ฤดููใบไม้ผลินี้ต้องผมหน้าม้าเต่อ! มาดูกันว่าทรงไหนเหมาะกับคุณ

ฤดูเปลี่ยน แฟชั่นก็เปลี่ยนตามไปด้วย แน่นอนว่าหลายๆ คนก็อยากเปลี่ยนทรงผมเพื่อให้ดูสดใสรับฤดูใบไม้ผลิ สำหรับทรงที่มาแรงในตอนนี้ นั้นคือหน้าม้าเต่อนั่นเอง สำหรับใครที่ยังไม่แน่จะว่าจะตัดผมทรงไหนดี มาตามหาทรงที่ใช่ไปพร้อมกันเลย!

ผมสั้น x หน้าม้าเต่อ

ผมสั้นจัดทรงแบบธรรมชาติ

ผมสั้นเป็นทรงที่ถึงแม้ว่าจะเป็นผมสีเข้มก็ดูสดใสได้ ยิ่งมีหน้าม้าเต่อเพิ่มเข้ามาด้วยยิ่งสดใสขึ้นอีก จับผมทัดหูหน่อยก็จะได้สไตล์ผู้ใหญ่เลยล่ะ

ผมสั้นแบบมีวอลลุ่ม

วอลลุ่มก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับทรงผมสั้น แถมยังเข้ากับหน้าม้าเต่อมากๆ อีกด้วย ลองม้วนผมให้เป็นคลื่นๆ หน่อยดูน่ารักขึ้นเยอะเลย

 

Bob & Medium hair x หน้าม้าเต่อ

ม้วนปลายให้งอนออกด้านนอก

ปกติเห็นแต่ม้วนให้งุ้มเข้ารับใบหน้า แต่นานๆ ทีก็ลองเปลี่ยนสไตล์ดูบ้าง ทรงนี้พอทำแล้วจะดูเป็นสาว active สดใสร่าเริงมากเลยล่ะ

ผมแดง ปล่อยตรงธรรมชาติ

ใครที่อยากดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครต้องสีแดงนี่เลย ตัดตรงธรรมดาบวกกับหน้าม้าเต่อ แค่นี้ก็ได้ลุคสาวมั่นที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองแล้ว

 

ผมยาว x หน้าม้าเต่อ

ผมโทนสีอ่อนลุคผู้ใหญ่

สำหรับคนที่ผมยาวอยู่แล้ว เพียงแค่ตัดหน้าม้าเต่อก็ได้ลุคฤดูใบไม้ผลิได้ง่ายๆ เลย สำหรับลุคนี้ทำสีน้ำตาลอ่อนด้วยก็จะยิ่งเพิ่มความเข้ากันกับฤดูนี้ได้อีก

ดัดผมสไตล์ฝรั่ง

ส่วนตัวแล้วเราไม่ค่อยเข้าใจคำว่าดัดผมสไตล์ฝรั่งเท่าไหร่ แต่ตามร้านทำผมที่ญี่ปุ่นจะเขียนไว้แบบนี้เลย ดัดผมแบบนี้บวกกับหน้าม้าเต่อ ย้อมสีให้สว่างๆ หน่อยก็พร้อมออกไปชมดอกไม้ได้เลย

Hair Style

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://locari.jp/posts/136699?utm_content=content-categorised

FOLLOW US ON
FACEBOOK