กาแฟรสแอปเปิ้ลคัสตาร์ด และแอปเปิ้ล ทาร์ต เครื่องดื่มรสชาติใหม่จากแมค คาเฟ่

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบรสชาติแอปเปิ้ล ตามมาค่ะ วันนี้เรามีเครื่องดื่มเมนูใหม่จาก Mc Café มานำเสนอ

ประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าเป็นสวรรค์ของของหวาน เพราะหารับประทานได้ง่าย และรสชาติยังแสนอร่อย วันนี้ Mc Café ตอกย้ำสโลแกนนี้อีกครั้งด้วยการเปิดตัว Apple dessert ในรูปแบบเครื่องดื่ม ซึ่งมีสองรสชาติให้เลือกนั่นก็คือ Apple Custard Frappe และ Apple Tart Iced Latte

 Apple Custard Frappe ออกแบบให้ชั้นล่างของแก้วมีส่วนผสมของซอสแอปเปิ้ลที่ทำมาจากแอปเปิ้ลจริงๆ ในขณะที่ส่วนกลางคือกาแฟ Frappe และส่วนด้านบนราดด้วยครีมคัสตาร์ด และน้ำเชื่อมแอปเปิ้ลรสเปรี้ยว ตบท้ายด้วยแอปเปิ้ลญี่ปุ่นชิ้นโตที่การันตีได้ว่ารสชาติของมันจะหวานอร่อยมากกว่าที่เราบรรยายเสียอีก สนนราคาแก้วนี้เพียง 500 เยน

 

 

ส่วน Apple Tart Iced Latte นั้นราคาจะถูกลงมาหน่อย โดยราคาอยู่ที่ 390 เยน ใช้นมผสมกับน้ำเชื่อมแทนการปั่นเป็น Frappe แต่ยังคงคอนเซ็ปต์การตกแต่งด้านบนด้วยวิปครีม ขนมปัง Crumble และซอสแอปเปิ้ลเข้มข้น ที่หากได้รับประทานพร้อมกันรับรองว่าแก้วนี้คือส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดระหว่างแอปเปิ้ล กาแฟ และครีม

 

เครื่องดื่มทั้งสองรสชาตินี้มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน Mc Café ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นจนถึงปลายเดือนพฤศจิกายน ดังนั้นใครที่ชื่นชอบเครื่องดื่มรสชาติหวานแสนอร่อยนี้ สามารถไปหาซื้อได้แล้วก่อนหมดฤดูใบไม้ร่วงนะจ้ะ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://en.rocketnews24.com/2017/10/19/japans-mccafe-gives-us-new-line-of-drinkable-apple-desserts-and-they-look-perfectly-delectable/

FOLLOW US ON
FACEBOOK
TAGS