ใส่แฟชั่นเฟอร์ยังไงไม่ให้ดูเว่อร์และเข้ากับช่วงฤดูหนาวปีนี้ต้องเช็ค

ลมหนาวมาแล้ว ใครที่อยู่ต่างประเทศหรือวางแพลนจะไปเที่ยวที่มีหิมะตก อากาศเย็นๆ ต้องเช็คคอลัมน์นี้ให้ดี พอพูดถึงแฟชั่นขนเฟอร์ หลายคนก็จะเริ่มคิดแล้ว ใส่ยากแน่นอนเพราะค่อนข้างฟู เทอะทะ  ดูเว่อร์ๆ แนวคุณหญิง คุณนาย บางทีก็ว่าพองเหมือนเอสกิโมว่าเข้าไปนั่น แต่ถ้ารู้จักการมิกซ์แอนด์แมตช์ดีๆ แล้วบอกเลย แฟชั่นเฟอร์เนี่ยเอามาประยุกต์ได้สนุกไม่แพ้แฟชั่นสไตล์อื่น ถ้าใครยังไม่มีไอเดียว่าจะแต่งยังไงเชื่อว่า ทริคเหล่านี้ช่วยคุณได้  จะหนาวมาก หนาวน้อยยังไงก็ไม่มีเอ้าต์อย่างแน่นอน  ลองไป Check ดูกันเถอะ!!

1.โชว์เรียวขาหรือข้อเท้า

ลดวอลลุ่มที่ดูพองของเฟอร์หลากสีลงด้วยทริคการเผยผิว  ซึ่งจะทำให้ไม่ดูตันไปทั้งตัว ถ้าโชว์อกก็จะดูเซ็กซี่ไปนิ้ดด เลือกขา ไม่ก็ข้อเท้าดีกว่าดูเก๋ดีด้วย

2.สไตล์สปอร์ตตี้ด้วยการมิกซ์กับเลกกิ้งส์

เวลาใส่เสื้อโค้ตเฟอร์ หรือแฟชั่นกันหนาวมันก็จะดูเทอะทะ ลองเพิ่มความทะมัดทะแมง ให้ดูคล่องตัวมากขึ้น สร้างความแตกต่างแต่ลงตัวการจับคู่เฟอร์สุดหรูกับเลกกิ้งส์หนังสุดเท่ ดูคูลและชิคสุดๆ

3.สไตล์ City Girl ด้วยเดนิมแบบแคชชวล

ถ้าไม่อยากให้ดูเว่อร์ตั้งแต่หัวจรดเท้า พับขากางเกงขึ้นโชว์ข้อเท้าหน่อย ได้ฟีลเท่ดูเซอร์ๆ เบรคความหรูของเฟอร์ลง จะเลือกเดนิมขาใหญ่ ทรงตรงหรือออกแนวแมนหน่อยก็เหมาะ ใส่กับคอนเวิร์สสักคู่หรือรองเท้าหนังสีดำก็เวิร์ค

4.ใครว่าเฟอร์กับกางเกงขาบานไม่เข้ากัน

จะเลือกทรงกางเกงขาบานมาก บานน้อยยังไงได้หมด เฟอร์จะหรูแค่ไหน เอาอยู่หมดถ้ากางเกงเป็นสไตล์นี้  ถ้าอยากให้ดูหรูดูแพง ก็จัดด้วยรองเท้าส้นสูงเน้นช่วงขาให้ดูเรียวขาวได้อีกลุคหนึ่งไปเลย

5.แมทช์กับกระโปรงยาว เพิ่มความเฟมมินีน

จะใส่เป็นกระโปรงทรงดินสอ หรือจะกระโปรงทรงบานก็สามารถเอาอยู่กับเสื้อขนเฟอร์ ถ้าไม่อยากหวานไปให้เลือกความยาวของกระโปรงแค่ช่วงเข่า มิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็ให้ลุคที่ดูแคชชวลยิ่งขึ้น หรือจะให้รูปร่างเพรียวบางขึ้นได้ด้วยคาดเข็มขัดเส้นเล็ก

6.เบรคความน่ารักของเอี๊ยมด้วยเฟอร์ เพิ่มลุคแฟชั่นนิสต้า

ถ้ากลัวว่าใส่เอี๊ยมแล้วจะเด็กไป ลองหยิบขนเฟอร์เพิ่มลูกเล่นให้ดูแฟชั่นนิสต้ามากยิ่งขึ้น ยิ่งใส่ส้นสูงยิ่งเพิ่มความเปรี้ยวซ่าให้กับลุคนี้

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://kaumo.jp/topic/57659

https://stylehaus.jp/articles/3910/

FOLLOW US ON
FACEBOOK