อากาศร้อนแบบนี้ต้องเทรนด์แฟชั่นเผยผิวเนียนสวย ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ไปเดทก็เริ่ด

พอเข้าหน้าร้อนก็จะพลาดไม่ได้เลยกับแฟชั่นเผยผิวเนียนสวย ซึ่งที่ไทยเนี่ยสามารถใส่ได้ทั้งปีเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาพาไปดูเทคนิกการใส่เสื้อเปิดไหล่ให้ไม่ดูโป๊เกินไป และมือใหม่ก็ใส่ตามได้ง่ายๆ ตามมาเลย!

ไอเท็มที่เราจะแนะนำในวันนี้คือเสื้อสไตล์เปิดหรือเว้าช่วงบนสีโมโนโทน สีโมโนโทนจะช่วยขับผิวให้ดูสวยขึ้น ดูผิวสุขภาพดีสไตล์ผู้ใหญ่เลยล่ะ

 

หมวดโชว์แผ่นหลังเนียนสวย

1. น่ารักแบบผู้ใหญ่ด้วยวันพีซเปิดหลังลายตาราง

ชุดวันพีซแบบ 2way นั้นสามารถเลือกใส่ได้ถึงสองแบบแล้วแต่อารมณ์ในวันนั้น

 

2. เปลี่ยนบรรยากาศด้วยกางเกงเลกกิ้ง

ชุดวันพีซลายจุดที่โชว์แผ่นหลังสุดเซ็กซี่แบบนี้ พอนำกางเกงเลกกิ้งมาใส่ด้วยก็จะช่วยเพิ่มความลำลอง ดูไม่โป๊จนเกินไป นอกจากนี้ก็ลองเพิ่มกระเป๋าคาดเอวเก๋ๆ สักใบ ดูอินเทรนด์กว่าใครไปอีก

 

3. โชว์หลังสบายๆ แบบเรียบหรู

เสื้อเปิดหลังแบบ 2way ตอนนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ หลายแบรนด์ ความเว้าที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไปแบบนี้ช่วยให้สไตล์ในวันนั้นดูหรูขึ้น เลือกใส่คู่กับกระโปรงบานเก๋ๆ สักตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเป็นสาวสะพรั่งได้อีกด้วย

 

หมวดเปิดไหล่

4. ใส่คู่กับชุดเอี๊ยมดูน่ารักสดใส

นางเอกตลอดกาลของเสื้อสไตล์เปิดเนื้อหนังอย่างเสื้อเปิดไหล่ตัวนี้ แนะนำให้นำมาใส่คู่กับชุดเอี๊ยม สายของชุดเอี๊ยมจะช่วยลดความเซ็กซี่ลงได้อย่างพอดิบพอดี เลือกเป็นสีโมโนโทนทั้งชุดจะทำให้ไม่ดูลำลองจนเกินไป สามารถใส่ออกงานได้สบาย

 

5. เปิดไหล่ข้างเดียวสไตล์สาวสปอร์ต

ไอเท็มที่เป็นที่จับตามองในช่วงนี้ต้องยกให้เสื้อเปิดไหล่ข้างเดียวตัวนี้ หยิบหมวกกับรองเท้าผ้าใบมาใส่เพิ่มความ Sporty เข้าไปหน่อยก็จะช่วยให้ไม่ดูเซ็กซี่เกินไปแถมยังเก๋ไก๋ไม่น่าเบื่ออีกด้วย

 

6. ดูดีแบบผู้ใหญ่ด้วยเสื้อเปิดไหล่แบบย่น

รู้หรือไม่ว่าเสื้อที่เป็นคอยางยืดนั้นสามารถนำมาปรับเป็นเสื้อเปิดไหล่ได้ด้วยนะ สีดำกับสีเบจนั้นเป็นโทนแบบเรียบๆ ไม่ฉูดฉาดแต่ช่วยเสริมความดูดีให้กับคนใส่ได้มากเลยทีเดียว

 

หมวดโปร่งแสง

7. เสื้อคลุมลูกไม้เพิ่มความเป็นผู้หญิง

ลุคนี้เป็นลุคที่ง่ายมากสำหรับคนที่อยากลองแต่งตัวแบบโชว์ผิวดูบ้าง เพียงแค่สวมเสื้อคลุมลูกไม้ทับเสื้อกล้าม หรือเสื้อแขนกุดก็เป็นอันเรียบร้อย อ้าว? แบบไม่ใส่เสื้อคลุมมันโชว์เยอะกว่านะ? หลายๆ คนอาจจะคิดแบบนี้ใช่ไหมล่ะ แต่การเพิ่มเสื้อคลุมลูกไม้เข้าไปนั้นจะช่วยเพิ่มออร่าเซ็กซี่น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

 

8. เผยผิวให้ดูแพงด้วยผ้าชีฟอง

ผ้าชีฟองที่มีคุณสมบัติโปร่งแสงทั้งหมดอยู่แล้วนั้นเป็นไอเท็มเผยผิวแบบหรูๆ ชิ้นดีเลยล่ะ นำไปใส่คู่กับกระโปรงสีกากีและรองเท้าผ้าใบช่วยให้ดูสปอร์ตทะมัดทะแมงขึ้นหน่อย ช่วยให้ไม่เซ็กซี่จนน่าเกลียดเกินไปได้ด้วยนะ

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : locari

FOLLOW US ON
FACEBOOK