สาวญี่ปุ่นหน้าหวาน แต่กล้ามล่ำบึกออกมาคอสเพลย์เป็นตัวละครจากเกมดังอย่าง Street Fighter ขายาวขาวสวย งานนี้เธอได้เผยความลับความเป๊ะเว่อร์ของเรียวขาสุดเซ็กซี่คู่นี้อีกด้วย

หลังจากที่ สาว Reika Saiki ได้โพสต์ภาพของตัวเองในชุดคอสเพลย์ของตัวละครดัง Chun-Li จากเกมตู้ในตำนานอย่าง Street Fighter ก็ทำให้เธอดังเป็นพลุแตกกว่าเดิม งานนี้ทำให้ผู้คนทั่วโลกได้รู้จักกับสาวน้อยร่างเล็กจากประเทศญี่ปุ่น แต่มีมัดกล้ามกำยำกว่าผู้หญิงทั่วไป ถึงขนาดที่ว่าผู้ชายหลายคนยังต้องอายเลยทีเดียวเชียวล่ะ

และนี่คือชุดแจ้งเกิดของเธอ

https://twitter.com/saikireika/

จะเห็นได้ว่าเรกะ ไซกิ มีหน้าตาที่สวยหวานราวกับไอดอลคนดังเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่มีก้ามปูคู่ใจ ก็เลยไม่ค่อยมีใครกล้าจ้างถ่ายแบบมากนัก เธอจึงหันไปเอาดีด้านการเล่นมวยปล้ำ ซึ่งเธอทำได้ดีมากๆ เลยทีเดียว

แต่ประเด็นในวันนี้คือ ชุดคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ที่เป็นกี่เพ้าผ่าสูง โชว์เรียวขาสวยได้รูปและขาวเนียนสุดๆ จนมีหลายคนอยากรู้เคล็ดลับหุ่นเป๊ะ และขาที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่ดูสุด Strong ของเธอ ซึ่งเรกะ ไซกิ ก็ใจดีมากๆ และในวันนี้เธอได้เผยเทคนิคดีๆ มาให้สาวๆ ให้ล่วงรู้กันด้วยล่ะ

นั่นก็คือ การสควอททุกวัน ห้ามขาดแม้แต่วันเดียว นั่นเอง

ใครที่ไม่รู้ว่าท่าสควอทเป็นยังไง ให้นึกถึงนักเทนนิสเวลาย่อตัวลงจะตีลูกต่ำ แล้วยืดตัวขึ้น พูดง่ายๆ คือการเกร็งขาและบั้นท้าย จากนั้นนั่งยองๆ ลงไปอย่างช้าๆ จากนั้นก็ค่อยๆ ยืดตัวลุกขึ้น โดยที่ขาทั้งสองข้างยังกางออกนั่นเอง

นอกจากนี้ ในขณะที่เรกะ ไซกิ กำลังโพสต์ท่าสวยๆ อยู่นั้น เธอก็ยังสวมกำไลโลหะ ที่มีความหนักมากถึงข้างละ 1 กิโลกรัมเอาไว้บนแขนทั้งสองข้างอีกด้วย

บางทีเราคิดว่าคำว่า Strong อาจจะยังน้อยเกินไปสำหรับเรกะ ไซกิ เพราะออกกำลังกายโหดขนาดนี้ เราว่าเธอคงเป็นเฮอร์คิวลิสในร่างหญิง รึไม่อย่างนั้นก็คงเป็น Wonder Woman กลับชาติมาเกิดอย่างแน่นอน

ใครอยากรู้ว่าสาวน้อยคนนี้จะสวย เผ็ด ดุ แค่ไหน ต้องตามไปชมคลิปการต่อสู้ของเธอได้ จากลิงก์ที่เรามาฝากด้านล่างนี้ได้เลย

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : nextshark

FOLLOW US ON
FACEBOOK