5 มาสคาร่าตัวท็อปที่สาวๆ อย่างเราต้องมีไว้ครอบครอง

ขนตาหนา ยาว เด้ง เป็นสิ่งที่ใฝ่ฝันสำหรับผู้หญิงทุกคน ไม่เว้นแต่สาวญี่ปุ่นที่พื้นฐานแล้ว จะมีขนตาที่สั้นและตรง และนี่คือเหตุผลที่ในกระเป๋าเมคอัพของพวกเธอห้ามขาดมาสคาร่าโดยเด็ดขาด ดังนั้นแต่ละแบรนด์ดังของญี่ปุ่นจึงพยายามคิดค้นหาวิธีเพื่อจะพัฒนามาสคาร่ารุ่นใหม่ๆ มาตอบสนองความต้องการของพวกเธออย่างต่อเนื่อง แล้วมีตัวไหน แบรนด์ไหนที่โดนใจบ้าง ตามไปดูกัน

MOTE Long Repair Mascara

มาสคาร่าสำหรับดูแลรักษาขนตาอย่างแท้จริง ทำให้ขนตางอนสวย ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม ให้ขนตาของคุณหนาและยาวขึ้น ตอบโจทย์และจบภายในแท่งเดียว จะปัดซ้ำๆ ก็ไม่เป็นคราบ ทั้งยังมีสารบำรุงขนตาด้วย ราคา 1,800 เยน

Kiss Me Heroine Make Long & Curl Mascara

มาสคาร่าสัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์ Kiss Me ที่ถือว่าเป็นลูกรักของสาวๆ หลายคนเพราะเนื้อมาสคาร่าผสานไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้ยาวล็อคขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวัน แต่ล้างออกง่ายเพียงใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้าหรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ ราคา 1,200 เยน

Dejavu Fiberwig Mascara

มาสคาร่าสูตรไฟเบอร์ให้ความยาวกับขนตา ยิ่งปัดยิ่งยาวด้วยไฟเบอร์ 2 เท่ามาพร้อมกับขนแปรงที่โค้งเข้ารูปของเคิร์ฟขนตาทั้งบนและล่าง ที่ทำให้ยิ่งปัดสะดวกและเนรมิตขนตาในฝันได้ดังใจ หนางอนเด้งมากเพราะเน้นไฟเบอร์สุดๆ ไม่ทำให้จับเป็นคราบ แพคเกจสวยและจับได้สะดวก ราคา 1,500 เยน

D.UP Perfect Extension Mascara

มาสคาร่ารุ่นสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความยาวให้กับขนตาได้เป็นพิเศษ ปัดแล้วขนตาเรียงกันสวยงาม ยาว งอน แถมเป็นแบบกันน้ำ ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ ขนตาไม่จับตัวกันเป็นก้อน ราคา 1,500 เยน

K-Palette 1 Day Lash Perm Volume Curl Mascara

 

มาสคาร่าช่วยต่อขนตาให้ดูหนาและยาวขึ้น ทางแบรนด์เคลมว่าติดทนตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ขนตาเรียงตัวสวยเป็นสีดำชัดกว่าแบรนด์อื่นๆ ไม่จับตัวกันเป็นคราบและเพิ่มวอลลุ่มอีกด้วย ปัดแล้วดวงตาดูคม ทั้งยังกันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ราคา 1,200 เยน

แหล่งที่มา : https://tokyobeautybook.com/2016/04/08/5-of-the-best-japanese-drugstore-mascaras/

FOLLOW US ON
FACEBOOK