แจกแจงทุกแพ็กเกจ ทุกรายละเอียด SIM ที่นักท่องเที่ยวควรมีเมื่อไปถึงญี่ปุ่น

จินตนาการว่าคุณแลนด์ดิ้งลงใจกลางชิบูย่า แลนด์มาร์คสำคัญของญี่ปุ่น บรรยากาศเป็นใจให้เซลฟี่เพื่ออัพลงโซเชียล แล้วทันใดนั้นเองคุณก็คิดขึ้นมาได้ว่ามือถือในมือของคุณไม่ต่างอะไรกับกล้องบื้อ ๆ ที่ไม่สามารถเชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตได้

ฝันร้ายเลยใช่มั้ยคะ !

เพื่อไม่ให้ทริปของคุณต้องสะดุด คุณควรเตรียมเน็ตไว้ให้พร้อม อย่างน้อยก็เอาไว้แค่พออัปเดตชีวิตวันต่อวันก็ยังดี

ตารางสรุปโปรโมชั่นของเเต่ละค่ายอัพเดทเมื่อเดือนมีนาคม 2019

Mobal : โปรของที่นี่จะสามารถใช้ได้ทั้งโทรและเล่นเน็ต ราคาและความเร็วจะขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้ใช้ และสามารถซื้อความเร็วเพิ่มได้หากใช้ไม่พอ เราสามารถสั่งซื้อซิมได้ล่วงหน้าเพราะมีโปรโมชั่นส่งซิมฟรีไปให้ในหลาย ๆ ประเทศ ถ้าจะไปรับที่ญี่ปุ่นเลยก็สามารถทำได้เพราะมีจุดรับทุกสนามบิน รวมถึงในตัวเมืองโตเกียวเเละโอซาก้าด้วย ใครสนใจสามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่นอื่น ๆได้ที่ลิงก์นี้นะคะ

https://www.mobal.com/japan-sim-card/?t=st&source=2503

 

Sim Card Geek : โปรที่มีจะเป็นโปรเน็ตเหมือนกันแต่แตกต่างกันที่อายุการใช้งานและความเร็ว เช่นเดียวกับ Mobal คุณสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้เพราะมีบริการส่งฟรีมาที่ไทยหรือจะนัดรับที่สนามบินต่าง ๆ ของญี่ปุ่นก็ได้ ใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูจากลิงก์นี้ได้เลยนะคะ

https://www.simcardgeek.com/product/japan-sim-card-31gb/?r=6

 

U-mobile : ราคาจะย่อมเยาหน่อยแต่ความเร็วจะไม่สูงมาก ไม่มีบริการส่งแต่สามารถซื้อหาได้ที่สนามบินนาริตะและฮาเนดะ ใครสนใจอยากได้โปรที่มีความเร็วมากกว่านี้แนะนำให้เข้าไปดูในเพจได้เลยนะคะ

https://umobile.jp/lp/irodori_en/?cid=d003_02_99&utm_source=vc&utm_medium=affiliate&utm_campaign=mylink

 

OCN : นอกจากจะมีขายที่สนามบินนาริตะและฮาเนดะแล้ว ยังสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่ ๆ ที่อยู่ตามเมืองต่าง ๆ ได้อีกด้วย ใครที่อยากรู้ว่ามีวางขายที่ไหนหรือสนใจโปรอื่น ๆ เราแนะนำให้เข้าไปส่องในลิงก์เลยจ้า https://www.ntt.com/personal/services/mobile/one/visitor/en/product.html

ถ้าใครไม่อยากยุ่งยากเช็คราคาก่อนเดินทางก็สามารถเดินเข้าไปที่ร้าน BIC Camera ร้าน Yodobashi Camera หรือร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าใหญ่ ๆ ทุกที่เพื่อให้พนักงานขายช่วยแนะนำโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในช่วงนั้นก็ได้นะคะ

 

แหล่งที่มา : tokyocheapo

FOLLOW US ON
FACEBOOK