คนรักโยเกิร์ตห้ามพลาด “White Collar Yogurt” คาเฟ่น่ารักเมนูน่าเลิฟ

สำหรับคนรักโยเกิร์ตหรือสายสุขภาพที่รักของหวานต้องห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดเลย! "White Collar Yogurt" คาเฟ่น่ารัก ๆ ที่รวมเมนูของหวานสุดเฮลตี้มาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง รับประทานให้กายและใจกระชุ่มกระชวยกันได้โดยไม่ต้องกลัวแคลอรี่กันเลย

คาเฟ่แห่งนี้เปิดบริการตั้งแต่ปี 2017 ตั้งอยู่บริเวณอากาซากะที่เต็มไปด้วยผู้คนวัยทำงาน ตัวร้านสีพาสเทลนั้นดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ชื่อร้าน White Collar นั้นพ้องเสียงกับคำว่า White Color ซึ่งหมายถึงเสื้อเชิ้ตสีขาว กลุ่มเป้าหมายหลักของร้านคือให้คนทำงานได้มาพักผ่อนหย่อนใจคลายเครียดกันนั่นเอง ถ้าได้พักจากงานเครียด ๆ มาหาอะไรที่เฮลตี้และสดชื่นลงท้องกันสักหน่อยก็คงจะมีแรงกลับไปทำงานมากขึ้น ร้านนี้จึงเกิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการนั้นค่ะ

ภายในร้านมีที่นั่งทั้งแบบเคาน์เตอร์และแบบโต๊ะ มีทั้งลูกค้าที่มานั่งพักในร้านและ take out ออกไปรับประทานข้างนอกเลย

ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูที่มีโยเกิร์ตตามชื่อร้าน แต่ละเมนูจะใช้โยเกิร์ตชั้นดีที่รับประกันจากมิชลินสตาร์ 3 ดาวและนมสด 100% ไม่ปรุงแต่ง ไม่ใส่น้ำตาล รับประทานแล้วทั้งสดชื่นทั้งละมุนลิ้นเลยล่ะ

พาร์เฟ่ต์โยเกิร์ต 630 เยน (210 บาท)

เมนูโยเกิร์ตพร้อมดื่มก็เป็นเมนูที่อยากให้ลอง แต่ถ้าใครอยากลองเมนูที่หลากหลายก็ขอแนะนำพาร์เฟ่ต์โยเกิร์ตถ้วยนี้เลย! สามารถลิ้มรสทั้งโยเกิร์ตและซอฟต์ครีมได้ในถ้วยเดียว

ซอฟต์ครีมฟูฟ่องดูน่ากินสุด ๆ ร้านนี้เขาใช้นมสดที่ได้มิชลินสตาร์ 2 ดาวมาทำเลยนะ ส่วนด้านล่างก็เป็นโยเกิร์ตเข้มข้น จะรับประทานแยกกันก็อร่อยดี หรือจะผสมรวมกันก็อร่อยเลิศ

โยเกิร์ตไข่มุก 750 เยน (250 บาท)

อีกหนึ่งเมนูที่ดึงดูดสายตาเหลือเกินก็คือโยเกิร์ตไข่มุกแก้วนี้ ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าสองอย่างนี้จะมารวมกันได้ ! สำหรับคนรักชาไข่มุกบอกเลยว่าห้ามพลาดเมนูนี้เป็นอันขาด

White Collar Yogurt(ホワイトカラー ヨーグルト)

ที่อยู่ : 2 Chome-10-13 Akasaka, Minato-ku, Tōkyō-to 107-005

พิกัด : https://goo.gl/maps/KaQERrpsXFJ2

เวลาทำการ : 11:00-19:00 (ปิดเมื่อขายหมด)

Instagram : @whitecollaryogurt

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK