เดรสวันพีซสไตล์ผู้ใหญ่สำหรับฤดูใบไม้ผลินี้ แบบไหนโดนใจรีบหามาไว้ใส่กันเลย!

พอเข้าฤดูใบไม้ผลิใคร ๆ ก็อยากจะเปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ เพราะอึดอัดกับชุดหนา ๆ ในฤดูหนาวมาอย่างยาวนาน ไอเท็มใส่สบายอันดับต้น ๆ คงหนีไม่พ้นชุดเดรสวันพีซ ที่มีแค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ สำหรับปีนี้เดรสวันพีซสไตล์ไหนจะมาแรงบ้างนะ ส่วนสาว ๆ ที่อยู่ไทยก็ไม่ต้องน้อยใจ หามาใส่ในบ้านเราได้สบาย ๆ เลยล่ะ

 

เดรสวันพีซลายดอกสไตล์เรโทรน่ารัก ๆ

พูดถึงฤดูใบไม้ผลิก็ไม่มีทางที่จะหนีพ้นลายดอก สำหรับปีนี้ลายดอกแบบเล็ก ๆ จะมาแรง ต้องรีบเตรียมตัวให้พร้อมแล้ว เดรสวันพีซลายดอกสีขาวดำตัวนี้ดูชิค ๆ แบบผู้ใหญ่ การจัมพ์ตรงช่วงเอวช่วยให้ดูดีได้โดยไม่ต้องเพิ่มไอเท็มอะไรเลย ส่วนใครที่อยากดูเผ็ดกว่านี้หน่อยก็เพิ่มแจ็คเก็ตหนังเท่ ๆ สักตัวได้เลย

สวมใส่เดรสวันพีซแค่ตัวนี้ตัวเดียวก็พร้อมออกจากบ้านได้เลย โทนสีนี้ช่วยให้ดูอบอุ่นและแอบคิดถึงบ้านหน่อย ๆ จะใส่แค่วันพีซอย่างเดียวหรือจะคลุมด้วยเสื้อไหมพรมน่ารัก ๆ อีกตัวก็โอเค รองเท้าเลือกเป็นสีดำจะช่วยให้บาลานซ์กันมากขึ้น

เดรสวันพีซสีเบจอ่อนกับลายดอกไม้สีขาวตัวนี้ให้ลุคผู้ใหญ่มาก ๆ คนที่ไม่เคยใส่ลายดอกมาก่อนก็ขอแนะนำให้เริ่มจากตัวนี้เลยเพราะดูไม่หวานจนเกินไป ไม่ว่าใครก็ใส่ได้ง่าย ๆ สไตล์ลำลองสบาย ๆ แบบนี้แหละจะมาแรงในปีนี้

 

ใส่สบายแถมดูดีง่าย ๆ ด้วยเดรสวันพีซไหมพรม

สำหรับสาวที่ขี้หนาว เดรสไหมพรมแบบนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลยล่ะ ด้วยเนื้อผ้าที่ทิ้งตัวทำให้ช่วยสร้างบอดี้ไลน์ที่สวยงาม เลือกเป็นโทนสีเบจและสีขาวแบบนี้จะอินเทรนด์ช่วงนี้สุด ๆ เลย

เดรสวันพีซไหมพรมที่มีลูกเล่นเป็นลายทางแนวตั้งแบบนี้กำลังอินเทรนด์มาก ๆ แค่มีเส้นลายทางเพิ่มเข้าไปก็ช่วยให้ดูดีขึ้นมากเลย จะใส่กางเกงขายาวด้านในเป็นแบบเลยเยอร์ก็โอเค

ดูเผิน ๆ แล้วธรรมดา แต่พอใส่จริงแล้วไม่ธรรมดาเลยกับเดรสวันพีซเนื้อผ้าคอตตอนตัวนี้ เหมาะกับสาวที่ชอบลุคผู้ใหญ่เป็นอย่างยิ่ง ด้านในใส่เป็นกางเกงเลกกิ้ง ส่วนรองเท้าเลือกเป็นทรงส่นเตี้ยแบบ v cut ก็จะได้ลุคเก๋ ๆ มาอย่างง่ายดาย

 

เชิ้ตวันพีซที่ขาดไม่ได้สำหรับสไตล์ผู้ใหญ่

เชิ้ตวันพีซลายทางสีฟ้าสุดโดดเด่นตัวนี้เป็นไอเท็มที่สาวสไตล์ผู้ใหญ่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันไว้คนละตัวเลย สวมเสื้อคาร์ดิแกนสีดำเพิ่มอีกตัวยิ่งช่วยให้ดูโดดเด่นแถมดูดีขึ้นไปอีก ด้านในเลือกเป็นกางเกงเลกกิ้งสีขาว เลือกรองเท้าเป็นส้นสูงยิ่งช่วยให้ได้ลุคผู้ใหญ่แพง ๆ ไปอีก

เชิ้ตวันพีซเนื้อผ้าซาตินสุดพลิ้วแบบนี้ ลองเลือกเป็นสีเบจเพิ่มความเฟมินีนให้ตัวเองดูนะ แค่ตัวเดียวก็เปลี่ยนลุคไปได้เยอะเลย เลือกเป็นรองเท้าที่มีลูกเล่นมาถึงข้อเท้าก็ดูเข้ากันดี ถ้าเป็นเชิ้ตวันพีซที่มีกระดุมผ่าหน้าก็จะสามารถนำไปใส่เป็นเสื้อคลุมได้ด้วย คุ้มสุด ๆ เลย

เชิ้ตวันพีซสีดำตัวนี้ต้องยอมเลยว่าแค่ตัวเดียวก็เริ่ดแล้ว แต่ถ้าใครอยากใส่ลูกเล่นเพิ่มอีกก็ลองปลดกระดุมช่วงบนออก ใส่เสื้อคอเต่าเพิ่มไว้ข้างในแบบนี้ดูนะ เลือกกระเป๋ารองเท้าเป็นสีดำล้วนได้ลุคโมโนโทนเท่ ๆ ไปเลย

 

เพิ่มความสวยสะพรั่งด้วยเดรสวันพีซแบบจับจีบ

เดรสวันพีซที่มีจีบตรงเอวแบบนี้แค่ตัวเดียวรับรองเอาอยู่ ทรงคอวีกับกระดุมเม็ดเล็กจะช่วยเพิ่มความหวานให้อีก เลือกไอเท็มชิ้นเล็กอื่น ๆ เป็นแบบมีสีสันจะทำให้ลุคดูสว่างสดใสขึ้น

ชุดเดรสวันพีซเรียบง่ายสไตล์ผู้ใหญ่นั้นไม่ต้องมีลวดลายอะไรเพิ่มเลยเมื่อมีลูกเล่นการจับจีบอยู่แล้ว โทนสีส้มจาง ๆ แบบนี้จะช่วยขับผิวผู้สวมใส่ให้ดูสว่างขึ้น เลือกเป็นรองเท้าส้นสูงให้เฉิดฉายกันสุด ๆ ไปเลย

ตัวนี้เป็นเดรสวันพีซสไตล์วินเทจ ลายดอกไม้ทรงกลมสีแดงบนพื้นหลังสีน้ำเงินนั้นดูแปลกตาและมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร ช่วงเอวที่เข้ารูปช่วยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้อย่างดี ใส่กับรองเท้าผ้าใบดูเป็นลุคใหม่นำเทรนด์ได้เลย

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : lamire

FOLLOW US ON
FACEBOOK