แจกพิกัดคาเฟ่สารพัดเมนูสตรอว์เบอร์รีในย่านฮาราจูกุ (Harajuku)

ถนน Takeshita ย่านฮาราจูกุ (Harajuku) ขึ้นชื่อว่ามีคาเฟ่ ร้านอาหารมากมายให้เลือกสรร และถ้าอยากจะอินเทรนด์ต้องไปที่นี่เลย Strawberry Mania คาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ ขายขนมและของหวานที่ทำจากสตรอว์เบอร์รีเท่านั้น

คาเฟ่ Strawberry Mania ตั้งอยู่บนถนน Takeshita ใจกลางฮาราจูกุ (Harajuku) ร้านจะอยู่ชั้น 2 ของ 7-11 เมื่อเดินไปถึงถนน Takeshita แล้วลองมองหาป้ายสตรอว์เบอร์รีที่อยู่ชั้นบน รับรองว่าเจอแน่นอน

หรือจะลองมองหาป้ายสตรอว์เบอร์รีใกล้ ๆ 7-Eleven ก็เจอทางเข้าร้าน ขึ้นบันไดตรงขึ้นไปตามหาสตรอว์เบอร์รีกันได้เลย

ว้าว ! เข้ามาในร้านแล้ว มีสตรอว์เบอร์รีอยู่รอบตัวเลย ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นสตรอว์เบอร์รีเต็มไปหมด

จุดพีคก็คือตู้โชว์ขนมนี่ล่ะ มีขนมเค้กหน้าตาน่ารัก ทุกชิ้นทำจากสตรอว์เบอร์รี รับรองว่าเลือกกันไม่ถูกแน่นอนว่าจะสั่งอะไรดี แต่ไม่ต้องกังวลเพราะเชฟที่นี่มีบริการรับทำขนมตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย พิเศษสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ

เมนูเด็ดของร้านก็คือ Strawberry Soft Cream ที่มีทั้งรสสตรอว์เบอร์รีล้วนหรือมิกซ์ระหว่างรสนมกับสตรอว์เบอร์รี

ฟินกันเข้าไปอีกเมื่อมีสตรอว์เบอร์รีลูกใหญ่เบ้อเริ่มมากับซอฟท์ครีมสตรอว์เบอร์รีสีหวาน สาวกสตรอว์เบอร์รีต้องยอมจำนนกับสิ่งนี้ รสชาติของไอสครีมนั้นเข้มข้นเหมือนกับสตรอว์เบอร์รีจริง ๆ เลย ส่วนรสนมก็อร่อยเหมือนกับนมที่มาจากฟาร์มอย่างดี

อร่อยกับซอฟท์ครีมได้อย่างจุใจเพราะไอศกรีมอัดแน่นจนสุดปลายโคน จะกินที่ร้านหรือจะสั่งแบบ take away ก็ได้เพราะที่นั่งที่ร้านมีจำกัด อาจจะต้องต่อคิวรอ นอกจากเค้กและซอฟท์ครีมยังมีเมนูน้ำแข็งไสและไอศกรีมพาร์เฟต์อีกด้วย

STRAWBERRY MANIA Harajuku

ที่อยู่ : 2 Fl., ITO Bldg., 1-6-12 Jingumae, Shibuya, Tokyo

เวลาทำการ : 10:00-20:00 น. (สั่งได้ถึง 19:30 น.)

Instagram : https://www.instagram.com/strawberrymania_harajuku15/

 

แหล่งที่มาและภาพประกอบ : moshimoshi-nippon

FOLLOW US ON
FACEBOOK