ดูดีได้ง่ายๆ ด้วยแฟชั่นโมโนโทนขาวดำ ผู้ใหญ่ใส่ได้วัยรุ่นใส่ดี

คิดว่าทุกคนต้องเคยมีปัญหาไม่รู้จะใส่อะไรดี ยืนมองเสื้อผ้าในตู้ตั้งนานแล้วแต่ก็ไม่รู้จะหยิบอะไรมาคู่กับอะไรให้มันไม่ซ้ำ ไม่น่าเบื่อ วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งแฟชั่นง้ายง่ายอย่าง “โมโนโทน” ที่ถึงจะใช้แค่สองสี แต่ถ้าแมทช์ดีๆ แล้วรับรองปังแน่นอน

 

เสื้อขาว X กางเกงดำ
1. เสื้อยืดกับกางเกงสกินนี่

เริ่มด้วยลุคแรกอย่างง่ายๆ แค่ใช้เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์กับกางเกงสกินนี่ ใส่ทับในด้านหน้าเพิ่มความเก๋ไก๋ เลือกเป็นรองเท้าส้นสูงเพิ่มความ feminine ให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาอีก

2.ชุดสไตล์หรูหรากับรองเท้าคอนเวิร์ส

เมื่อจับรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สสไตล์ลุยๆ มาใส่คู่กับเสื้อผ้าที่ออกแนวหรูๆ หน่อยก็จะดูแปลกตาไป ไม่น่าเบื่อเลย เลือกต่างหูคู่ใหญ่หน่อยช่วยให้เป็นลุคที่ดูโดดเด่นไปอีก

3.กางเกงเลกกิ้งสุดฮิต

ไอเท็มฮิตอย่างเลกกิ้งส์ได้ออกโรงอีกครั้งโดยจับมาใส่คู่กับเสื้อยืดวันพีซตัวยาว ได้ลุคสบายๆ ดูสะอาดสะอ้านสไตล์ผู้ใหญ่

4. ลุค feminine สไตล์สาวหวาน

เสื้อแขนบอลลูนหวานๆ กับกางเกงสีดำพอคู่กันแล้วจะได้ลุคหวานอมเปรี้ยวเลย เสื้อแขนเจ็ดส่วนแบบนี้ยังช่วยกันแดดได้อีกด้วยนะ

5.เสื้อคลุมตัวยาวเก๋ไก๋สไตล์ผู้ใหญ่

เสื้อกล้าม/แขนกุดสีขาว กางเกงขาบานสีดำ และเสื้อคลุมแขนกุดตัวยาวแบบนี้ พอมารวมกันก็ได้ลุคผู้ใหญ่แบบเก๋ๆ เลย เพียงแค่เพิ่มเสื้อคลุมตัวเดียวก็เปลี่ยนลุคไปมากเลยล่ะ

6.กระโปรงทรงสอบ ใส่ทำงานก็ได้ใส่เที่ยวก็เวิร์ก

เป็นอีกลุคที่ดูสวยเนี้ยบด้วยเสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงทรงสอบสีดำ เลือกรองเท้าแบบที่มีลูกเล่นลวดลายช่วยให้สไตล์ดูเผ็ดขึ้น แถมลุคนี้ยังใส่ไปทำงานได้ด้วยนะ

7.ลุคพักผ่อนในวันสบายๆ

วันไหนอยากแต่งตัวสบายๆ ก็ขอแนะนำไอเท็มนี้เลย กระโปรงผ้าลินินแบบพริ้วๆ ไม่อึดอัดแถมเคลื่อนไหวสะดวก จับมาใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาวดูเก๋ไก๋ไม่เฉิ่มแม้แต่นิดเดียว

 

เสื้อดำ X กางเกงขาว

1. เสื้อยืดกับกางเกงสกินนี่

ลุคนี้เหมือนกับด้านบนเลย เพียงแค่สลับเป็นเสื้อสีดำกับกางเกงสีขาวแทน เพียงแค่สลับสีก็ให้ลุคที่เปลี่ยนไปพอสมควรเลยนะ

2.ชุดลำลองสบายๆ

เสื้อยืดสีดำกับกางเกงผ้าลินินสีขาวให้ลุคสบายๆ เลือกเป็นรองเท้าแตะสีขาวเข้ากับกางเกง ดูเก๋ไก๋เข้ากันแถมเดินสบายมากๆ เหมาะสำหรับวันที่แอคทีฟๆ มากเลยล่ะ

3.เลือกท่อนบนแบบมีลูกเล่น

แค่เลือกท่อนบนที่มีลูกเล่นดีๆ ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ท่อนล่างเป็นกางเกงสกินนี่ธรรมดาจะได้ไม่ดูเยอะเกินไป แต่ไปเพิ่มที่กระเป๋าทรงกลมสุดอินเทรนด์แทน แค่นี้ก็เป็นเจ้าแม่แฟชั่นได้เลย

4.เสื้อแขนกุดกับกางเกงขาบาน

ลุคนี้เป็นลุคลำลองสบายๆ ที่บางทีอาจจะดูสบายเกินไปจนดูเป็นชุดอยู่บ้าน แต่ถ้ามาในสไตล์โมโนโทนแล้วล่ะก็ออกไปเฉิดฉายนอกบ้านได้สบายๆ เลย

5.ลุคคูลๆ ด้วยกางเกงเลกกิ้ง

แฟชั่นสไตล์เลเยอร์ด้วยเสื้อยืดวันพีซกับกางเกงเลกกิ้งส์สีขาว รวบผมขึ้นให้ดูสวยเนี้ยบ เลือกรองเท้าเป็นรองเท้าแตะสบายๆ ดูดีและเข้ากันกว่าที่คิดเลยนะ

6. โมโนโทนด้วยชุดหลวมๆ

เสื้อแขนกุดสีดำกับกระโปรงยาวพริ้วๆ สีขาว การไม่ใส่เสื้อทับในทำให้ดูเป็นลุคสบายๆ ผมก็ปล่อยสยายตามธรรมชาติแบบเซอร์ เป็นลุคเก๋ๆ อีกลุคหนึ่งเลย

7. โมโนโทนสไตล์ลายจุด

มาอีกแล้วกับลายจุดสุดฮิต สาวๆ ที่อยากใส่ลายจุดสไตล์ผู้ใหญ่ต้องแบบนี้เลย ไม่หวานและดูเด็กน้อยจนเกินไป ใส่ไปเดตก็เริ่ด

แหล่งที่มาและภาพประกอบ :  locari.jp

FOLLOW US ON
FACEBOOK