จับหมี Rilakkuma มาลงถุงประคบร้อน Relax Yutapon ตัวช่วยใหม่เพื่อความผ่อนคลายแบบลิมิเต็ด ช้าหมดอดนะ!

หากใครไปญี่ปุ่นในช่วงอากาศหนาวๆ คงจะเคยเห็นหรือได้ใช้ตัวช่วยที่ทำให้ร่างกายอบอุ่น อย่างเช่นพวกถุงประคบร้อน หรืออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย ถ้าได้ไปเดินตามร้านขายยาทั่วไปที่ญี่ปุ่น (ที่มักจะมีเครื่องสำอางขายอยู่เยอะๆ) ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับแผ่นประคบร้อน Relax Yutapon Warm Steam - リラックスゆたぽん ほぐれる温蒸気” แบบนี้แน่ๆ

Relax Yutapon Warm Steam แบบวางที่เท้าตอนนอน แบบวางบนบ่าและแบบวางตอนหลับตาเพื่อความผ่อนคลาย

ตัวแผ่นประคบร้อน Relax Yutapon นี้จะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่น เพิ่มความผ่อนคลายแก่ร่างกาย โดยมีส่วนผสมด้านในเป็นเมล็ดถั่วแดงและแผ่นเซรามิคเล็กๆ ด้านนอกเป็นผ้าหนา ก่อนใช้ต้องนำไปอุ่นในไมโครเวฟก่อน (เวลาในการอุ่นจะต่างกันแล้วแต่กำลังไฟของไมโครเวฟ จะมีระบุที่ด้านหลังกล่อง) แล้วค่อยนำมาแปะในส่วนที่ต้องการความอบอุ่น

ล่าสุด ทางผลิตภัณฑ์ Relax Yutapon Warm Steam ได้จับมือกับค่ายคาแรคเตอร์ดังอย่าง San-x Japan นำคุณหมี Rilakkuma มาช่วยเพิ่มความน่ารักน่าใช้บนอุปกรณ์เพิ่มความอบอุ่นนี้ โดยมีให้เลือก 2 แบบตามประเภทการใช้งาน คือแบบเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่คอและบ่า และแบบเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ดวงตา ซึ่งจะช่วยให้ความอบอุ่น และช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์หรือจอสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย (แถมยังน่ารักอีกต่างหาก หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อ!)

แบบเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่คอและบ่า ราคา 1,380 เยน (แบบไม่รวมภาษี) อุ่นในไมโครเวฟก่อน ใช้ได้นาน 30 นาที

แบบเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ดวงตา ราคา 798 เยน (แบบไม่รวมภาษี) อุ่นในไมโครเวฟก่อน ใช้ได้นาน 5 นาที

โดยแผ่นประคบร้อน Relax Yutapon นี้ สามารถใช้ซ้ำได้ถึง 365 ครั้ง! ไม่ต้องกลัวว่าซื้อมาแล้วจะต้องรีบเปลี่ยน เสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุนะคะ เพราะซื้อมาครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้นานคุ้มสุดคุ้มเลยค่ะ แต่แบบลาย Rilakkuma นี่จะเป็นแบบ Limited Series นะคะ อาจจะต้องรีบซื้อกันสักนิดหนึ่งก่อนของหมดค่ะ

หากใครรู้สึกหนาวๆ อยากเพิ่มความอบอุ่น หรืออยากผ่อนคลายความเมื่อยล้า ลองใช้ดูนะคะแล้วจะติดใจ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : http://www.san-x.co.jp/blog/toretate/2017/12/post-2105.html

FOLLOW US ON
FACEBOOK