รวมสวนสนุกเเละพิพิธภัณฑ์เปิดใหม่ เก๋กู๊ดจนไม่อยากให้พลาด !

 

Odawara Castle History Museum NINJA Building

จากเรื่องเล่าสมัยโบราณ ครั้งหนึ่งเมือง Odawara ถูกข้าศึกโจมตี แต่ด้วยการช่วยเหลือของเหล่านินจาทำให้เมือง Odawara อยู่รอดปลอดภัยมาถึงปัจจุบัน
พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้เข้าไปศึกษาวิถีชีวิตของเหล่านินจา และเข้าไปฝึกฝนเทคนิคการต่อสู้แบบนินจาแท้ ๆ

ค่าเข้าสำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ 300 เยน (ประมาณ 90 บาท) สำหรับเด็ก ๆ อยู่ที่ 100 เยน (ประมาณ 30 บาท) ใครที่อยากมาที่นี่ให้ลงรถไฟที่สถานี Odawara Station และเดินต่อมาอีกประมาณ 10 นาที ใครที่มาไม่ถูกสามารถศึกษาเส้นทางและรายละเอียดอื่น ๆ ได้จากลิงก์นี้นะคะ https://www.jalan.net/kankou/spt_14206cc3290033096/

 

Oyatsu Town

ถ้า “Baby Star Ramen” คือขนมขบเคี้ยวชื่อดังที่คนญี่ปุ่นคุ้นเคย Oyatsu Town ก็คือต้นกำเนิดของ “Baby Star Ramen”

Oyatsu Town สวนสนุกขนาดใหญ่ที่ไม่ได้ให้แต่ความสนุก แต่ยังทำให้อิ่มท้อง เพราะที่นี่คือที่ที่คุณจะสามารถทำ “Baby Star Ramen” รสชาติหนึ่งเดียวที่คุณต้องการ แถมยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้นอกจากที่นี่

ค่าเข้าสำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ 700 เยน (ประมาณ 210 บาท) สำหรับเด็ก ๆ ที่อายุไม่เกิน 12 ปีจะอยู่ที่ 450 เยน (ประมาณ 135 บาท) ใครที่คิดอยากจะมาลิ้มลองขนมอร่อยและเครื่องเล่นสนุก ๆ สามารถเข้าไปดูแผนที่ได้ตามลิงก์นี้เลยนะคะ https://www.jalan.net/kankou/spt_guide000000206351/

 

Kaniwa Onsen OSAKA BAY TOWER

หากคุณเบื่อกับความวุ่นวายในยุคปัจจุบัน เราแนะนำให้คุณมาที่นี่ Kaniwa Onsen OSAKA BAY TOWER ที่ที่คุณจะสามารถย้อนเข้าไปอยู่ในยุค Azuchi-Momoyama เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนผ่อนคลายของอ่างอาบน้ำหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำที่มองเห็นวิวสวนแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ อ่างอาบน้ำเปิดโล่งที่คุณสามารถชื่นชมท้องฟ้าได้อย่างสบายใจ หรืออ่างอาบน้ำที่มีน้ำพุร้อนเพื่อช่วยเติมความสดชื่นให้วันดี ๆ ของคุณ หลังจากอาบน้ำเสร็จ ที่นี่ยังมีชุดย้อนยุคหลากหลายแบบเตรียมไว้ให้ใส่แบบฟรี ๆ หลังจากแต่งตัวเข้ากับยุคแล้วคุณก็สามารถเดินหาของอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ทานได้อย่างเต็มอิ่ม

เหมาะสำหรับใครที่ต้องการผ่อนคลายจากงานที่ทำหรือจากการเดินทางที่ยาวนาน หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ เราแนะนำให้คุณเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามลิงก์นี้นะคะ  https://www.solaniwa.com/en-us/

 

Bonelund Playville Anman Archaeological Park

สวนสนุกขนาดใหญ่ที่มีทั้งส่วนที่อยู่กลางแจ้งและในร่ม ที่ที่เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ และผู้ใหญ่ได้ใช้เวลาร่วมกันไม่ว่าจะเป็นวันแดดออกหรือฝนตก

เครื่องเล่นกลางแจ้งสุดเก๋ไก๋ กลไกสุดเจ๋งของที่นี่ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัทชั้นนำของเยอรมันอย่าง Richter โดยหวังให้เด็ก ๆ ได้บริหารทั้งร่างกายและสมองไปพร้อม ๆ กัน

สามารถเข้าไปดูราคา โปรโมชั่น และเครื่องเล่นเก๋ ๆ ได้ที่ลิงก์นี้นะคะ https://www.bornelund.co.jp/playground/playville-amaiseki-park

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : jalan

FOLLOW US ON
FACEBOOK