กระแสดังใน IG เจ้าแมวจอมป่วนตามเด็กน้อยไปโรงเรียนทุกวัน #catstagram

แบบนี้ก็ได้หรอเจ้าเหมียว ! ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่ากระเป๋าเป้นักเรียนญี่ปุ่นสุดน่ารักจะกลายเป็นพาหนะชนิดพิเศษที่พาเจ้าเหมียวเดินทางไปโรงเรียนพร้อมเด็กน้อยทุกวัน

บ่อยครั้งที่ทาสแมวจะตกหลุมรักเจ้าเหมียวสัญชาติญี่ปุ่นด้วยความอ้วนจ้ำม่ำ น่ารัก น่าขย้ำของเจ้าแมวน้อย แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ทาสแมวเห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด เพราะความฉลาดและแสนเชื่องของเจ้าเหมียวที่มีชื่อว่า “มี่” ตัวนี้

เจ้ามี่รักเจ้าของตัวติดกันแม้กระทั่งตอนเด็กน้อยไปโรงเรียน ทุกเช้าเจ้ามี่ก็จะกระโดดขึ้นนั่งบนกระเป๋าเป้ของเด็กน้อยได้อย่างพอดีเป๊ะ แล้วทำตัวเป็นหนึ่งเดียวกับกระเป๋าขอเกาะเด็กน้อยไปโรงเรียนด้วยทุกวัน

ยังไงก็ไม่มีทางหล่นจากระเป๋าแน่ ๆ จะเกาะไว้ให้แน่นเชียว

ในที่สุดก็กลายเป็นกระแสดังไปเลยใน Instagram เมื่อคลิปเจ้าเหมียวกระโดดขึ้นกระเป๋าเป้ตามเด็กน้อยไปโรงเรียนได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเซียล เจ้ามี่กลายเป็นดาราดังจากแฮชแท็ก #catstagram เหล่าทาสแมวต้องยอมสยบให้เจ้ามี่แสนเชื่องตัวนี้ ด้วยการติดตาม กดไลค์ กดแชร์ และสุดท้ายก็หยุดไม่ได้ที่จะเข้ามาตามดูน้องไปโรงเรียนทุกวัน

ทาสแมวคนไหนหลงรักเจ้ามี่แล้ว เชิญกดติดตามน้องได้ที่ Instagram: izumo.h12130209

แม้ในคลิปของเด็กน้อยจะไม่ได้บอกว่าเจ้ามี่ตามเข้าไปถึงในรั้วโรงเรียนเลยหรือเปล่า แต่เหล่าทาสแมวก็คาดเดาว่าเจ้ามี่คงไปส่งเด็กน้อยแค่กลางทาง แล้วเดินกลับมา

นี่อาจจะเป็นวิธีที่จะทำให้ทุกเช้าวันจันทร์ เป็นวันที่สดใสและทำให้เด็ก ๆ อยากไปโรงเรียนเพราะอยากออกไปผจญภัยกับเจ้าเหมียวน้อย และคอยดูว่าเมื่อไหร่เจ้าเหมียวจะพลาดตกจากกระเป๋า

 

คลิปจาก instagram

https://www.instagram.com/p/B3A1UotpIkO/

View this post on Instagram

今朝ミーは私の肩からランドセルに乗っています☺️ 最近の朝の合言葉、暴言暴力はしない、出来ない時は出来ませんと伝える、これを言うことで、息子は絶対やらなければならないと言うプレッシャーから解放されるようです。 自分を理解して、過ごすのにはまだまだ時間がかかりそうですが、一歩ずつ前に進んでいます。 ✳︎ ✳︎ ✳︎ ✳︎ ✳︎ #ねこ#ねこすたぐらむ#にゃんすたぐらむ#猫好きさんと繋がりたい#ねこlove#ねこ部#キジ白#三毛猫#ねこのいるくらし#ねこのいる生活#ねこばか#randoseru#catsofinstagram #cat#catstagram#cats #ランドセルミー#ねこ動画#ランドセルに乗るねこ#ランドセル#nyanstagram#nekostagram#catstagram#にゃんこ#みんねこ#ねこのきもち#ねこのきもち部#ミーとフー#ペコねこ部#catsofinstagram

A post shared by 1103 (@izumo.h12130209) on

https://www.instagram.com/p/B3nbCtGJua6/

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : soranews24

FOLLOW US ON
FACEBOOK