มาส่องความน่ารักของ 5 น้องเหมียว เซเลปญี่ปุ่น ที่มีผู้ติดตามในไอจีถึงหลักหมื่นกันเถอะ!!!

1.ซึรุ ♀

สาวน้อยจากโตเกียวผู้โด่งดังจากการที่เจ้าของอัดคลิปน้องที่มักจะทำท่าทางแปลกๆ ลง instagram จนตอนนี้มียอดผู้ติดตามถึง40kกันเลยทีเดียว

สาวน้อยจากโตเกียวผู้โด่งดังจากการที่เจ้าของอัดคลิปน้องที่มักจะทำท่าทางแปลกๆ ลง instagram จนตอนนี้มียอดผู้ติดตามถึง 40k กันเลยทีเดียว

เจ้าซึรุเป็นแมวขี้ระแวงที่มักจะชอบยื่นเท้ามาแตะๆ พื้นด้านหน้าก่อนจะก้าวเดินออกมาหาเจ้าของที่อยู่ตรงหน้าแบบนี้ ก็คนมันกลัวโดนแกล้งนี่นา เลยขอพิสูจน์ความแข็งแรงของพื้นสักหน่อย มิหนำซ้ำเวลาที่ร้องเมี้ยวออกมายังมีหน้าตาตลกๆ เพราะไรขนที่แก้มน้องมีสีดำคล้ายคนแก้มตอบ แต่จริงๆ หนูไม่ไม่ได้แก้มตอบน้า หนูแข็งแรงสมบูรณ์ดี ทำเอาถูกอกถูกใจคนรักน้องแมวสายฮากันยกใหญ่ แต่เห็นแบบนี้ไม่ใช่ว่าน้องจะเก่งแค่เรื่องฮานะคะ มุมน่ารักๆ ที่รอให้ทุกคนติดตามยังมีอีกเพียบเลยล่ะ

น่ารักจนใจแทบละลายขนาดนี้ ขอเอาใจสายแชทด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ใครอยากอุดหนุนค่าขนมแมวให้น้องก็ไปโหลดกันได้เลยที่ https://store.line.me/stickershop/product/3166045 ค่ะ

Instagram : https://www.instagram.com/tsuru.nyan/

 

2. ไรคุง♂ และอิโตซัง♀

คราวนี้เราดูหนุ่มสาวคันไซสก๊อตทิชโฟลสายนุ่มนิ่มน่ากอดกันบ้าง ไรคุง และอิโตซังเป็นน้องเหมียวพี่น้องคอกเดียวกันจากจังหวัดวากายามะ ผู้โด่งดังที่มีผู้ติดตาม instagram ถึง 80k

ถึงแม้จะมีนิสัยที่ต่างกัน แต่ตอนอยู่กันเป็นแพ็คคู่ดูเหมือนจะไม่ยอมห่างกันง่ายๆ ยิ่งดูยิ่งนุ่มนิ่มเหมือนโมจิก้อนกลมๆ น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

เจ้าของของไรคุงเคยให้สัมภาษณ์ในโฟโต้บุ๊ค เนี้ยงโกะ♥LOVE ไว้ว่า “เจ้าไรคุงเนี่ยเป็นแมวสายชิลที่สุด ชอบนอนแอ้งแม้งเหยียดขาอยู่กลางพรม ตอนเห็นครั้งแรกถึงกับตกใจสภาพน้อง และด้วยลาขนรูปหัวใจสีดำข้างลำตัวที่เนียนไปกับผืนพรมยิ่งต้องระวังไม่ให้ไปเผลอเหยียบเข้า”

เมื่อเทียบกันสองตัวแล้วเจ้าของบอกว่า อิโตะซังดูเหมือนจะชอบอยู่กับผู้คน มากกว่าไรคุงที่รักสันโดษ ถามหนูยังว่าอยากอยู่กับเจ้าจุ๊กจาซึมๆ ไหมเนี่ยเมี้ยวววว

แม่จ๋าดูไรคุงจิ ไม่เอางานเอาการ ขี้เกียจตัวเป็นขน ดีแต่แต่งตัวชม้อยชม้ายชายตา นอนอยู่ได้เนี่ยยย

ดุเก๊าทำมายยยยยยยยยยยยยยย

Instagram : https://www.instagram.com/ojarinn/

 

 3. กุ๊ปปี้♂

เจ้ากุ๊ปปี้เป็นน้องเหมียวหน้าเศร้าที่อดีตเคยเป็นแมวจรจัด เจ้าของเก็บมาเลี้ยงจนตัวอ้วนกลมน่ารักเช่นทุกวันนี้ จุดเด่นคือ แววตาน่าสงสารที่ใครเห็นก็ต้องเอ็นดู ตอนนี้มีผู้ติดตามใน instagram ถึงหนึ่งแสนคนแล้ว!!! จะน่ารักสมคำร่ำลือแค่ไหนมาดูกัน

ไหนใครว่าพี่อ้วนนะ!! ดูนี่ๆ พี่ออกกำลังกายเป็นนะเหมียววววววววว

Instagram : https://www.instagram.com/gupitaro/

 

4. จาโกะ♂

หนุ่มน้อยจาโกะลูกครึ่งสก๊อตทิชโฟลxอเมริกันช็อตแฮร์ ผู้เป็นดั่งแฟชั่นนิสต้าประจำโตเกียว สุดหล่อนำเทรนด์ผู้เกิดปี2013ตัวนี้ มีผู้ติดตามใน instagram ถึง 27k กันเลยทีเดียว จะหล่อเท่น่าเอ็นดูแค่ไหนมาชมกันเลยค่ะ

มาดหนุ่มธุรกิจ

คริสมาสต์

ฮาโลวีน

เจ้าชาย

และอื่นๆอีกมากมาย

ถ้าหากถูกใจก็อย่ารีรอ สามารถเข้าไปติดตามกันได้ตลอดเวลาเลยจ้า

 

Instagram : https://www.instagram.com/jako0317/

 

5. สโนว์♂

สโนว์ เจ้าเหมียวหูกลมสายพันธุ์อเมริกันเคิร์ล เซเลปโตเกียว ปัจจุบันมีผู้ติดตามใน Instagram มากถึงสองแสนคน เหมียวน้อยผู้รักการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพอย่างเป็นชีวิตจิตใจ ได้ข่าวมาว่าน้องสโนว์ตัวนี้ไม่ดื้อแถมยังขี้อ้อน หิวข้าวเมื่อไรร้องเรียกเสียงหวานกันเลยทีเดียว

เฮลตี้กับสโนว์ฮับ

จะงานราษฎร์งานหลวง สโนว์คุงก็ไม่หวั่นกายพร้อมใจพร้อมเราทำได้ ออกไปเที่ยวข้างนอกทั้งวันยังสบายหายห่วงเพราะเจ้าหนูสโนว์คุงตัวนี้แข็งแรงสุดๆ

ป๋มกำลังรอให้พี่ๆ เข้ามาติดตามอยู่นะเหมียวว

Instagram : https://www.instagram.com/curlysnow0915/

 

หากน้องเหมียวตัวไหนถูกใจเพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดทุกความน่ารักตามชื่อ Instagram ที่แนบเอาไว้ให้ด้านบนได้เลยนะคะ หรือถ้าหากเพื่อนๆ ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะกดติดตามตัวไหนดี ขอแนะนำให้ติดตามทุกตัวเลย แฮร่!! ขอให้สนุกกับการติดตามชีวิตเจ้าเหมียวกันน้าทุกคน

FOLLOW US ON
FACEBOOK