กิโกะ มิซุฮาระ อดีตสาวคนสนิทของ G-Dragon เปิดตัวแบรนด์ใหม่ของตัวเอง จะคูลแค่ไหนตามไปดูกัน!!

สำหรับสาวกเคป็อปหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ กิโกะ มิซุฮาระ  สาวน้อยตาโต ผมสั้น อดีตสาวคนสนิทของ G-Dragon แต่ในฐานะนางแบบเอเชียมากความสามารถและเสน่ห์ความเป็นไอคอนตัวแม่เธอคนนี้ก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน  เพราะเดินแบบมาแล้วตั้งแต่แบรนด์หรูระดับไฮเอนด์จนถึงสตรีทแฟชั่น เซ้นส์แฟชั่นก็น่าจับตามอง การันตีได้จากเคยร่วมออกแบบกับแบรนด์แฟชั่นอย่าง Opening Ceremony ที่ขนาดขุ่นแม่ริฮานน่ากับบียอนเซ่เคยใส่มาแล้ว แถมยังเคยเป็นนางแบบให้แบรนด์ CHANEL ด้วยกัน เริ่ดแค่ไหน..................คิดดูล่ะกัน!

สวยรวยเก่งรอบด้านขนาดนี้  น่าอิจฉาสุดๆ ไปเลยเนอะ แต่เธอก็ยังทำให้เราทึ่งได้อีกด้วยการประกาศเปิดตัวแบรนด์ตัวเองร่วมกับยูกะน้องสาวในชื่อว่า “OK” ในวันเกิดปีที่ 27 ที่เพิ่งผ่านไปไม่กี่วันนี่เอง จุดเด่นของเธอคือ สามารถเอาเสื้อผ้าแนวสตรีทมาใส่ให้ดูชิคได้ ครั้งนี้เลยลงมือออกแบบคอลเลคชั่น “Only sweet things”  และ “ Shake the earth”  เป็นฝีมือของยูกะ น้องสาวของเธอ ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ https://officekiko.com/pages/shop

Only Sweet Things Hoodie-6,000 Yen

Shake The Earth Hoodie-6,000 Yen

Only Sweet Things S/S T-shirt-3,600 Yen

Kiko Cap (Black)-3,000 Yen

นอกจากผลงานล่าสุดแล้ว เราลองย้อนไปดูสไตล์แฟชั่นของเธอกันเถอะ ว่าแซ่บแค่ไหน!!

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://www.fashionsnap.com/news/2017-10-15/kiko-mizuhara-okshop/, https://mdpr.jp/news/detail/1721418

FOLLOW US ON
FACEBOOK