แพนด้าแดงขวัญใจสาวออฟฟิศจากซานริโอ้ “Aggressive Retsuko” เตรียมลง Netflix ครั้งแรกฤดูใบไม้ผลิ 2018 นี้!

Aggressive Retsuko แพนด้าแดงตัวแทนสาว OL จากค่าย Sanrio Japan เตรียมทำเป็นการ์ตูนแบบสั้นๆ เวอร์ชั่นซีรีส์ให้ผู้ชมได้ติดตามทาง Netflix เริ่มตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิปี 2018

©‘15,’17 , SANRIO サンリオ/TBS・ファンワークス

“Aggressive Retsuko” (หรือที่ญี่ปุ่นเรียกสั้นๆ ว่า Aggretsuko) เป็นคาแรคเตอร์ที่ทางค่าย Sanrio ค่ายผลิตคาแรคเตอร์น่ารักๆ ชื่อดังได้ผลิตขึ้นมาเมื่อปี 2015 ซึ่งตามเรื่องเธอเป็นแพนด้าแดงสาวออฟฟิศที่ชีวิตทำงานสุดแสนจะเจอแต่เรื่องเครียดๆ ทั้งจากงาน จากเจ้านาย จากเพื่อนร่วมงาน หลังเลิกงานจึงมักไปร้องคาราโอเกะเพลงเฮฟวี่เมธทัลดาร์คๆ เพื่อระบายอารมณ์เป็นประจำ (เปลี่ยนหน้าจากสาวแบ๊วในชีวิตปกติเป็นเวอร์ชั่นดาร์คได้โหดมาก!) ก่อนหน้านี้ได้ทำเป็นการ์ตูนสั้นๆ ฉายทาง TBS ตั้งแต่เดือนเมษายน 2016 แต่หลังจากนี้ผู้ชมทั่วโลกจะรับชมเรื่องราวของ Aggressive Retsuko ได้ผ่านทาง Netflix เป็นการ์ตูนซีรีส์แบบ 10 ตอนจบ ตอนละ 15 นาที เริ่มตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิปี 2018 เป็นต้นไป

มารู้จัก Aggressive Retsuko กันเถอะ!

 

 

อย่างที่บอกในตอนต้นว่า Aggressive Retsuko เป็นสาวออฟฟิศ เพราะฉะนั้นเรื่องจะดำเนินอยู่ในออฟฟิศ (และร้านคาราโอเกะหลังเลิกงาน) เป็นหลัก ตัวละครในเรื่องเป็นธีมซาฟารี มีแต่เรื่องราวฮาๆ แนวสิงสาราสัตว์ในออฟฟิศเต็มไปหมด โดนใจสาวๆ ออฟฟิศเป็นอย่างมาก

ไม่ใช่แค่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ Aggressive Retsuko ยังได้รับความนิยมไปจากแฟนๆ ทั่วโลก ในเดือนธันวาคม ปี 2016 ทาง Sanrio ของอเมริกาได้ปล่อยการ์ตูนสั้น Aggressive Retsuko แบบมี Subtitle ภาษาอังกฤษออกมาทาง YouTube โดยเรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่างมากจากแฟนๆ ซานริโอ้ในแถบยุโรป อเมริกาเหนือ และประเทศในแถบเอเชีย มีคอมเม้นท์จากแฟนๆ เข้ามาใน YouTube พอสมควร โดยส่วนใหญ่กลุ่มเป้าหมายที่โดนใจเรื่องนี้ก็จะเป็นสาวออฟฟิศที่ชีวิตเหมือน Aggressive Retsuko นี่ล่ะ!

©‘15,’17 , SANRIO サンリオ/TBS・ファンワークス

ที่ Sanrio Puroland ที่ญี่ปุ่น ก็มีมาสคอต Aggressive Retsuko แบบหน้าตอนฮาร์ดคอร์ให้ดูอีกต่างหาก

Aggressive Retsuko เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามมากเลยทีเดียว และน่าจะโดนใจสาวๆ วัยทำงานอย่างมากเลยล่ะค่ะ หากใครสนใจก็สามารถติดตามได้ทาง Netflix นะคะ

แหล่งที่มาและภาพ : http://dtimes.jp/netflix-sanrio-aggretsuko-animation-delivery/

FOLLOW US ON
FACEBOOK