คิ้วท์อย่างนี้ต้องสอย! ยาทาเล็บ DECORA GIRL ออกยาทาเล็บรุ่นลิมิเต็ด ดีไซน์น่ารักชวนให้นึกถึงตอนเรียนศิลปะสมัยเด็ก!

CREA MODO บริษัทเครื่องสำอางของญี่ปุ่น เจ้าของแบรนด์ยาทาเล็บ DECORA GIRL ที่สาวญี่ปุ่นรู้จักกันดี จับมือแบรนด์เครื่องเขียนชื่อดังอย่าง SAKURA ออกเซ็ตยาทาเล็บสีสดใสแบบลิมิเต็ด “DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL” ที่จะช่วยเปล่งประกายเล็บสวยของสาวๆ ให้มีสีสันสดใสมากขึ้น

เซ็ตยาทาเล็บ “DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL” ออกแบบมาในแพคเกจจิ้งแบบย้อนยุค ชวนให้นึกถึงกล่องสีเทียน หรือสีน้ำของ SAKURA ที่เคยใช้กันในวิชาศิลปะเมื่อตอนเด็กๆ เพิ่มความสนุกเวลาหยิบออกมาทาบนเรียวเล็บ จะซื้อใช้เองก็น่ารัก จะซื้อเป็นของขวัญก็ถูกใจคนรับอย่างแน่นอน

ยาทาเล็บ “DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL” มีผลิตออกมาให้เลือก 2 เซ็ต เซ็ตละ 6 ขวด ประกอบด้วยยาทาเล็บ 5 สี และยาทาเล็บแบบ TOP & BASE COAT ในแต่ละกล่อง ราคาเซ็ตละ 3,600 เยน (แบบไม่รวมภาษี) เซ็ต A จะเป็นแบบสีสันสดใสแบบเงาๆ สไตล์ VIVID COLOR เหมือนอย่างสีน้ำของเครื่องเขียน SAKURA ส่วนเซ็ต B จะเป็นแบบสี AURORA ออกแนวสีพาสเทลอ่อนมุกๆ หรือมีกลิตเตอร์ สามารถเปลี่ยนโทนได้ตามมุมหรือแสงที่ตกกระทบ

DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL SET A : VIVID

DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL SET A : VIVID

DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL SET B : AURORA

DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL SET B : AURORA

ยาทาเล็บสวยๆ สองเซ็ตนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความน่ารักของดีไซน์กล่อง และขวดเท่านั้น แต่ “DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL” ยังผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบพิเศษที่เมื่อทาลงบนเล็บแล้วจะแห้งเร็วในทันที ให้สีสันเด่นชัดสวยงาม ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย สามารถใช้ทาเล็บได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ไม่มีกลิ่นเหม็น แถมยังล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่นอีกด้วย

ถ้าใครสนใจ ตอนนี้มีวางขายแล้วในทาง Online Shop ของทางแบรนด์ และทาง Amazon ของญี่ปุ่นในจำนวนจำกัดเท่านั้น

 

ยาทาเล็บ “DECORA GIRL x CRAY-PAS AQUEOUS NAIL ENAMEL”
สามารถซื้อได้ทาง : https://decora-girl.com/craypas
ราคา : เซ็ตละ 3,600 เยน (แบบไม่รวมภาษี)

แหล่งที่มาข้อมูลและรูปภาพ : https://sgs109.com/n/6505/
                                               : https://enuchi.jp/6715/sakura-cray-pas-aqueous-nail-enamel

FOLLOW US ON
FACEBOOK