หนาวนี้ต้อง Mimore Length Skirt เทรนด์กระโปรงสุดฮิตที่ช่วยให้สาวๆ ดูผอมเพรียวได้ดั่งใจ

ฤดูกาลผันเปลี่ยนมาถึงช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ใครๆ ก็ต่างจัดตู้เสื้อผ้าใหม่เพื่อให้เข้ากับฤดูนี้ ไอเท็มที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือ Mimore Length Skirt เป็นกระโปรงที่มีความยาวเลยเข่าลงไป ทำให้ไม่ว่าจะช่วงเช้าหรือค่ำที่อากาศหนาวก็สามารถใส่ได้สบายๆ

ในบรรดากระโปรงยาวเหล่านี้ก็ยังมีเน้นเฉพาะเจาะลึกลงไปอีก สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปีนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับเจ้ากระโปรงยาวที่สาวญี่ปุ่นกำลังฮิตใส่กันในปีนี้ค่ะ

สาวที่กังวลเรื่องขาใหญ่ต้องทรงจีบลูกคลื่น

สีเขียวมอสช่วยให้ดูโดดเด่นดึงดูดสายตาแม้จะอยู่ไกล ความพลิ้วไหวทุกก้าวเดินคือเสน่ห์ของกระโปรงทรงจีบลูกคลื่นนี้เลย ดีไซน์ที่ไล่ความยาวจากด้านหน้าไปด้านหลังช่วยให้ช่วงขาดูเรียวขึ้นด้วย ใส่คู่กับรองเท้าหุ้มส้นสีดำยิ่งช่วยทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

ด้วยความที่ชายกระโปรงเป็นแบบบาน ท่อนบนจึงขอแนะนำเป็นแบบตัวสั้นจะช่วยให้บาลานส์กันพอดี เสื้อหลายสีเข้ากันได้ดีกับสีเขียวมอสทีเดียว

กระโปรงหนังกลับตัวยาวที่ฤดูนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

กระโปรงสีชมพูอ่อนที่ปกติแล้วช่วยให้ดูเป็นสาวน้อยสดใสกลับทำให้ดูโตเป็นสาวขึ้นเมื่อมาในทรงกระโปรงยาว นอกจากวัสดุจากหนังกลับจะช่วยให้ดูหรูหราแล้วยังเข้ากับฤดูนี้มากเลยทีเดียว

เนื่องจากท่อนล่างมีวอลลุ่มอยู่แล้ว ท่อนบนจึงขอแนะนำเป็นเสื้อคอเต่าเข้ารูปเล็กน้อย และคราวนี้นางเอกของเราคือกระโปรงยาว ท่อนบนจึงเน้นเป็นแบบเรียบๆ เพื่อเสริมให้นางเอกของเราโดดเด่นขึ้นมา

ดีไซน์ที่มีเข็มขัดใหญ่คาดอยู่ด้วยยิ่งช่วยให้ช่วงเอวและขาดูเรียวยาวขึ้นด้วยนะ แต่ส่วนใหญ่ด้านหลังจะเป็นยางยืดอยู่แล้ว รับรองไม่อึดอัดแน่นอน กระโปรงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แพรวพราวขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

สีเขียวแก่หรือสีน้ำตาลก็มาแรงไม่แพ้กันนะ

ลายดอกไม้ที่ใส่แล้วเป็นสาวสะพรั่ง

กระโปรงลายดอกไม้ที่แค่สวมใส่ก็ทำให้วันนั้นทั้งวันอารมณ์ดีขึ้นมาได้เลย สาวๆ หลายคนคงกังวลว่าลายดอกมันดูเด็กน้อยเกินไป แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเมื่อมาในทรงกระโปรงยาวแล้วดูเป็นผู้ใหญ่ได้ทันตาแถมยังเสริมความหรูหราอีกด้วย ความพลิ้วไหวยามก้าวเดินยิ่งช่วยอัพความเป็นสาวด้วยนะ

กระโปรงสีหวานหรือมีลายหวานๆ นี้ขอแนะนำท่อนบนเป็นสีดำ จะกลมกล่อมกันพอดีเลย

สีน้ำเงินสดใสโดดเด่นเหมาะสำหรับวันพิเศษ เลือกท่อนบนให้เป็นสีโทนเดียวกันก็ดูดีมากเลยทีเดียว ส่วนกระเป๋ารองเท้าหรือเครื่องประดับเล็กน้อยเลือกเป็นสีแดงให้เข้ากับลายดอกไม้บนกระโปรงดูเข้ากันสุดๆ

เจ้ากระโปรงยาวตัวนี้จะช่วยให้ทุกท่านดูเป็นสาวสวยหุ่นเพรียวพร้อมที่จะเฉิดฉายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ อย่าลืมที่จะหามาลองใส่กันดูนะคะ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://cancam.jp/archives/494743

FOLLOW US ON
FACEBOOK