น่ารักไปหมด ! ตัวการ์ตูนของ Sanrio มารวมตัวกันที่คาเฟ่ EGG & SPUMA ในโตเกียว !!

จัดเต็มความน่ารักให้แฟน ๆ อีกครั้ง เมื่อ Sanrio จับมือกับคาเฟ่ EGG & SPUMA ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 8 ของศูนย์การค้า Lumine EST Shinjuku ซึ่งเพิ่งจะเปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ต้องรีบหน่อยเพราะให้บริการในเวลาที่จำกัดถึงกลางเดือนมกราคมที่จะถึงนี้เท่านั้น

นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่ Sanrio จะร่วมมือกับ EGG & SPUMA ดังนั้นเพื่อทำให้มันพิเศษมากขึ้นไปอีก เมนูที่ให้บริการจึงต้องยิ่งใหญ่และเต็มไปด้วยความน่ารักของตัวการ์ตูน Sanrio ที่คุณชื่นชอบ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Sanrio แน่นอนว่า คุณจะไม่สามารถต้านทานความน่ารักเหล่านี้ได้เลย !

มีเมนูมากมายให้เลือกสรร ตั้งแต่เมนูดินเนอร์ไปจนถึงเมนูของหวานและเครื่องดื่ม เมนูแรกที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Pompompurin Cheese Burgerเบอร์เกอร์รูปปอมปอมปุรินสวมหมวกเบเร่ต์สุดคาวาอี้

อาหารที่มีธีมของ กีกี้ และ ลาล่า อยู่บนยอดหอคอยแห่งแพนเค้กชูเฟ่ต์ประดับด้วยผลเบอร์รีเล็ก ๆ และเมนูของ My Melody ก็คือ Melty Strawberry Soufflé Pancake ตกแต่งด้วยริบบิ้นสีชมพูแสนน่ารัก

คาเฟ่ EGG & SPUMA พลาดไม่ได้ที่จะเปิดตัวเซ็ต Tea Party ที่ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ อีกครั้ง แต่คราวนี้ได้ปรับโฉมแบบใหม่ ที่มีความน่ารักรุนแรงมากกว่าครั้งไหน ๆ

เซ็ต Tea Party สไตล์ Sanrio สุดสเปเชียลนี้ มากับความอลังการของขนมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิพันวางบนจานเรียงซ้อนกัน 3 ชั้น ชั้นแรกของ Tea Party วางขนมเยลลี่หลายสีสันซึ่งมีลักษณะเหมือนกลไกของเล่นแบบแคปซูลและเจ้าสุนัขน้อย Pochacco แสนซุกซนในรูปแบบของขนม Panna Cotta

ชั้นที่สองมีแพนเค้กโซฟเฟิลยอดนิยมของ EGG & SPUMA ที่ราดด้วยซอสเบอร์รีรสชาติเยี่ยมด้านบน ชั้นที่สามมีเครปนมสตรอว์เบอร์รีรูปริบบิ้นและเค้กช็อกโกแลตขนาดเล็กที่มี My Melody และ Kuromi อยู่ด้านบน

อย่าลืมเพิ่มความคาวาอี้ให้กับชีวิตด้วยเมนูน่ารัก ๆ เหล่านี้ !!

หากสั่งเมนูสุดสเปเชียลเหล่านี้จะได้รับของที่ระลึกเป็นที่วางแก้วรุ่นลิมิเต็ดของคาเฟ่

*มีทั้งหมด 8 ดีไซน์ ไม่สามารถเลือกแบบได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

Sanrio Characters Café

ที่ตั้ง : EGG & SPUMA ชั้น 8 Shinjuku Lumine EST, 3-38-1, Shinjuku, Tokyo

ช่วงเวลาเปิดให้บริการของคาเฟ่ : 15 พฤศจิกายน 2019 - กลางเดือนมกราคม 2020

เวลาทำการ : 11:00 - 22:30 น. (สั่งอาหารไดถึง 21:45 น.)

เว็บไซต์ : http://salt-group.jp/shop/egg-spuma/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK