ไปไหนก็เหมือนมีแมวไปด้วย! เปิดตัวรองเท้าแตะรูปแมวที่มีหลากหลายอารมณ์ซะจนอดเอ็นดูไม่ได้!

เว็บช๊อปปิ้งออนไลน์ญี่ปุ่น Felissimo คือเว็บที่มักจะมีของแปลกๆ ออกมาวางจำหน่ายเรื่อยๆ เช่น หมอนข้างหัวไชเท้าสุดเซ็กซี่ ซึ่งที่นี่ก็มีแผนกที่ดูแลสินค้าอีกส่วนหนึ่งเรียกว่า Nekobu (เนโคบุ)หรือ Cat Club ที่มุ่งเน้นโฟกัสไปที่สินค้าที่เกี่ยวกับแมว อย่างเช่น แป้งอาบน้ำกลิ่นนมแมว และเตียงทาร์ตผลไม้สำหรับแมวที่ขายดิบขายดีสุดๆ

และสินค้าที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดของพวกเขาก็มาในรูปแบบของเจ้าเหมียวขนฟูที่จะคลอเคลียเท้าคุณไปทั้งวัน กับรองเท้าสลิปเปอร์ Fluffy Cat รองเท้าแตะที่มาพร้อมกับใบหน้าสุดบ๊องของแมวทั้งสามแบบ และการแสดงอารมณ์ของแมวเหล่านี้ก็เอามาจากแมวหน้าเศร้าผู้โด่งดังนั่นเอง!

รองเท้าแตะถูกออกแบบให้ใส่นุ่นกันกระแทกหนาพิเศษด้านใน เรียกว่าพวกเขาพยายามเลียนแบบการสัมผัสเท้าของแมวบนเท้าของคุณ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกนุ่มสบายไปในตัวด้วย

ทั้ง  3 แบบที่วางจำหน่าย มีสีหน้าการแสดงออกที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าได้แรงบันดาลใจมาจาก Foochan (ฟู่จัง) แมวเซเลปชื่อดังบนโลกออนไลน์ เป็นแมวที่โดดเด่นในเรื่องการมีสีหน้าที่ดูเศร้าๆ อยู่ตลอดเวลา

ติดตามความน่ารักของฟู่จังได้ที่นี่เลยค่ะ https://twitter.com/foochan0711?lang=ja

 

แมวที่แสดงสีหน้า "อืมมมมม" อยู่ตลอดเวลา

แมวที่ดูเหมือน "จ้องคุณ" อยู่ตลอดเวลา

แมวที่ "ทำตาอ้อนๆ เหมือนกำลังขอขนม" จากคุณ

ทั้งสามแบบมีจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ระหว่างประเทศของ Felissimo ราคา 3,448 เยน (1,034 บาท) เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Nekobu ส่วนหนึ่งของกำไรจะนำไปสมทบมูลนิธิช่วยเหลือแมวที่พลัดหลงจากภัยธรรมชาติและแมวที่ถูกทอดทิ้งค่ะ

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้เลยค่ะ

https://www.felissimo.co.jp/int/wk59143/gcd417838/

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : grapee

FOLLOW US ON
FACEBOOK