7 สินค้า Duffy ที่ต้องซื้อให้ได้หากไป Tokyo Disney Sea หน้าร้อนนี้

หากพูดถึงโตเกียวดิสนีย์ซี นอกจากเหล่าเจ้าหญิงเจ้าชายในการ์ตูนแล้ว พระเอกอีกตัวที่เราจะไม่พูดถึงเลยไม่ได้คือ ดัฟฟี่ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่เจ้าหมีน้อยอยู่เต็มไปหมด แถมยังเป็นที่รักของนักท่องเที่ยวถึงกับมีสินค้าออกมาเยอะมาก เห็นแล้วจะไม่ซื้อตามเดี๋ยวจะโดนหาว่ามาไม่ถึงดิสนีย์ซีเอาได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะพาไปดูกันว่าสินค้าชิ้นไหนที่เกี่ยวข้องกับดัฟฟี่ย์แล้วน่าซื้อกลับบ้านบ้าง

Disney Sea Duffy Goods ① Duffy & Shelliemay

เดี๋ยวนี้นอกจากดัฟฟี่แล้วก็ยังมีผองเพื่อนของเจ้าหมีน้อยยกขบวนออกมากันเต็มไปหมด อย่างเจ้าแมวเจลาโตนี่ และกระต่ายน้อยสเตลล่าลู แต่ทีแน่ๆ ถ้ามีดัฟฟี่ที่ไหนต้องมีเชลลี่เมย์ หมีน้อยหวานใจของดัฟฟี่อยู่ที่นั่น ดังนั้นสินค้าที่จะพลาดไม่ได้เลยคือสินค้าที่มีสองตัวนี้อยู่คู่กันนั่นเอง ยิ่งตอนนี้มีคอลเล็กชั่นใหม่อย่าง CapeCodHoliday ที่เป็นคอนเซ็ปต์วันหยุดพักผ่อนสบายๆ ในหน้าร้อน อยากรู้ว่าจะน่ารักขนาดไหน ลองไปเช็กกันได้ที่ร้าน McDuck's Department Store เลยนะจ๊ะ

Disney Sea Duffy Goods Storage Box

ชิ้นแรกเป็นกล่องเก็บของเอนกประสงค์ที่มีดีไซน์น่ารักสุดๆ ด้านนอกหุ้มด้วยขนนุ่มนิ่ม มีสองขนาดให้เลือกคือดัฟฟี่ ขนาดใหญ่ และเชลลี่เมย์ ขนาดเล็ก ด้านในกล่องก็น่ารักไม่แพ้กัน ถ้าเอาไปตั้งไว้ที่บ้านก็คงจะรู้สึกอยากเปิดมาเก็บของเข้าที่รัวๆ

เพื่อนๆ สามารถไปตามหากันได้ที่ McDuck's Department Store กันได้เลย โดยราคาจะอยู่ที่ 3,500 เยน (1,050บาท) สำหรับขนาดใหญ่ และราคา 2,600 เยน (780 บาท) สำหรับขนาดเล็ก

Disney Sea Duffy GoodsOriginal Special Jewelry

สาวๆ สาวก PANDORA แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังต้องห้ามพลาดชิ้นนี้เลย เพราะที่ดิสนี่ย์ซีก็มีจี้ลายดัฟฟี่จากแพนโดร่าให้เลือกสะสมเช่นกัน และที่สำคัญคือมีขายที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนะ

แน่นอนว่านอกจากจี้ลายดัฟฟี่และเชลลี่เมย์ แล้วก็ต้องมีลายอื่นๆ จากตัวการ์ตูนดิสนี่ย์เช่นเดียวกัน ยังไงซะสาวๆ ก็อย่าลืมไปเลือกจี้ในแบบที่ตัวเองชอบมาสะสมกันนะ
ราคาจี้อันละ 9,720 เยน (2,916บาท)

Disney Sea Duffy GoodsHikoboshi Duffy & Orihime Shelliemay

ของชิ้นต่อมาใครชอบสะสมตุ๊กตาดัฟฟี่คอลเลกชั่นต่างๆ ห้ามพลาดเพราะเมื่อวันที่ 7 เดือน 7 หรือวันทานาบาตะที่ผ่านมาทางดิสนีย์ก็ออกพวงกุญแจคอลเลกชั้นชายเลี้ยงวัวดัฟฟี่และสาวทอผ้าเชลลี่เมย์ที่มีดีเทลสุดคิ้วท์มาวางขายในดิสนีย์ซีเรียบร้อยแล้ว หากใครได้ไปช่วงนี้ก็รีบไปพาเจ้าหมีน้อยตัวนี้กลับบ้านกันโดยด่วยเลยนะ เพราะวางขายในระยะเวลาจำกัด เดี๋ยวจะหมดเอา

ราคาตัวละ : 1,800 เยน (540บาท)

Disney Sea Duffy GoodsMarching Band

มีพวงกุญแจดัฟฟี่ตัวเล็กไปแล้วก็ห้ามพลาดกับไซส์ใหญ่ค่ะ แถมคอลเลกชั่นที่จะนำเสนอทุกคนในตอนนี้ก็น่ารักมากๆ นั่นก็คือคอลเลกชั่น Marching Band ที่ดัฟฟี่ย์และผองเพื่อนในคอสตูมขบวนพาเรท ถือเครื่องดนตรีกันคนละชิ้นออกมาเรียกเสียงกรี๊ดให้เหล่าสาวกได้ซื้อเก็บเป็นที่ระลึก ชุดที่เห็นดัฟฟี่ใส่อยู่นี่สามารถถอดออกมาได้ด้วยนะ ถ้าอยากลองเอาไปเสริมสวยกับตุ๊กตาตัวอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน

อ้อ ! คอลเลกชั่นนี้ก็ไม่ได้มีแค่ตุ๊กตานะ เพราะยังรวมไปถึงนาฬิกา กล่องดนตรี กระเป๋า ปากกา สมุด และอื่นๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าคอลเลกชั่นนี้ต้องมีนะ เพราะเป็นสินค้ายอดฮิตที่ร้าน McDuck's Department Store ของดิสนีย์ซี อยากได้ต้องรีบเลยจ้า

ราคา : 4,800 เยน (1,440 บาท)

Disney Sea Duffy Goods Colorful souvenir

ช่วงเวลาที่อยู่ที่ดิสนีย์ซีเป็นช่วงเวลาของการพักผ่อน หากได้มาดูโชว์ของดัฟฟี่ไปพลางทานอาหารที่ร้าน CapeCod Cook off พร้อมกับเหล่าดัฟฟี่ไปพลางก็คงดีไม่น้อยเลยเนอะ

ความฝันนั้นของคุณจะเป็นจริงแล้วเพราะที่ร้านอาหาร CapeCod Cook off ในดิสนีย์ซี เขาจัดกิจกรรมพิเศษ หากซื้อเซ็ตอาหาร 1 เซ็ตพร้อมกับบวกเงินเพิ่มไปอีก 1,000 เยน (300 บาท) เราก็จะได้รับภาชนะใส่อาหารลายดัฟฟีคอลเลกชั่น Marching Band กลับบ้านไปเลย

Disney Sea Duffy GoodsSpecial Costume

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็คือเหล่าตุ๊กตาที่สวมชุดพิเศษในโอกาสพิเศษของดิสนีย์ซี รวมไปถึงพวงกุญแจดัฟฟี่ย์และผองเพื่อนที่มาในคอสตูมธีม Happiest Celebration On The Sea ฉลองครบรอบ 35 ปีดิสนีย์ซีที่หาได้แค่ช่วงนี้ช่วงเดียวเท่านั้น แค่เห็นรูปก็น่ารักขนาดนี้ แล้วของจริงล่ะจะขนาดไหน

ราคา : Duffy, Shelliemay และ Gelatoni ตัวละ 1,800 เยน (540 เยน)

StellaLou ตัวละ 1,900 เยน (570 เยน)

ว้าว ! สินค้าจากดัฟฟี่นี่เยอะจริงๆ ทำเอาเราซื้อตามกันแทบไม่ทัน ออกคอลเลกชั่นใหม่มาทีไรเป็นอันต้องกรีดร้องเพราะความน่ารักทุกที นี่ไงล่ะ เราถึงได้ต้องมีลายแทงว่าเราควรจะซื้อเจ้าหมีน้อยดัฟฟี่แบบไหนบ้าง เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเช็คข่าวคราวของดัฟฟี่และผองเพื่อนได้ที่นี่เลยนะคะ จะได้ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ไปดิสนี่ย์ซีคราวหน้าจะได้วางแผนได้ถูกค่ะ

เรื่องจาก : 4meee.com ภาพจาก : tokyodisneyresort

 

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : sgs109

FOLLOW US ON
FACEBOOK