3 สกินแคร์สุดปังจาก Muji ที่สาวญี่ปุ่นใช้หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ

เป็นอันรู้กันว่าผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากแบรนด์ Muji (無印用品) นี่เขามักจะใช้น้ำแร่มาเป็นส่วนผสม แล้วรู้ไหมคะว่าน้ำแร่ที่ว่านี่มาจากไหน? เราจะตอบให้ค่ะว่ามาจากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติเมืองคามะอิชิ จังหวัดอิวาเตะ (岩手県釜石) ที่ว่ากันว่าสามารถซึมซาบสู่ผิวเราได้ดีมากๆ โดยจะแบ่งสูตรไปตามแต่ละสภาพผิว ทั้งสูตรออร์แกนิค สูตรผิวแพ้ง่าย และสูตรลดเรือนริ้วรอย!

 

สำหรับเช้าอันเร่งรีบต้อง Organic All In One Essense ! (オーガニックオールインワンの美容液ジェル)

ชิ้นแรกที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ มาจากสูตรออร์แกนิค เป็นเอสเซ้นส์เนื้อเจลที่รวมทุกอย่างไว้ในหลอดเดียว เหมาะมากๆ สำหรับเช้าอันเร่งรีบของสาวๆ  เพียงแค่ใช้เป็นประจำหลังล้างหน้าเนื้อเจลก็สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหน และยิ่งมีกลิ่นหอมของสมุนไพรออร์แกนิคก็ยิ่งรู้สึกได้ว่าผิวของเรากำลังได้รับสิ่งดีๆ เข้าไปเต็มๆ

All In One Essense ของมูจิตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นกับผิวสูงมาก และเมื่อยิ่งใช้ก่อนแต่งหน้าก็จะยิ่งช่วยให้เมคอัพของเรานั้นติดทนนานมากยิ่งขึ้น ของถูกและดี ส่งตรงจากธรรมชาติขนาดนี้ไม่ใช่ว่าจะหาจากสกินแคร์ทั่วไปได้ง่ายๆ นะคะ ไม่รีบไปคว้าไว้จะดีแน่เหรอ ?

ราคา       100g. 1,790¥ประมาณ 537 บาท (ราคารวมภาษีแล้ว)

30g. 690¥ประมาณ 207 บาท (ราคารวมภาษีแล้ว)

 

ออยล์ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะใช้ก่อนนอนแล้วจะหลับฝันดี Massage Oil Rose (マッサージオイル・ローズ)

หลังจากต้องผ่านความเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน ลองมานวดตัวหลังจากอาบน้ำด้วย Massage Oil กลิ่นกุหลาบ ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้ต้องรำคาญใจ แถมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากธรรมชาติแท้ๆ ก็จะยิ่งช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และยังช่วยเติมความนุ่มชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย ถือว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้เลย !

อ้อ ! ไม่ใช่แค่ผิวนะ เจ้าออยล์ตัวนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผมให้เรียบลื่นเงางาม มีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ ได้ทั้งวัน นอกจากสูตรกุหลาบ ก็ยังมีสูตรลาเวนเดอร์และสูตรดอกส้ม Neroli อีกด้วย ลองไปเลือกแบบที่ตัวเองชอบแล้วมาสวยไปด้วยกันนะ !

ราคา       150ml. 1990¥

 

ผิวแพ้ง่ายหมดห่วง แค่มี Light Toning Water Moisture ผิวก็ได้รับความชุ่มชื้นเต็มๆ

ชิ้นสุดท้ายที่จะมาบอกต่อสาวไทยนี่บอกก่อนเลยว่าสาวญี่ปุ่นชอบมากกก ไม่มีไม่ได้ ใครยังไม่มีก็ต้องลองค่ะ นั่นก็คือ Light Toning Water สูตร Moisture ที่สาวผิวแพ้ง่าย ก็หายห่วงได้เลยเพราะสามารถใช้ได้แน่นอน ไม่ว่าจะใช้ตอนหน้าหนาวที่ผิวจะแห้งเป็นพิเศษ หรือแม้แต่ช่วงอากาศร้อนๆ แดดแรงๆ ก็สามารถช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำจากแดดได้อย่างดี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูจะเรียบๆ นะ แต่ให้ผลดีและครบสุดๆ ถึงว่าสาวญี่ปุ่นเขาถึงต้องซื้อซ้ำ

สำหรับสูตรแพ้ง่ายของผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ ไม่มีส่วนผสมที่ใช้ในยาอะไรทั้งนั้น ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนจริงๆ  สำหรับวิธีใช้ที่อยากแนะนำก็คือใช้คู่กับสำลีแล้วค่อยๆ เช็ดไปบนใบหน้า หรืออีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลดีไม่แพ้กันคือใช้กับหัวสเปรย์พ่นไปบนใบหน้า เขาว่ากันว่าวิธีนี้จะยิ่งช่วยให้ตัวโทนเนอร์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ราคา 200ml. 580¥

ผลิตภัณฑ์จากมูจิแม้จะมีแพคเกจที่ดูไปก็เรียบๆ ไม่หวือหวาอะไร แต่คุณภาพของเขานี่คับขวดทุกชิ้นนะเออ แถมยังมีหลายสูตร ครอบคลุมทุกสภาพผิว ช่วยดูแลเราต้องแต่หัวจรดปลายเท้า สาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยเลยที่ถูกใจผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ซื้อแล้วต้องซื้อซ้ำ แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ไม่อยากลองมาสวยกับมูจิกันบ้างเหรอคะ >_O

 

บทความจาก http://beauty-essence.jp/131371

รูปจาก https://www.muji.net/store/cmdty/detail/4547315252459

https://www.muji.net/store/cmdty/detail/4547315252442

https://www.muji.net/store/cmdty/detail/4547315062416

https://www.muji.net/store/cmdty/detail/4547315062423

https://www.muji.net/store/cmdty/detail/4547315062409

FOLLOW US ON
FACEBOOK