พาไปดูไอเท็มสี Loyal Blue ที่ตรึงใจทั้งคนใส่ทั้งคนมอง

แค่มองเผิน ๆ ก็รู้สึกได้เลยว่าสีนี้มันช่างหรูหราจริง ๆ สี Loyal blue เป็นสีทางการของราชวงศ์อังกฤษ หลายคนคงอยากหามาประดับร่างกายให้ดูไฮโซกันบ้าง แต่สีน้ำเงินเข้มแพง ๆ แบบนี้ควรนำไปแมทช์กับอะไรดีล่ะ ? วันนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกัน !

 

1. สีดำ

โทนสีแรกที่เข้ากับสี Loyal blue คือสีดำ เมื่อสองสีนี้มาเจอกันแล้วจะให้ลุคผู้ใหญ่แบบคูล ๆ สีน้ำเงินช่วยให้โดดเด่นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถึงจะแต่งตัวธรรมดาก็ไม่มีปัญหา ง่าย ๆ แบบนี้มือใหม่อยากลองใส่ก็จัดได้เลย

ลุคนี้เป็นเสื้อไหมพรมสี Loyal blue กับกางเกงขายาวสีดำ บางคนอาจจะคิดว่าแมทช์กับสีดำแล้วมันดูหนัก ๆ ชอบกล แต่ความจริงแล้วถ้าเราเลือกไอเท็มให้ดีก็จะไม่มีปัญหานั้นเลย เจ้าสีน้ำเงินสุดหรูตัวนี้จะช่วยให้ดูสดใสขึ้นมาเอง

 

2. สีขาว

โทนสีที่สองที่เข้ากับ Loyal blue คือสีขาวนั่นเอง พอนำมาแมทช์กับสีขาวแล้วก็จะได้ลุคหรู ๆ ที่คนละอารมณ์กับสีดำ สีขาวสะอาดสดใสแบบนี้เหมาะกับฤดูสดใสหรือฤดูร้อนเป็นที่สุด ยิ่งอากาศสดใสทั้งปีแบบบ้านเรายิ่งน่าหามาใส่เลยล่ะ

แต่ว่าฤดูอื่น ๆ ก็สามารถใส่โทนนี้ได้เช่นกัน โดยการเติมสีขาวเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ดูอบอุ่นและหรูหราขึ้น หากกลัวจะจืดเกินไปก็เพิ่มรองเท้าลายเสือดาวเข้าไปหน่อยก็แซ่บขึ้นแล้ว นอกจากนี้ การเลือกไอเท็มชิ้นอื่น ๆ ให้เข้ากับฤดูนั้น ๆ ก็สำคัญเหมือนกันนะ

 

3. สีเทา

สีต่อไปคือสีเทาที่เข้ากับสีอื่น ๆ ได้ง่ายมาก แน่นอนว่าพอเจอกับสี Loyal blue เองก็ดูสวยหรูขึ้นเลย เป็นสีที่แมทช์ง่ายขนาดนี้ หลายคนคงมีไอเท็มสีเทากันอยู่บ้างแล้ว เพราะงั้นก็ลองหาไอเท็มสีน้ำเงินมาแมทช์ดูนะ รับรองเกิด

ลุคนี้เป็นเสื้อคอเต่าสีรอยัลบลูกับกางเกงขาบานสีเทา ถ้าเป็นสีดำอาจจะทำให้เป็นลุคเท่ ๆ แต่พอเป็นสีเทาแล้วช่วยให้ดูซอฟต์ลง ดูเป็นสาวหวานมากขึ้น เลือกเสื้อที่มีรอยผ่าด้านข้างเล็กน้อย ไม่ต้องใส่ทับในก็ดูดีได้เลย

 

4. สีน้ำตาล

สีสุดท้ายคือสีน้ำตาล คงมีคนสงสัยว่าสีโทนร้อนแบบนี้จะเข้ากันได้เหรอ ? แต่จริง ๆ แล้วมันเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ สีโทนสดใสของ Loyal blue กับสีโทนอบอุ่นของสีน้ำตาลทำให้ออกมาเป็นลุคหรู ๆ ที่ดูสบายตา เป็นการจับคู่ที่ขอแนะนำเลย

ลุคนี้เป็นการแมตช์เสื้อโค้ทสีรอยัลบลูกับสีน้ำตาลของกระเป๋าใบเก๋ แค่โค้ทตัวเดียวก็ดำให้ดูหรูขึ้นมากแล้ว แต่การเพิ่มกระเป๋าสีน้ำตาลเข้าไปอีกใบยิ่งช่วยให้ดูโดดเด่นขึ้นอีก กระเป๋าใบเล็กแบบนี้ยังช่วยเสริมความเป็นผู้หญิงให้อีกด้วยนะ

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK