HOME ดูดวง เทรนด์ ดูดวงความรักประจำเดือน สิงหาคม – กันยายน 2017

ดูดวงความรักประจำเดือน สิงหาคม – กันยายน 2017

ดูดวงความรักทั้ง 12 ราศี รู้กัน! ใครนกใครไม่นก

ประจำเดือน สิงหาคม – กันยายน 2017

ราศีเมษ

ราศีเมษ

ที่ผ่านมาคุณยังมีปัญหากับคู่อยู่คุณควรเรียรรู้และเข้าใจในตัวของคนรักมากยิ่งขึ้นและต้องเลี่ยงการพูดที่ดูเหมือนประชดประชัน ปัญหาที่มีอยู่ก็จะค่อยๆหมดไปตามลำดับ

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

คุณมีความคิดแง่ลบมองความรักในแง่ร้ายจนเกินไปถ้าคุณพยายามเปิดใจให้กว้างขึ้นแน่นอนว่าชาวราศีพฤษภจะได้เจอกับคนที่ถูกใจทั้งนิสัยและหน้าตา คนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะแฮปปี้มาก

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนช่วงนี้คุณจะขาดความเป็นตัวเองมากจนเกินไปและคุณจะรู้สึกลังเลกับคนที่คุณรักบางอย่างอย่าใช้เหตุผลมากจนเกินไปเพราะมันจะทำให้ยุ่งยาก

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

จะมีเรื่องให้งอลกับแบบน่ารักๆเพราะต่างฝ่ายต่างอยากได้โน่น อยากได้นี่ แต่ความพร้อมอาจไม่ตรงกันเลยทำให่ต้องเลื่อนออกไปก่อน แต่ให้เติมความหวานด้วยการมีเซอร์ไพรส์เล็กๆก็จะช่วยได้

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์จะเจอคู่แข่งคนสำคัญต้องเกิดการแย่งชิงเพื่อให้ได้คนที่ชอบมาและคุณก็จะสามารถเอาชนะได้ด้วย แต่เมื่อได้มาแล้วก็อย่าเพิ่งรีบเบื่อเพราะชาวราศีสิงห์รักอิสระและเอาแน่เอานอนไม่ได้ในเรื่องอารมณ์

ราศีกันย์

ราศีกันย์

ความรักของคุณดูดีมีความสุขอยู่แล้วไร้อุปสรรค เว้นแต่ว่าคุณจะพยายามทำให้มันแย่ลงเองด้วยความรู้สึกที่ระแวง ไม่ไว้ใจในตัวของคนรัก เพราะสิ่งที่คุณกลัวไม่ได้เป็นจริงอย่างที่คุณคิด

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์

ความรักของคุณดูดีมีความสุขอยู่แล้วไร้อุปสรรค เว้นแต่ว่าคุณจะพยายามทำให้มันแย่ลงเองด้วยความรู้สึกที่ระแวง ไม่ไว้ใจในตัวของคนรัก เพราะสิ่งที่คุณกลัวไม่ได้เป็นจริงอย่างที่คุณคิด

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก

ต่อให้ทำดีแค่ไหนช่วงนี้คุณก็จะยังคงไม่ได้รับความสนใจอยู่ดีคุณอาจต้องลองหยุดสนใจในคนที่คุณแอบชอบหรือต้องตัดใจและหาคนใหม่เพราะมันจะทำให้คุณเจอสิ่งที่ดีมากกว่า

ราศีธนู

ราศีธนู

เป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับราศีนี้ใครใครต่างก็อิจฉาเพราะความรักจะหอมหวานมากคนที่ขึ้นคานจะลงจากคานคนที่กำลังรอคำตอบจากใครบางคนก็จะสมหวัง ข่าวดีเรื่องแต่งงานเรื่องบุตรจะมาในไม่ช้า

ราศีมังกร

ราศีมังกร

แน่นอนว่าความรู้สึกของชาวราศีมังการค่อนข้างแย่คนมีแฟนก็เหมือนไม่มี ต้องมานั่งแคร์คนที่เค้าไม่แคร์เรา คุณควรจะตัดสินใจกับเริ่องความรักอยากเด็ดขาดตะได้ไม่ต้องมานั่งเศร้า เหงา ซึม

ราศีกุมภ์

ราศรีกุมภ์

มันจะเป็นช่วงที่ชาวราศีกุมภ์ต้องตกหลุมรักใครสักคนและจะได้เจอกับรักแรกพบแต่อย่ารีบร้อนเร่งพัฒนาความสัมพันธ์ให้เป็นเพื่อนกันไปก่อน เมื่อถึงเวลาจะได้ลงเอยอย่างแน่นอน

ราศีมีน

ราศีมีน

ขอให้ชาวราศีมีนพยายามทำตัวสดใสไว้เพราะมีหลายคนที่แอบปลื้มคุณอยู่แน่นอนว่าเค้าจะเข้าหาตัวคุณในรูปแบบของการปรึกษา แต่คุณต้องใจเย็นๆเพราะคุณยังมีตัวเลือกอีกมากมาย

FOLLOW US ON
FACEBOOK

อ. โหรฌาณ ญาณเทพ

อ. โหรฌาณ ญาณเทพ (ฌาณนัญโภฬล เลาหชนะตระกูลพล) หมอดูผู้เชี่ยวชาญด้านฌาณสัมผัส วันเดือนปีเกิด ตัวเลข /ไพ่ยิปซี ค่าพยากรณ์: 500 บาททางโทรศัพท์/1,000 บาท พบตัว เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ: 085-218-0087, 089-483-2953 Line id : farseer59 , seerchan