นาฬิกาไซโก (Seiko) จับมือสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) วางขายนาฬิกาครบรอบ 30 ปี โตโตโร (Totoro) ส.ค. นี้

ถือเป็นช่วงเสียทรัพย์ของแฟน ๆ สตูดิโอ จิบลิ เพราะนอกจากสวนสนุกจิบลิที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2022 หรือ May’s Garden House ร้านอาหารที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก Studio Ghibli ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 29 ใจกลางกรุงเทพฯ รวมถึงการกลับมาทำหนังอีกครั้งของ ฮายาโอะ มิยาซากิ ที่ทำให้แฟนๆ ตั้งตารอคอยผลงานใหม่ๆ จากสตูดิโอ จิบลิ

คราวนี้นาฬิกาไซโกจับมือกับสตูดิโอ จิบลิ ออกคอลเลกชัน นาฬิกาอัลบา (Alba) หนึ่งในแบรนด์จากไซโก (Seiko) ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย และทุกวัน

หน้าปัดนาฬิกาทั้งหมดมี 8 แบบ จากภาพยนตร์อะนิเมะเรื่อง My Neighbor Totoro (โตโตโร่...เพื่อนรัก) จำนวน 4 แบบ และแม่มดน้อยกิกิ (Kiki’s Delivery Service) จำนวน 4 แบบ นอกจากนี้ ด้านหลังของตัวเรือนนาฬิกาและสายหนังยังสลักสัญลักษณ์ที่สื่อถึงโตโตโร่ และแม่มดน้อยกิกิ อีกด้วย สามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่คุณเป็น

ความพิเศษสำหรับแฟน ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น นอกจากคอลเลกชันใหม่ที่กล่าวไปแล้ว ยังมีนาฬิการุ่น Limited Edition เฉลิมฉลอง 30 ปี ภาพยนตร์เรื่องโตโตโร...เพื่อนรัก มี 2 สี สีงาช้างและสีดำ ที่มีจำนวนจำกัดเพียง ลายละ 1,000 เรือนเท่านั้น หน้าปัดมีเจ้าโตโตโร่แอบอยู่ตรงพุ่มไม้ ในมือถือใบโคลเวอร์ 4 แฉก (ใบไม้แห่งความโชคดี) ด้านหลังมีการสลักคำว่า 30th Anniversary และสลักเลขหลังเรือนนาฬิกาตั้งแต่ 0001 ถึง 1000

นาฬิกาแบบธรรมดา ราคาอยู่ที่ 9,000 เยน (ราว ๆ 2,700 บาท) เริ่มวางจำหน่าย 9 กรกฎาคม ในขณะที่รุ่น Limited Edition ราคาอยู่ที่ 15,000 เยน (ราว ๆ 4,500 บาท) เริ่มวางจำหน่าย 4 สิงหาคมนี้

 

แหล่งที่มาเรื่องและภาพ : soranews24

FOLLOW US ON
FACEBOOK