สาวญี่ปุ่นเป็นต้องกรี๊ดเมื่อ Alfred tearoom คาเฟ่สีชมพูสุดคิ้วท์ที่ดังที่สุดใน LA มาเปิดสาขาที่อาโอยามะกับชินจูกุเป็นครั้งแรก กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน Published · Updated 25.10.2017 FacebookFacebookXXLINELine ชานมไข่มุก ชานมสตรว์เบอร์นี่และ มัตชะลาเต้ Alfred tearoom คาเฟ่ที่ดังที่สุดใน LA ณ เวลานี้ ทุกอย่างในร้านตกแต่งด้วยสีชมพูสุดคิ้วท์ โดดเด่นด้วยเมนูชาเต็มรูปแบบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี กับเมนูเครื่องดื่มน่าลิ้มลองมากมาย นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้และบล็อกเกอร์ชื่อดัง ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด ด้วยความฮ็อตฮิตกระแสมาแรงขนาดนี้ สาวๆ ญี่ปุ่นก็ไม่ต้องรอนานเพราะเค้ามีแพลนจะมาเปิดสาขาที่อาโอยามะและรุมิเนะ สาขาชินจูกุในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ นอกจากชานมไข่มุก ชานมสตรอว์เบอร์รี่ที่นิยมใน LA แล้วยังมีเมนูดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งคิดค้นสูตรโดยคุณ ทากาชิ อิโต ทั้งยังมีการนำส่วนผสมของชาเขียวมาใช้กับทุกเมนู และมีเมนูอาหารปลอดกลูเตนไว้เสิร์ฟเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ เมนูชาราคา 450 เยน ขนมหวาน 500 เยน ส่วนอาหารอยู่ 650 เยนโดยประมาณ ถ้าว่างเป็นต้องไปจิบชาและเซลฟี่ที่นี่กันหน่อยแล้วจะได้ไม่ตกเทรนด์! เค้กไร้กลูเตน 100 % 3 รสชาติ เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งโทนสีชมพูหวานในตัวร้าน แหล่งที่มาและภาพประกอบ : https://www.fashion-press.net/news/33642 Post Views: 6,752 SHARE THIS FacebookFacebookXXLINELine FOLLOW US ONFACEBOOK TAGS #Cafe#alfredtearoom#japancafe Writer :: EDITORIAL DEPARTMENT WOMJAPANzine WOMJAPANzine womjapanzine Sailor Moon Cafe 2017 พบกับอัศวินเซเลอร์ ใน 4 เมืองใหญ่ พร้อมอัพเดตรายละเอียดสาขาใหม่ล่าสุด ฟุคุโอกะ &วางขายเมนูพิเศษ ตามไปส่องขนมหวานสุดสยองแต่กินได้ อร่อยด้วยในงาน Amazing Halloween ที่ญี่ปุ่นกันเถอะ บทความที่เกี่ยวข้อง บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น / กูร์เม่ต์ ใกล้ขนาดนี้ไม่มีอีกแล้ว ! พาไปชิมขนมพร้อมใกล้ชิดก็อตซิลล่าแบบฟินๆ ที่ Hotel Gracery Shinjuku updated 04.04.2018 รีวิวร้านอาหารในไทย [พาชิม] Mitsumori กับเมนูโซบะแสนอร่อย updated 27.03.2014 กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน มาดูซอฟต์ครีม 5 รสสุดแหวกของญี่ปุ่นกันค่ะ เพื่อน ๆ อยากลองชิมรสไหนกันบ้างนะ updated 13.06.2018 กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน Häagen-Dazs Japan ออกไอศกรีมรส “Hojicha Latte – ลาเต้ชาเขียวคั่วญี่ปุ่น” แบบลิมิเต็ด รีบลองก่อนของจะหมด! updated 02.11.2017 กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน คาเฟ่แบบใหม่เอาใจสาวกแมวเหมียว! กับคาเฟ่แมวหัวคิดสร้างสรรค์ในโตเกียวที่แต่งร้านในธีมเจ้าแมวน้อยในสมัยเอโดะ!! updated 20.08.2018 กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน สายคาเฟ่มาทางนี้ ! 5 คาเฟ่แสนสวย ขนมก็ดี ถ่ายรูปก็เลิศ ในเขต Okamoto แห่งเมืองโกเบ updated 03.10.2019 กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน หน้าร้อนนี้ขอแนะนำ 3 ร้านเครื่องดื่มดับกระหายในโตเกียว จะหวาน เปรี้ยว หรือเฮลตี้ก็มีครบ!! updated 07.06.2018 กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน รสชาติลาเต้ แต่น้ำใสแจ๋ว สุดยอดกาแฟตัวใหม่ที่เด็กๆ ก็ดื่มได้ คาเฟอีน 0% (มีคลิป) updated 25.06.2018 บทความอื่น ๆ ในคอลัมน์ อัพเดตของกิน
รีวิวร้านอาหารในญี่ปุ่น / กูร์เม่ต์ ใกล้ขนาดนี้ไม่มีอีกแล้ว ! พาไปชิมขนมพร้อมใกล้ชิดก็อตซิลล่าแบบฟินๆ ที่ Hotel Gracery Shinjuku updated 04.04.2018
กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน มาดูซอฟต์ครีม 5 รสสุดแหวกของญี่ปุ่นกันค่ะ เพื่อน ๆ อยากลองชิมรสไหนกันบ้างนะ updated 13.06.2018
กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน Häagen-Dazs Japan ออกไอศกรีมรส “Hojicha Latte – ลาเต้ชาเขียวคั่วญี่ปุ่น” แบบลิมิเต็ด รีบลองก่อนของจะหมด! updated 02.11.2017
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน คาเฟ่แบบใหม่เอาใจสาวกแมวเหมียว! กับคาเฟ่แมวหัวคิดสร้างสรรค์ในโตเกียวที่แต่งร้านในธีมเจ้าแมวน้อยในสมัยเอโดะ!! updated 20.08.2018
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน สายคาเฟ่มาทางนี้ ! 5 คาเฟ่แสนสวย ขนมก็ดี ถ่ายรูปก็เลิศ ในเขต Okamoto แห่งเมืองโกเบ updated 03.10.2019
กูร์เม่ต์ / อัพเดตของกิน หน้าร้อนนี้ขอแนะนำ 3 ร้านเครื่องดื่มดับกระหายในโตเกียว จะหวาน เปรี้ยว หรือเฮลตี้ก็มีครบ!! updated 07.06.2018
กูร์เม่ต์ / ข้อมูลอัพเดต / อัพเดตของกิน รสชาติลาเต้ แต่น้ำใสแจ๋ว สุดยอดกาแฟตัวใหม่ที่เด็กๆ ก็ดื่มได้ คาเฟอีน 0% (มีคลิป) updated 25.06.2018