อยากได้บ้านฉบับ mini มั้ย “Mujirushi” เปิดตัวและวางจำหน่าย micro-house ทั่วญี่ปุ่น

 นับตั้งแต่แบรนด์ Mujirushi ผู้นำทางด้านการผลิตเครื่องใช้ในบ้านตามไลฟ์สไตล์ของชาวญี่ปุ่น ได้เสนอคอนเซ็ป Microhome Mujirushihut เมื่อสองปีก่อน ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างมากเพราะไม่เพียงแต่ลดพื้นที่ภายในบ้านแต่ยังเพิ่มความเรียบง่ายให้กับตัวบ้านและง่ายต่อการทำความสะอาดเป็นอย่างมาก

 ซึ่งย้อนไปในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา Muji Huts ได้เปิดตัวขายครั้งแรกโดยร่วมมือกับบริษัทญี่ปุ่นชื่อ WOULD จนถึงตอนนี้ Mujirushi พร้อมแล้วที่จะตอบสนองความต้องการผู้ซื้อที่มีใจอยากได้บ้านฉบับ micro ด้วยการเปิดตัวสินค้านี้และทุกคนสามารถหาซื้อได้แล้วทั่วประเทศ

สำหรับพื้นที่ใช้สอยเจ้าบ้านฉบับ Micro นี้ มีพื้นที่ถึง 98 ตารางฟุต พร้อมทั้งมีระเบียงด้านหน้าให้นั่งเล่นได้ขนาด 3.1 ตารางเมตร

สำหรับบ้าน Micro house นี้ ราคารวมภาษีและค่าก่อสร้างอยู่ที่สามล้านเยน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ได้ในราคาเท่ากับรถมาสด้า 1 คัน ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากแบรนด์ Mujirushi จะเน้นไปที่การออกแบบที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย ทำให้ตัวบ้านมีความสุนทรีศาสตร์ที่น่าสนใจตลอดการ อีกทั้งประตู กระจกเลื่อนยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและมีฉนวนป้องกันความร้อนอย่างดีบนหลังคาบ้าน

ทางเว็บไซต์ของบริษัท Mujirushi กล่าวว่า Muji Hut สามารถก่อสร้างได้ในเขตโตเกียว , ชิบะ , คานากาว่า , ไซตามะ , คุมะ , โทชิกิ ,อิบารากิ, ยามากาตะ และชิสุโอกะ อย่างไรก็ตามคุณอาจจำเป็นต้องทำการตรวจสอบกับสำนักงานในเขตพื้นที่ของท่านก่อนทำการสั่งซื้อ และเมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ทางบริษัทจะจัดส่งบ้าน Muji Hut และติดตั้งให้ทันที เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีบ้านฉบับมินิแต่สามารถอยู่อาศัยได้จริงและที่สำคัญราคาไม่แพงเลยใช่มั้ยคะ

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://en.rocketnews24.com/2017/11/06/mujirushis-japanese-micro-houses-are-finally-on-sale-to-the-general-public/

FOLLOW US ON
FACEBOOK