มีประเทศไหนที่เป็นเจ้าแห่งการผลิตไอเดียสุด cute ออกมาได้มากมายเท่าประเทศญี่ปุ่น สุดยอดการถ่ายภาพ เทคโนโลยี และไอเดีย ที่แพร่กระจายรวดเร็วจนเป็นกระแสทั่วโลกจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากชาวอาทิตย์อุทัย ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำไอเทมถ่ายภาพน่ารักอินเทรนด์ในสังคมญี่ปุ่นตอนนี้ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่ะ

1. pickles the frog

เป็นเจ้ากบน้อยที่ถ้าหากมองแค่หน้าตาก็ดูแสนจะธรรมดา แต่พอพาไปถ่ายรูปข้างนอกด้วยเท่านั้นแหละ น่ารักจริงจริ๊งงงง มีหลากหลายสีให้เลือกไม่พอยังมีเสื้อผ้าน่ารักๆ ขายอีกด้วยค่ะ จับน้องมาแต่งตัวถ่ายรูปกันสนุกเลยงานนี้

รูปภาพจาก ทวิตเตอร์ @Hiamechan

ช่วงนี้เจ้าพิกเกิ้ลส์ดังในหมู่วัยรุ่นมาก เมมเบอร์ใจป๋าอย่างสาวน้อย คาเนะมุระ มิคุ จาก Hiragana Keyakizaka46 เลยถือโอกาสซื้อเจ้านี่แจกเพื่อนๆ ในรุ่น 2 กันคนละตัวเลย ชอบสีไหนกันบ้างเอ่ย

2. Danboard

น้องกล่องลังสุดน่ารัก เจ้าพ่อคลาสสิคตลอดกาลอย่าง ดันบอร์ด ไม่ติดอันดับไม่ได้แล้ว ถึงแม้จะเป็นเพียงกล่องลังหน้าตาไร้อารมณ์ แต่ยามพาออกไปเที่ยวก็น่ารักสุดๆ ไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลยล่ะ

 

3. Tsum Tsum

@aroe_tsum_tsum

 

4. Duffy และผองเพื่อน

ตัวนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้วเพราะตอนนี้กำลังเป็นเซเล็ปประจำแฮชแท็ก #ぬいとりในอินสตาแกรมสำหรับชาวญี่ปุ่นที่รักการถ่ายภาพน่ารักๆ คงไม่มีใครไม่รู้จัก ดัฟฟี่และผองเพื่อน และสำหรับแฟนๆ ดิสนีย์คงทราบกันดีว่าดัฟฟี่โด่งดังมาจากจุดเริ่มของการเป็นตุ๊กตาหมีที่มินนี่เมาส์เป็นคนเย็บขึ้นมาเองกับมือเพื่อเป็นของขวัญให้แก่มิกกี้เม้าส์เพื่อใช้เป็นเพื่อนร่วมเดินทางไม่ให้รู้สึกโดดเดี่ยว และด้วยความน่ารักปุกปุยของดัฟฟี่นี้เองที่ทำให้ชาวญี่ปุ่นหลายคนยกใจให้ และมอบตำแหน่งเพื่อนร่วมเดินทางในสถานที่ต่างๆ ให้แก่ดัฟฟี่และผองเพื่อนแสนซน

@maydetai

 

5. Rascal

แรคคูนน้อยน่ารักซึ่งโด่งดังจากอนิเมะชื่อดังจากอเมริกาขวัญใจชาวญี่ปุ่น ถูกนำมาเป็นนายแบบในการถ่ายภาพน่ารักยอดฮิตของชาวญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหรือฟิกเกอร์ตัวน้อยต่างก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

@blueraccoon1412

@yochi17r

@03_ptw

@hirona21

 

6. น้องเห็ดนาเมะโกะ

ปัจจุบัน นาเมะโกะ ได้พัฒนาจากคาแร็คเตอร์เกมมาเป็นโมเดลให้กับชาวญี่ปุ่นซึ่งรักในการถ่ายภาพและท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ จะเห็นได้ว่าน้องเห็ดได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่นแม้ในปัจจุบัน

@toku1026

@nameko_nameko

@kumohana_exp

@nameko_nameko

FOLLOW US ON
FACEBOOK