คอลเลกชั่นกระเป๋าสไตล์ซามูไร ที่มิกซ์ความโมเดิร์นและชุดเกราะได้ลงตัว

ใครที่นิยมความเป็นญี่ปุ่นสมัยโบราณ อาทิ ชุดเกราะซามูไรสไตล์ Lamellar ซึ่งทำเป็นแผ่นโลหะร้อยไว้เพื่อลดแรงเฉือนจากคมดาบอาจจะชอบคอลเลคชั่นใหม่ของ Miyake’s Samurai Series ที่ประยุกต์ความโมเดิร์นกับความย้อนยุคได้อย่างลงตัว โดยทำออกมามีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย ที่เก็บนามบัตร ที่ใส่บัตรพนักงาน

แต่ไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้คือ Samurai Backpacks มีสองรุ่นเป็น Date (สีดำ) และ Sanada (สีแดง) ได้แรงบันดาลใจมาจากซามูไรในตำนานของญี่ปุ่นอย่าง Masamune Date และ Yukimura Sanada

ดีไซน์นี้ดูสมจริงมาก เพราะว่าช่างฝีมือที่ทำนั้นเคยมีผลงานคอลเลกชั่นตุ๊กตาเฉลิมฉลองวันเด็กผู้ชาย (Gogatsu Ningyo) และหุ่นจำลองซามูไรที่ถูกจัดแสดงในบ้านสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อฉลองวันเด็กในเดือนพฤษภาคม

ทุกชิ้นทำจากวัสดุที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นพร้อมหนังแท้หุ้มด้วยแผ่นอะลูมิเนียม และสายคล้องมือสำหรับถือ, สายสะพายเป้ก็ยังมีหัวเข็มขัดที่ด้านล่างเพื่อให้คุณสามารถถอดออกได้ง่ายแม้สวมใส่ชุดกิโมโน

สำหรับคอลเลคชั่นนี้เปิดตัวและให้ร่วมระดมทุนในเว็บไซต์ Makuake ซึ่งจะได้ส่วนลดด้วย กระเป๋าราคา 27,970 เยน, กระเป๋าสตางค์ 26,460 เยน, ที่ใส่บัตรพนักงาน 6,980 เยน และสายพาดคอ 5,800 เยน และมีเซ็ตราคารวมของ3 ชิ้นราคาอยู่ที่ 58,000 เยน

 

แหล่งที่มา : soranews24makuake

FOLLOW US ON
FACEBOOK