แฟชั่นเล็บทูโทนสไตล์สาวญี่ปุ่นลุคผู้ใหญ่ รีบมาเช็คก่อนหมดฤดูใบไม้ร่วง

มาลองสนุกกับการทำเล็บให้ดูสวยหรูสไตล์ผู้ใหญ่ด้วย “แฟชั่นเล็บทูโทน” กันไหมคะ ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะทำเล็บแบบไหน ลองไปดูกันว่าช่วงนี้สาวๆ ญี่ปุ่นฮิตอะไรกัน เผื่อถูกใจจะได้อินเทรนด์ตามไปเลย

 

1. ดูผู้ดีด้วยสีนาวี

เติมสีนาวีเข้มๆ ลงไปบนพื้นเล็บที่ลงสีเบจไว้ สีเบจที่ดูเรียบหรูอยู่แล้วก็ยิ่งดูแพงขึ้นไปอีกด้วยสีนาวี ส่วนนิ้วที่เป็นสีเบจอย่างเดียวก็ลองเติมลูกเล่นสีทองลงไป ดูโดดเด่นน่าสนใจขึ้นมามากเลย

 

2. สีนาวี x สีชมพูสุดน่ารัก

สีชมพูคงเป็นอีกสีหนึ่งที่หลายๆ คนเลือกมาทาเล็บเป็นประจำอยู่แล้ว ถ้าใครเบื่อๆ ก็ลองเติมลูกเล่นสีนาวีเข้ามาดูนะ นอกจากจะดูแปลกใหม่แล้วก็ยังไม่ฉูดฉาดเกินไป ทาไปทำงานยังได้เลย

 

3. สีเหลืองมัสตาร์ดสุดคิวท์

สีเหลืองมัสตาร์ดน่ารักสดใสแบบนี้ ไม่ว่าวัยไหนก็ทำได้ง่ายๆ เลยล่ะ เล็บสีนี้จะช่วยให้บรรยากาศของตัวเองในทุกๆ วันดูสดใสขึ้นมาได้เลย

 

4. ลายเสือแบบมันเงาสุดเฉี่ยว

ยาทาเล็บแบบสีมันเงาแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นสีอะไรลายอะไรก็ออกมาสวยอยู่แล้ว แต่ไหนๆ จะเปลี่ยนลุคทั้งทีก็ลองเป็นลายเสือไปเลย แม้ไม่ได้ทาครบทุกนิ้วแต่รับรองว่าเปรี้ยวเกินใคร

 

5. สีชมพูแบบคูลๆ เท่ๆ

เล็บโทนสีชมพูที่ปกติแล้วจะเป็นแนวหวานนั้น พอเปลี่ยนมาใช้ยาทาเล็บแบบมันเงาก็ดูคูลขึ้นมาทันที จับมาทำเป็นทูโทนแบบนี้ จากสีชมพูที่หลายคนคิดว่าแสบตาก็จะกลายเป็นสีชมพูสุดคูลที่มีแต่คนอย่างทำตามเลยล่ะ

 

6. สีนาวี x สีส้มสไตล์เรโทร

แค่เติมสีส้มลงไปบนเล็บก็ได้สไตล์เรโทรแบบง่ายๆ เลย เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยการใส่แผ่นทองลงไปนิดๆ ดูสวยหรูแบบผู้ดีไปอีก

 

7. เหนือชั้นกว่าใครด้วยเล็บสองข้างที่ไม่เหมือนกัน

สำหรับคนที่มีแบบเล็บในใจเยอะเหลือเกิน ไม่รู้จะเลือกอะไรดีก็ขอแนะนำแบบนี้เลย จะยากอะไรก็ทำข้างละลายไปเลยสิ! เลือกสีดีๆ จับมาทำทูโทนเก๋ๆ รับรองเกิดแน่นอน

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari

FOLLOW US ON
FACEBOOK