เปิดประสบการณ์การกินอิจิรัน ราเม็งรูปแบบใหม่ ด้วยเค้าต์เตอร์ส่วนตั๊ว ส่วนตัว ทำเองที่บ้าน!!

อิจิรัน ราเม็งหรือที่รู้จักกันดีในชื่อว่า ราเมงข้อสอบ เป็นราเม็งในตำนานของญี่ปุ่นมาเกือบ 60 ปี มีสาขาที่ญี่ปุ่นเกือบทั่วทุกภูมิภาคยกเว้นฮอกไกโดและได้ขยายสาขาไปต่างประเทศเช่น บรูคลิน นิวยอร์คอีกด้วย

เอกลักษณ์ของอิจิรันนี้นอกจากจะอยู่ที่น้ำซุปทงคัตซึ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของร้าน น้ำซอสเผ็ด ที่มีส่วนผสมถึง 30 ชนิดที่ทางร้านได้คิดค้นสูตรขึ้นมาเองแล้วยังมอบประสบการณ์การกินอาหารอย่างเป็นส่วนตัว โดยการกินอาหารในคอกส่วนตัวเพื่อจะได้ลิ้มรสชาติของอาหารได้อย่างเต็มที่ ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้มีไอเดียใหม่ที่แฟน ๆ ของอิจิรัน ราเม็งสามารถสร้างเคาน์เตอร์ชิมราเม็งของตัวเองที่บ้านด้วยชุด "Gokujo Set" ได้แล้ว

ชุด Box Set แบบเอากลับบ้านเหมาะกับนักชิมสายโลกส่วนตัวสูง

ชุด Gokujo มีขนาดประมาณราเม็ง 2 ชามใหญ่ ราคา 3,500 เยน จำหน่ายเฉพาะที่ร้านค้าออนไลน์ของ อิจิรัน เท่านั้น อาจดูเหมือนแพงไปสักนิด แต่ก็เป็นวิธีการเดียวที่จะได้เค้าต์เตอร์กินราเม็งส่วนตัว โดยไม่ต้องขอแรงช่างไม้ให้ทำที่บ้านล่ะกัน

แม้ว่าการกินราเม็งแบบมีเคาน์เตอร์ส่วนตัวที่บ้านนี้จะเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แต่ก็อาจจะมีข้อเสียนิดนึงคือ คุณจะพลาดความสนุกในการเลือกส่วนประกอบต่างๆ ของราเม็ง ไม่ว่าจะเป็นชนิดของเส้น ปริมาณกระเทียม ความข้นของซุป หรือระดับความเผ็ด ไม่เหมือนกับตอนไปกินที่ร้าน ได้อย่างก็ต้องเสียอย่างล่ะเนอะ!!

FOLLOW US ON
FACEBOOK